วันนี้ “แอ่วญี่ปุ่นกับต้นอ้อ” จะมาแนะนำ ร้านอิซากะยะ ร้านนั่งกินแบบชิลๆ เป็นร้านอาหารที่เน้นของทะเล ปิ้งย่าง ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นวัยทำงานและกลุ่มวัยรุ่น มีเกือบ100 กว่าสาขา ทั่วญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุ้มสุดๆ
ใครที่มาเที่ยวโยโกฮาม่า อยากให้ลองแว๊บมาที่ Isezaki mall นั่งรถไฟแค่3ป้ายเองค่ะ จากโยโกฮาม่า ชื่อร้าน Isomaru Suisan (いそまるすいさん) มีอาหารให้เลือกทานหลากหลายแบบ ไม่เฉพาะปิ้งย่างทะเลอย่างเดียว มีอาหารญี่ปุ่น และมีเครื่องดื่มแบบดื่มปุพเฟ่ต์ ให้บริการอีกด้วย ราคาถูกมากกก (เอาใจคนชอบดื่ม)
ชอบร้านนี้ อาหารอร่อย และเป็นคนชอบนั่งนานๆคุยกันยาวๆ ร้านเปิดให้บริการจนถึงเช้า น่าจะ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ วันไหนมีเพื่อนมาเที่ยวญี่ปุ่นก็จะพามาที่นี้เป็นประจำ ? ถ้าคนไหนชอบชมบรรยากาศ ก็แจ้งพนักงานขอนั่งชั้น2 ติดหน้าต่าง รับรองฟินแน่นอนงานนี้


พอทานเสร็จแล้ว เดินเที่ยวต่อได้อีก เพราะร้านอยู่ในย่านแหล่งช๊อปปิ้งใจกลาง Isezaki mall รับรองว่ามาแล้วไม่เสียเที่ยวแน่นอน
พิกัด Isezakichō, Yokohama
เปิด: 24 ชั่วโมง
ครั้งหน้า “แอ่วญี่ปุ่นกับต้นอ้อ” จะแนะนำร้านอร่อยที่ไหน อย่าลืมติดตามทางเพจ JGBThai.com นะคะ
Comment here
You must be logged in to post a comment.