Gojuu Sushi ซูชิรสเยี่ยม คุณภาพพรีเมี่ยม โดยเชฟกระทะเหล็ก

Posted by :

นาทีนี้ ใครที่ติดใจในรสชาติซูชิระดับพรีเมี่ยมฝีมือเชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กผู้โด่งดังแห่ง Honmono Sushi ถึงเวลาแล้วที่จะไปฟินกับซูชิโรลระดับเทพและความสดใหม่จากท้องทะเลที่คัดสรรแต่คุณภาพเน้นๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่น กับร้านน้องใหม่ในเครือที่เพิ่งคลอดออกมาสดๆ ร้อนๆ Gojuu Sushi ดินแดนซูชิแห่งใหม่ใจกลางสยามเซ็นเตอร์ !!

gojuu_sushi_1

บรรยากาศภายในร้าน

ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูทันสมัย แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนร้านอาหารสำหรับครอบครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ร้านแบ่งที่นั่งออกเป็นสัดส่วนชัดเจนและค่อนข้างเป็นส่วนตัว ทั้งแบบเคาท์เตอร์บาร์พร้อมครัวเปิดและโต๊ะอาหาร

cof

cof

[sc name=”doubleclick_ads” ]

เมนูแนะนำ

สารพัดซูชิโรลเป็นทีเด็ด ต้อง-ห้าม-พลาด ของที่นี่ค่ะ มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบที่ขึ้นแท่นเป็นเมนู Recommend ของทางร้าน และเมนูพิเศษที่สรรค์สร้างจากฝีมือของเชฟกระทะเหล็ก

เริ่มต้นด้วยจานแรกกับโรลแนะนำของทางร้าน Kani Tem Roll จานนี้เป็นโรลสอดไส้ปูอัดทอด นำไปคลุกกับไข่กุ้ง แล้วท็อปปิ้งด้วยมายองเนส เสิร์ฟพร้อมแป้งเทมปุระ

gojuu_sushi_4

รสชาติอร่อยกำลังดี ไม่จัดจนเลี่ยน เนื้อปูอัดที่ใช้ก็ค่อนข้างมีความยืดหยุ่น นุ่มๆ ดึ๋งๆ ไม่แป้ง ที่ประทับใจสุดก็คือไข่กุ้งค่ะ มีความกรุบกรอบชัดเจนมาก ดีงามสุดๆ

gojuu_sushi_5

จานต่อมาเป็นโรลเอาใจคนชอบครีมชีส Philadelphia Roll แซลมอนโรลกับเชดด้าชีสเบิร์นไฟหอมๆ ท็อปปิ้งด้วยโทโร่สับและไข่กุ้ง ด้านในอัดแน่นไปด้วยปูอัด ไข่หวาน และครีมชีส

gojuu_sushi_6

แซลมอนชิ้นหนา เนื้อนุ่ม และหวานมาก ผสมกับรสชาติชีสเข้มข้นแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความอร่อยที่ลงตัวสุดๆ

gojuu_sushi_9

ส่วนไฮไลท์ของรีวิววันนี้ ขอยกให้กับจานนี้ค่ะ Special Roll Cheese Lava สไปซี่โรลที่มาพร้อมกับชีสลาวากระทะร้อน

gojuu_sushi_7

ตอนเสิร์ฟมาใหม่ๆ ควันหอมฉุย ตัวชีสยังเดือดปุดๆ อยู่เลย พอยกขึ้นมาแล้วจะยืดๆ

gojuu_sushi_8

ตัวโรลเป็นปลาไหลค่ะ ห่อด้วยแซลมอนเบิร์น ราดด้วยชีสเยิ้มๆ แล้วท็อปปิ้งด้วยไข่กุ้ง เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง แช่มาในชีสขนาดนี้แล้ว ถูกใจคอชีสแน่นอนพันเปอร์เซ็นต์!!  

ถ้าถามเรื่องความคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป Gojuu Sushi จะเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพที่ไม่ทำให้คอซูชิทั้งหลายต้องผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากจะพิถีพิถันกับทุกเมนูด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมแล้ว รสชาติความอร่อยยังมีให้บริการหลากหลาย ทั้งแบบดั้งเดิมและฟิวชั่น ใครชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นต้องมาลองค่ะ เด็ดสมชมชื่อเชฟกระทะเหล็กจริงๆ  

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด