สดใสฟรุ้งฟริ้งสีพาสเทลกับคาเฟ่ “Hello Kitty x Crayon Shinchan” ที่นาโกย่าและซัปโปโร

 • Posted by :

  จะเกิดอะไรเมื่อคาแรกเตอร์สาวน้อยหน้าแมว “เฮลโหลคิตตี้” กับหนุ่มน้อย “เครยอนชินจัง” มาจับมือกันทำคาเฟ่!?

  คิดว่าเป็นไปไม่ได้ล่ะสิ~ แต่มันเป็นไปแล้วล่ะ เพราะตอนนี้ทั้ง 2 คาแรกเตอร์ได้ถูกนำมาโคลาโบะกันเพื่อเปิดตัวคาเฟ่เฉพาะกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาเฟ่ดังกล่าวได้เปิดทำการที่นาโกย่าแล้วตั้งแต่วันนี้-วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 และมีแพลนจะเปิดทำการที่ซัปโปโรตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน – 20 พฤษภาคม 2562

  ที่คาเฟ่ “Hello Kitty x Crayon Shinchan” แห่งนี้ ทุกๆ ท่านจะได้เห็นเจ้าเฮลโหล คิตตี้มาในชุดเมดสาว และชินจังที่มาในชุดเชฟหนุ่ม รวมถึงเจ้าหมาน้อยชิโร่ สัตว์เลี้ยงของชินจังเองก็ได้สวมชุดกะเค้าด้วย!! ซึ่งในส่วนของตัวเมนูก็มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มให้ได้เลือกทานกัน

  เริ่มกันที่เมนู “Hello Kitty to Shinchan no Nakayoshi Pink Curry” โดยเป็นเมนูข้าวแกงกะหรี่สีชมพูหวานแหววที่มีการวางภาพอิลลัสขนาดใหญ่ของเจ้าเมดคิตตี้และเจ้าเชฟชินจังลงบนตัวข้าว นอกจากนี้ ถ้าหากสั่งมาทานโดยเลือกในแบบที่มีแก้วมัคด้วยก็สามารถนำแก้วมัคกลับบ้านเป็นที่ระลึกได้ด้วยค่ะ

  อีกหนึ่งเมนูที่น่าลองไม่แพ้กันก็คือ “Hello Kitty to Shiro no Cream Tappuri Mofu Mofu Cheese Soufflé” ซึ่งเป็นเมนูของหวานสตรอเบอร์รี่ชีสชูเฟลที่ถูกห่อหุ้มด้วยครีมนุ่มๆ สีขาวนวลจนดูคล้ายกับก้นของเจ้าชิโร่

  ส่วนอีกหนึ่งเมนูที่มาในธีมของหวานสีพาสเทลก็คือ “Hello Kitty to Waniyama-san no Colorful Yoghurt Drink” ซึ่งประกอบด้วยโยเกิร์ตดริ๊งค์สีเขียว, สีชมพู และสีฟ้าที่มาในแบบพาสเทล อีกทั้งยังได้นำขนมโปรดของชินจังอย่าง “ช็อกโกบี มาใส่เป็นท็อปปิ้งอีกด้วย

  นอกจากนี้ ผู้ที่ได้มาใช้บริการคาเฟ่ทุกคนจะได้รับแผ่นกระดาษรองจานเป็นของที่ระลึกฟรี อีกทั้งยังมีสินค้าต่างๆ ออกวางจำหน่ายให้ได้เลือกซื้อไปสะสม ซึ่งสินค้าดังกล่าวก็มีขายในจำนวนจำกัดด้วยนะ!

  แต่ขอบอกก่อนว่าที่ทุกคนเห็นกันไปเป็นเพียงเมนูอาหารและสินค้าส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีเมนูและสินค้าต่างๆ อีกมากมายเลยล่ะ ใครที่อยากเห็นหน้าตาอาหารและสินค้าเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปอัพเดทกันได้ที่เว็บไซต์ http://the-guest.com/kitty_shinchan_nagoya/ เลยจ้าา

  ใครที่มีโอกาสไปเที่ยวนาโกย่าหรือซัปโปโรในช่วงเดือนนี้จนถึงเดือนหน้าก็แวะมาสำลักความฟินกันได้นะคะ อุฮิ~♥ =..=

  Hello Kitty x Crayon Shinchan Café
  สาขานาโกย่า
  เปิดทำการ : วันที่ 4 เมษายน – 13 พฤษภาคม 2562
  สถานที่ : NAGOYA PARCO West Building 8F
  ที่อยู่ : 3-chōme-29-1 Sakae, Naka-ku, Nagoya, Aichi 460-0008
  เวลาทำการ : ในส่วนคาเฟ่ 10.00-21.30 น. (L.O.อาหาร 20.30 น. / เครื่องดื่ม 21.00 น.)
  ในส่วนจำหน่ายสินค้า 10.00-21.00 น.

  สาขาซัปโปโร
  เปิดทำการ : วันที่ 19 เมษายน – 20 พฤษภาคม 2562
  สถานที่ : SAPPORO PARCO 4F
  ที่อยู่ : 3-3 Minami-Ichijo Nishi, Chuo-ku, Sapporo City, Hokkaido 060-8502
  เวลาทำการ : วันอาทิตย์-วันศุกร์ 10.00-20.00 น. (L.O.อาหาร 19.00 น. / เครื่องดื่ม 19.30 น.)
  วันเสาร์ 10.00-20.30 น. (L.O.อาหาร 19.30 น. / เครื่องดื่ม 20.00 น.)

  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

  Fashion-press.net
  Sanrio.co.jp
  http://the-guest.com/kitty_shinchan_nagoya/