GYU GYU TEI O-JUNG

Posted by :

GYU GYU TEI O-JUNG เป็นร้านยากินิคุที่คอเนื้อชาวไทยคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เจ้าของร้านเคยทำงานในร้านยากินิคุชื่อดังของญี่ปุ่น Jo Jo En กว่าสิบปี จากนั้นก็เปิดร้านกิวกิวเต้แห่งแรกขึ้นที่จังหวัดจิบะ ประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการนานสิบปีก็ได้กลับมาบุกเบิกร้านยากินิคุเป็นเจ้าแรกๆ ในเมืองไทย เจ้าของร้านผู้มากประสบการณ์ได้นำเทคนิคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาปรับรสชาติอาหารให้เข้าลิ้นถูกปากคนไทย ผสมผสานกับความชำนาญพิเศษในการคัดเลือกเนื้อ การอ่านลายเนื้อ การกดมีดหั่นเนื้อขวางลายด้วยมือ สร้างเอกลักษณ์เส้นลายสวย ให้เนื้อมีขนาดพอดีคำ นุ่มลิ้นอร่อยเหาะ

ที่ร้าน GYU GYU TEI O-JUNG คุณจะได้พบกับเมนูเนื้อวัว, เนื้อหมู และอาหารทะเลคุณภาพดีมากมาย ปิ้งย่างไร้ควัน ในบรรยากาศเรียบหรูสบายๆ ที่ถูกบรรจงออกแบบอย่างพิถีพิถัน พร้อมกับการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง จะทำให้คุณประทับใจจนอยากกลับมาทานอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

<!–

ร้าน GYU GYU TEI O-JUNG ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการซีนสเปซ บรรยากาศในร้านดูโปร่ง โล่ง สบายๆ แบ่งที่นั่งออกเป็นส่วนๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัว

gyugyu_01-650x4881

เปิดประตูเข้ามา ด้านขวาจะเป็นโต๊ะคู่ และโต๊ะ 4 ที่นั่ง และมีมุมของหวานสำหรับบริการตนเองด้วย

gyugyu_02-650x4881

ด้านซ้ายจะเป็นโต๊ะสำหรับ 4-6 ที่นั่ง มีที่กั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว

gyugyu_03-650x4881

โต๊ะฝั่งซ้ายจะมีโต๊ะละ 2 เตา นั่งปิ้งย่างกันได้สบายๆ

gyugyu_04-650x4881

ด้านนอกร้านมีทั้งหมด 3 โต๊ะ เป็นที่นั่งสูบบุหรี่ได้

gyugyu_051

Kuroge Premium คุโรเกะพรีเมียม  2,500 บาท (S) / 5,000 บาท (L)

เนื้อพรีเมียมอย่างดีที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอให้กับคนรักเนื้อทุกท่าน เนื้อที่ย่างสุกแล้วจะนุ่มและหวานมากๆ ทานเข้าไปไม่ต้องเคี้ยวเนื้อก็ละลายไปบนปลายลิ้น ให้ได้สัมผัสรสหวานอร่อยลงตัว

gyugyu_061

Gyugyutei Beef เนื้อกิวกิวเต้  550 บาท

เนื้อพิเศษที่ทางร้านแนะนำ เป็นเนื้อที่ปกติแล้วจะทานเป็นชาบูชาบู พอนำมาย่างก็จะนุ่มกว่าเนื้อปกติทั่วไป จะหมักซอสหรือหมักเกลือก็อร่อยทั้งสองแบบ เลือกทานได้ตามชอบ

gyugyu_071

Jo Tongue Shio โจทังชิโอะ  250 บาท

ลิ้นวัวนุ่มๆ หยุ่นๆ ไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป หมักเกลือมาพอเค็มนิดๆ ย่างสุกแล้วรสจะกลมกล่อมกำลังดี จิ้มทานกับน้ำมะนาวก็ได้รสเปรี้ยว เค็ม มัน อร่อยไปอีกแบบ

gyugyu_081

Harami ฮารามิ  250 บาท

เนื้อฮารามิชิ้นใหญ่ๆ ติดมันนิดหน่อย ย่างสุกแล้วเนื้อจะหวานนุ่มและชุ่มฉ่ำมากๆ หมักเกลือหรือหมักซอสก็อร่อยทั้งคู่

gyugyu_091

Karubi Beef คารุบิ  250 บาท

คารุบิชิ้นใหญ่เต็มคำ รสชาติหวานนุ่ม เนื้อแน่นไม่เหนียว เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของร้าน

gyugyu_101

Ton Toro หมูโทโร่  200 บาท

สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อ ร้านกิวกิวเต้ โอ-จังก็มีเมนูหมูคุณภาพดีให้ทานกัน หมูโทโร่ชิ้นใหญ่ๆ หมักเกลือ ย่างให้สุกแล้วจิ้มน้ำมะนาว ทานเข้าไปแล้วจะได้สัมผัสกับรสเค็มและเปรี้ยวตัดกันในปาก เนื้อหมูติดมันหวานๆ อร่อยมาก

gyugyu_111

Kuro Buta Kata Roast หมูดำสันคอ  700 บาท

แค่ชื่อว่าคุโรบูตะก็รับประกันความอร่อยได้แล้ว ยิ่งเป็นเนื้อสันคอยิ่งอร่อยสุดยอด เนื้อสันคอหมูดำย่างสุกร้อนๆ เนื้อนุ่มๆ ติดมันหน่อยๆ ทานแล้วอร่อยเพลินๆ จนต้องสั่งเพิ่มเลยทีเดียว

gyugyu_12-650x4881

มุมของหวานและผลไม้สำหรับบริการตนเอง ฟรี

–>

Comments (1)

  1. Avatar

    กินเป็นประจำ แต่เป็นที่รัชดาซอย 18 ยืนยันความอร่อย

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด