HAGAKURE

 • Posted by : JGBTHAI

  ร้านอาหารญี่ปุ่น HAGAKURE ตั้งอยู่ที่เอกมัยซอย 6 จุดเด่นของร้านอยู่ที่ซูชิสไตล์ใหม่ไม่ต้องจิ้มโชยุเพิ่ม ที่เชฟรังสรรค์ออกมาเพื่อให้ทุกท่านสามารถลิ้มรสความอร่อยได้อย่างครบถ้วนในคำเดียว อีกทั้งวัตถุดิบที่เชฟนำมาใช้ปรุงอาหารนั้นได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการ อาหารคอร์ส ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองถึงรสชาติที่เเท้จริงของ HAGAKURE อีกด้วย

  <!–

  ภายในร้านกว้างขวาง ตกเเต่งหรูหรา บรรยากาศโดยรวมเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวดี

  inside

  sushi

  Sushimori(tokujou) ซูชิเซ็ต(ชั้นเลิศ) 12ชิ้น 1,800 บาท

  ซูชิรวม เมนูเเนะนำของร้าน ประกอบด้วยซูชิทั้งหมด 12 หน้าด้วยกัน มีทั้งซูชิหน้าปลาไหล หน้าปลาเเซลมอลย่าง หน้าปลาซาบะสด หน้าไข่ปลาคาเวียร์ห่อด้วยปลาเเซลมอลเนื้อเเน่นๆ เเละอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้ลิ้มลองกัน ทำให้มีความรู้สึกที่หลากหลายอยู่ในเซ็ตเดียว ทุกๆคำนั้นนุ่มลิ้น เพราะเชฟปรุงแต่งด้วยโชยุและซอสมิโสะคุณภาพดีที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น จึงไม่ต้องจิ้มโชยุเพิ่มเลย

  steak

  Wagyu Steak สเต็กเนื้อวากิว 1,450 บาท

  เนื้อวากิวเเน่นๆ ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี นำมาตัดเป็นชิ้นพอดีคำ เเล้วนำไปย่างให้พอสุก ราดด้วยซอสสูตรพิเศษที่เชฟปรุงเองสุดฝีมือ ทานพร้อมกับผักที่อยู่ในจาน เนื้อนุ่มเข้ากับซอส อร่อยกำลังดี

  ayumi_08-650x488

  Yamaimo tanzaku Uni zoe มันมือเสือหั่นเเท่งประดับด้วยหอยเม่น 300 บาท

  มันมือเสือ หั่นเป็นเเท่งๆ เเล้วนำมาวางรวมกัน เเต่งหน้าด้วยหอยเม่นสดชิ้นใหญ่ โรยหน้าด้วยสาหร่ายอีกนิด เวลารับประทานจิ้มโชยุเพิ่มอีกหน่อย ทานกันได้เพลินๆ

  ayumi_09-650x488

  Kanichawanmushi ไข่ตุ๋นปู 300 บาท

  ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน ทำจากมันปู และ มันกุ้งล็อบสเตอร์คัดพิเศษ ที่ผ่านการปรุงจากเชฟมาเป็นอย่างดี เมื่อตักเข้าปากจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนของไข่ตุ๋นจนเเทบจะละลายในปาก เนื้อไข่ตุ๋นมีกลิ่นหอมของปูออกมานิดๆ เป็นอีกจานที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

  ayumi_10-650x488

  Umaki ไข่ม้วนปลาไหลยัดไส้ 250 บาท

  ไข่ม้วนสอดไส้ปลาไหล จัดวางเรียงไว้อย่างสวยงาม ไข่ม้วนนุ่มลิ้น ชิ้นใหญ่เต็มคำ สอดไส้ปลาไหลย่าง รสชาติอร่อยกำลังดี เข้ากับปลาไหลได้อย่างลงตัว

  ayumi_11-650x488

  Tenpura Moriawase เทมปุระรวมมิตร 300 บาท

  กุ้งเทมปุระ เป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดของคนรักอาหารญี่ปุ่นที่ทานกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ เทมปุระรวมเซ็ตนี้มีกุ้งชุบแป้งกรอบฟู เเละผักชุบเเป้งกรอบฟูรวมอยู่ในเซ็ต ทานคู่กับน้ำซอสเทมปุระที่อยู่ในถ้วย เเละอาจจะเพิ่มรสชาติโดยการใส่หัวไชเท้าฝอยลงไปด้วยก็ได้

  ayumi_12-650x488

  Salmon Yukke เเซลมอนยุกเกะ 300 บาท

  เเซลมอนสดนุ่มลิ้น คนไข่ดิบเข้ากับเเซลมอลสด ทำให้ได้รสหวานของปลา อีกทั้งไม่มีกลิ่นคาวปลาเเม้เเต่นิด ยิ่งทานคู่กับสาหร่ายชุบแป้งทอดเเล้ว จะสัมผัสได้ถึงรสชาติของเเซลมอนมากกว่าเดิม ใครที่ชอบเเซลมอนห้ามพลาดเมนูนี้โดยเด็ดขาด

  –>