ทานข้าวกับสนู๊ปปี้ที่คาเฟ่ Peanuts สุดน่ารักที่เตรียมเปิดในโตเกียวตุลาคมนี้

Posted by :

ใครเป็นแฟนๆ สนู้ปปี้, ชาลีบราวน์และผองเผื่อน ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวล่ะ รู้กันหรือเปล่าว่าเรื่อง Peanuts นั้นมีอายุปาเข้าไปเกือบ 65 ปีเข้าไปแล้ว ซึ่งในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ก็ได้ฤกฉลองครบ 65 ปีพอดิบพอดี สำหรับเจ้าการ์ตูนยอดฮิตมายาวนานเรื่องนี้ ซึ่งที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นก็มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบเจ้าสนู๊ปปี้อยู่มากมายเลยทีเดียวล่ะ และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 65 ปี ที่ญี่ปุ่นก็ได้เตรียมเปิด PEANUTS Cafe ในวันนี้ 2 ตุลาคมนี้จ้า

sn0

PEANUTS Cafe นั้นถูกออกแบบบรรยากาศของร้านในสไตล์ American west ออกแนวเรโทรพื้นบ้านสบายๆ แนวๆ คันทรี่ ซึ่งพระเอกของร้านนี้ก็ไม่ใช่อื่นใดนอกจากเจ้าสนู๊ปปี้ ตัวละครสุดฮิตในเรื่อง Peanuts นั่นเอง (แต่ไม่ใช่จะมีแต่เจ้าสนู๊ปปี้นะ ตัวอื่นๆ ก็มี) และก็มียังเมนูพิเศษๆ ที่ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่อง Peanuts ไม่ว่าจะเป็น Goose Eggs Sliders เมนูขนมปัง 4 แบบที่จำลองมาจากทีมเบสบอล 4 คนของชาลีบราวน์ที่มีชื่อว่า The Goose Eggs และก็ยังมี Beagles Scout S’Mores มาร์ชเมลโลย่างพร้อมขนมปังกับช็อคโกแลตที่ออกแบบจากเจ้าแก๊งตัวเหลือง The Beagle Scouts รวมถึงเครื่องดื่มและคุกกี้สนู๊ปปี้ด้วย

sn1

sn2

sn3

นอกเหนือจากอาหารนั้นก็ยังมีของที่ระลึกวางจำหน่ายอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, แก้วนํ้า, จาน และอื่นๆ อีกมากมาย แหม่ งานนี้ใครที่เป็นแฟนก็ไม่ควรพลาดกันจ้า 2 ตุลาคมนี้ที่โตเกียวจ้า

ชื่อร้าน:PEANUTS Cafe( ピーナッツ カフェ )
เริ่มเปิดให้บริการในวันที่:2 ตุลาคม 2015 (ศุกร์)
ที่อยู่: 2 Chome-16-7 Aobadai, Meguro-ku, Tōkyō-to 153-0042, Japan
เวลาเปิดให้บริการ:11:00 – 23:00 น.

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://prtimes.jp/

http://en.rocketnews24.com/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง