NAGIYA (700 บาท)

 • Posted by : JGBTHAI

  NAGIYA เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทอิซากายะซึ่งเป็นสาขาจากร้านที่เมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ที่นำบรรยากาศแบบร้านกินดื่มที่ญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัส โดยมีรายการอาหารหลากหลายจากทั่วประเทศญี่ปุ่นให้ลูกค้าเลือกสั่งมาลิ้มลอง แต่ที่เป็นจุดเด่นของร้านคือ หม้อไฟที่มีรูปร่างสูงแปลกตา และของเสียบไม้ปิ้งย่าง ซึ่งทางร้านพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมาประกอบอาหารจนมีลูกค้าประจำที่ติดอกติดใจในรสชาติอร่อยๆ ของอาหารที่ร้านนากิยะ นอกจากอาหารและกับแกล้มอร่อยๆหลากหลายชนิดแล้ว ที่นากิยะยังมีเหล้าญี่ปุ่นและเครื่องดื่มหลากหลายประเภทไว้พร้อมบริการ

  ร้าน NAGIYA ภายในร้านกว้างขวาง บรรยากาศแบบร้านเหล้าญี่ปุ่นขนานแท้

  nagiya_01-650x4881

  มีเคาน์เตอร์ซึ่งเป็นครัวปิ้งย่างอยู่ตรงกลาง แบ่งร้านออกเป็น 2 ฝั่ง โดยทั้ง 2 ฝั่งมีทั้งที่นั่งตรงเคาน์เตอร์ และโต๊ะอาหารขนาด 2-4 ที่นั่ง

  nagiya_02-650x4881

  ชั้นลอยเป็นโซนโต๊ะอาหารสไตล์ญี่ปุ่นจำนวน 9 โต๊ะ

  nagiya_03-650x4881

  โซนชั้นลอยยังมีส่วนที่สามารถกั้นเป็นห้องส่วนตัวได้อีกจำนวน 4 โต๊ะ

  nagiya_04-650x4881

  ชั้นล่างมีโซนโต๊ะใหญ่ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่ลูกค้าชาวไทย มีความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับลูกค้าที่มาสังสรรค์เป็นกลุ่ม

  nagiya_05-650x4881

  Kimuchi Buta Nabe 320 บาท × 2 ท่าน

  หม้อไฟเมนูเด็ดของร้าน โดดเด่นตั้งแต่ลักษณะของหม้อไฟที่มีกุยช่ายตั้งสูงเป็นภูเขาดูสวยแปลกตา โรยด้านบนสุดด้วย Yuzu Kosho เพิ่มความหอมให้หม้อไฟ หมูสไลด์และหมูสับก้อนเข้ากันได้ดีกับซุปที่อร่อยกลมกล่อมและเผ็ดเล็กน้อย ตามแบบฉบับซุปกิมจิ นอกจากนี้ยังมีโมจิเพิ่มความหนึบหนับเข้ากับซุปกิมจิอย่างลงตัว ก่อนจะรับประทานเมนูนี้พนักงานจะมาคอยบริการ โดยนอกจากซุปกิมจิแล้ว ที่นี่ก็ยังมีน้ำซุปให้เลือกอีกหลายแบบ

  nagiya_06-650x4881

  Miso Dressing Tofu Salada  230 บาท

  สลัดเต้าหู้ซอสมิโซะ เมนูสุขภาพที่เป็นสลัดจานใหญ่ มีทั้งผักสดกรอบ และเต้าหู้รสนุ่ม เสิรฟ์พร้อมกับน้ำสลัดมิโซะ เป็นเมนูเบาๆรสชาติสดชื่นที่ทานได้เรื่อยๆ

  nagiya_07-650x4881

  Kani Miso  190 บาท

  เนื้อปูผสมมันปูย่างใส่ไข่นกกระทา เสิร์ฟมาอย่างสวยงามในกระดองปูบนเตาถ่าน เวลาทานจะต้องผสมเนื้อปูเข้ากับไข่นกกระทาดิบเพิ่มรสสัมผัสให้นุ่มนวลยิ่ง ขึัน กระดองปูบนเตาถ่านยังช่วยเพิ่มความหอมชวนรับประทานให้เมนูนี้

  nagiya_08-650x4881

  Yakiton & Yakitori 30-35 บาท

  เมนูขึ้นชื่ออีกหนึ่งอย่างของร้านนากิยะ เป็นหมูย่างและไก่ย่างเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น แค่นำมาวางเสิร์ฟที่โต๊ะก็มีกลิ่นหอมเตาถ่านโชยมาชวนน้ำลายสอ ทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ และเครื่องใน ถูกย่างกำลังดี นุ่มหนึบแต่ไม่เหนียว แต่ละชิ้นให้รสชาติและรสสัมผัสที่แตกต่างกัน สร้างความรื่นเริงในการรับประทาน นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรุงหมักถึง 3 แบบ ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความชอบทั้ง Teriyaki, Miso และย่างเกลือ หรือจะให้ทางร้านเลือกให้ก็ได้

  nagiya_09-650x4881

  Tsubo Harami 250 บาท

  Tsubo Harami หรือกระบังลมวัวหมักซอสย่าง อีกหนึ่งเมนูเด็ดของร้านที่ทำให้ไม่อยากวางตะเกียบ กระบังลมวัวถูกนำไปหมักกับซอสสูตรพิเศษของร้านนากิยะแล้วย่างบนเตาถ่านแบบ สุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมซอสจิ้มและต้นหอมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว กลิ่นหอมๆบวกกับรสชาติและรสสัมผัสที่นุ่มลิ้น ทำให้ใครหลายคนต้องกลับมาทานที่ร้านนี้

  nagiya_10-650x4881

  Kiritanpo 80 บาท

  Kiritanpo เป็นอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อของจังหวัด Akita ข้าวปั้นเสียบไม้ถูกนำไปย่างจนหอมและด้านนอกกรอบ ทานกับซอสมิโซะรสชาติเข้มข้นที่ราดมาก็เข้ากันได้ดี นอกจากซอสมิโซะแล้ว ทางร้านยังมีรสโชวยุให้เลือกอีกด้วย

  nagiya_11-650x4881

  Burikama Yaki 280 บาท

  แก้มปลาบุรีย่างเตาถ่านหอมๆ เนื้อปลานุ่ม รสชาติเค็มมันกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมกับมะนาวและหัวไชเท้าฝนช่วยเสริมรสชาติและเพิ่มความสดชื่น

  nagiya_12-650x4881

  Oke Chirashi Sushi 190 บาท

  ข้าวหน้าปลาดิบสด อร่อย เสิร์ฟมาในกล่องไม้แบบญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยปลาดิบและวัตถุดิบสดๆหลายอย่างที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นเมนูซูชิที่เข้ากันได้ดีกับเมนูย่างถ่านอื่นๆของร้าน

  สาขาอื่นๆของ Nagiya
  NIHONMURA
  EKAMAI GATE WAY

  THE SCENE