GYU GYU TEI O-JUNG

 • Posted by : JGBTHAI

  GYU GYU TEI O-JUNG เป็นร้านยากินิคุที่คอเนื้อชาวไทยคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เจ้าของร้านเคยทำงานในร้านยากินิคุชื่อดังของญี่ปุ่น Jo Jo En กว่าสิบปี จากนั้นก็เปิดร้านกิวกิวเต้แห่งแรกขึ้นที่จังหวัดจิบะ ประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการนานสิบปีก็ได้กลับมาบุกเบิกร้านยากินิคุเป็นเจ้าแรกๆ ในเมืองไทย เจ้าของร้านผู้มากประสบการณ์ได้นำเทคนิคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาปรับรสชาติอาหารให้เข้าลิ้นถูกปากคนไทย ผสมผสานกับความชำนาญพิเศษในการคัดเลือกเนื้อ การอ่านลายเนื้อ การกดมีดหั่นเนื้อขวางลายด้วยมือ สร้างเอกลักษณ์เส้นลายสวย ให้เนื้อมีขนาดพอดีคำ นุ่มลิ้นอร่อยเหาะ

  ที่ร้าน GYU GYU TEI O-JUNG คุณจะได้พบกับเมนูเนื้อวัว, เนื้อหมู และอาหารทะเลคุณภาพดีมากมาย ปิ้งย่างไร้ควัน ในบรรยากาศเรียบหรูสบายๆ ที่ถูกบรรจงออกแบบอย่างพิถีพิถัน พร้อมกับการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง จะทำให้คุณประทับใจจนอยากกลับมาทานอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

  <!–

  ร้าน GYU GYU TEI O-JUNG ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการซีนสเปซ บรรยากาศในร้านดูโปร่ง โล่ง สบายๆ แบ่งที่นั่งออกเป็นส่วนๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัว

  gyugyu_01-650x4881

  เปิดประตูเข้ามา ด้านขวาจะเป็นโต๊ะคู่ และโต๊ะ 4 ที่นั่ง และมีมุมของหวานสำหรับบริการตนเองด้วย

  gyugyu_02-650x4881

  ด้านซ้ายจะเป็นโต๊ะสำหรับ 4-6 ที่นั่ง มีที่กั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว

  gyugyu_03-650x4881

  โต๊ะฝั่งซ้ายจะมีโต๊ะละ 2 เตา นั่งปิ้งย่างกันได้สบายๆ

  gyugyu_04-650x4881

  ด้านนอกร้านมีทั้งหมด 3 โต๊ะ เป็นที่นั่งสูบบุหรี่ได้

  gyugyu_051

  Kuroge Premium คุโรเกะพรีเมียม 2,500 บาท (S) / 5,000 บาท (L)

  เนื้อพรีเมียมอย่างดีที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอให้กับคนรักเนื้อทุกท่าน เนื้อที่ย่างสุกแล้วจะนุ่มและหวานมากๆ ทานเข้าไปไม่ต้องเคี้ยวเนื้อก็ละลายไปบนปลายลิ้น ให้ได้สัมผัสรสหวานอร่อยลงตัว

  gyugyu_061

  Gyugyutei Beef เนื้อกิวกิวเต้ 550 บาท

  เนื้อพิเศษที่ทางร้านแนะนำ เป็นเนื้อที่ปกติแล้วจะทานเป็นชาบูชาบู พอนำมาย่างก็จะนุ่มกว่าเนื้อปกติทั่วไป จะหมักซอสหรือหมักเกลือก็อร่อยทั้งสองแบบ เลือกทานได้ตามชอบ

  gyugyu_071

  Jo Tongue Shio โจทังชิโอะ 250 บาท

  ลิ้นวัวนุ่มๆ หยุ่นๆ ไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป หมักเกลือมาพอเค็มนิดๆ ย่างสุกแล้วรสจะกลมกล่อมกำลังดี จิ้มทานกับน้ำมะนาวก็ได้รสเปรี้ยว เค็ม มัน อร่อยไปอีกแบบ

  gyugyu_081

  Harami ฮารามิ 250 บาท

  เนื้อฮารามิชิ้นใหญ่ๆ ติดมันนิดหน่อย ย่างสุกแล้วเนื้อจะหวานนุ่มและชุ่มฉ่ำมากๆ หมักเกลือหรือหมักซอสก็อร่อยทั้งคู่

  gyugyu_091

  Karubi Beef คารุบิ 250 บาท

  คารุบิชิ้นใหญ่เต็มคำ รสชาติหวานนุ่ม เนื้อแน่นไม่เหนียว เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของร้าน

  gyugyu_101

  Ton Toro หมูโทโร่ 200 บาท

  สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อ ร้านกิวกิวเต้ โอ-จังก็มีเมนูหมูคุณภาพดีให้ทานกัน หมูโทโร่ชิ้นใหญ่ๆ หมักเกลือ ย่างให้สุกแล้วจิ้มน้ำมะนาว ทานเข้าไปแล้วจะได้สัมผัสกับรสเค็มและเปรี้ยวตัดกันในปาก เนื้อหมูติดมันหวานๆ อร่อยมาก

  gyugyu_111

  Kuro Buta Kata Roast หมูดำสันคอ 700 บาท

  แค่ชื่อว่าคุโรบูตะก็รับประกันความอร่อยได้แล้ว ยิ่งเป็นเนื้อสันคอยิ่งอร่อยสุดยอด เนื้อสันคอหมูดำย่างสุกร้อนๆ เนื้อนุ่มๆ ติดมันหน่อยๆ ทานแล้วอร่อยเพลินๆ จนต้องสั่งเพิ่มเลยทีเดียว

  gyugyu_12-650x4881

  มุมของหวานและผลไม้สำหรับบริการตนเอง ฟรี

  –>