เก็บตกบรรยากาศประทับใจ งาน JGB Birthday Party ประจำเดือนธันวาคม

 • Posted by : JGBTHAI

  เต็มอิ่มส่งท้ายปีกันไปเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ JGB ก็ได้จัดงาน JGB Birthday Party ประจำเดือนธันวาคม งานเลี้ยงวันเกิดที่พวกเรา JGB มอบให้กับเหล่าสมาชิกแสนน่ารักที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด ซึ่งงานในคราวนี้ก็เช่นเดิม เราก็ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากสายการบิน Thai AirAsia X ที่มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โตเกียว จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) แก่ผู้โชคดีภายในงานด้วย

  DSC_8429

  งานในครั้งนี้เราก็ได้เลือกจัดขึ้นที่ร้าน Iwane goes natures คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ซอยสุขุมวิท 23 ที่เพรียบพร้อมไปด้วยเมนูแสนอร่อยมากมาย  พิธีกรได้แก่คุณนัทสุดหล่อ พร้อมกับแนะนำบริการต่างๆ จาก JGB ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรีวิวร้านอาหารและการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, แอพพลิเคชั่น “ไปญี่ปุ่น” ที่จะคอยอำนวยความสะดวกในด้านการสื่อสารกับชาวญี่ปุ่น รวมไปถึงแอพพลิเคชั่น JGB ที่สามารถหาร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยถูกใจได้เพียงแค่ปลายนิ้ว แถมตอนนี้ทาง JGB ก็ได้เปิดคอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่นระดับพื้นฐานในราคาถูกสุดๆ เพียง 89 บาทต่อชั่วโมงด้วยนะ ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.jgbthai.com/n5/

  แต่ว่ากล่าวกันไปไม่ถึงไหนเอง เมนูแสนอร่อยจากร้าน Iwane goes natures  ที่ทาง JGB เราได้จัดเตรียมไว้ให้ ก็ยกขบวนกันมาให้เหล่าผู้เข้าร่วมงานได้อร่อยกันมากมายเลยทีเดียวจ้า

  DSC_8431

  DSC_8432

  DSC_8436

  DSC_8450

  DSC_8459

  DSC_8537

  DSC_8534

  หลังจากที่อิ่มอร่อยกับอาหารหลากเมนูแล้ว ต่อมาก็เข้าสู่ช่วงพิธีการแสนน่ารักที่มีขึ้นประจำในทุกๆ ครั้ง นั่นก็คือการอวยพรวันเกิดของเหล่าผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งเราก็จะให้ผู้ติดตามมากับเจ้าของวันเกิด ทำการอวยพรให้แก่เจ้าของวันเกิดกันอย่างน่ารักอบอุ่น

  DSC_8513

  DSC_8514

  DSC_8522

  และที่จะพลาดไม่ได้เลย ก็คือกิจกรรมใหญ่ภายในงานที่ได้รับการสนับสนุนโดย Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้ นั้นก็คือกิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – โตเกียว จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) ซึ่งวิธีวัดดวงของเราก็สุดคลาสสิคเช่นเคย นั่นก็คือกิจกรรมบิงโกนั่นเองจ้า

  DSC_8541

  ลุ้นกันแสนเหน็ดหนื่อย อาจจะหิวอีกรอบ เราจัดให้อีกกับ Dark Chocolate brownie เมนูแสนอร่อยขึ้นชื่อของทางร้าน Iwane goes natures  เป็นของหวานปิดท้าย แล้วก็ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน เพื่อนๆ ท่านไหนที่สนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารอัพเดตกันได้ที่หน้าเว็บไซต์กันให้ดี

  DSC_8550

  สุดท้ายนี้ทางทีมงาน JGB ก็ขอขอบคุณสปอนเซอร์ผู้ใจดี สายการบิน Thai AirAsia X ที่สนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ และทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา กับบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองโตเกียว, โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทุกวัน พร้อมทั้งบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการ Sky Ticket จำหน่ายตั๋วรถบัสวิ่งเข้าสถานีรถไฟโอซาก้าหรือ Universal Studio Japan, บริการซื้อนํ้าหนักเพิ่มสำหรับขาช็อป และอื่นๆ อีกเพียบในราคาเบาๆ สบายๆ สมกับสโลแกน Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้ ติดตามรายละเอียดและสำรองที่นั่งกันได้โดยพลัน ที่ www.airasia.com

  DSC_8498

  DSC_8493

  DSC_8496

  DSC_8506

  DSC_8522

  DSC_8538

  DSC_8446