หลับสบายพร้อมตื่นรับวันใหม่อย่างสดชื่นกับ “Sleep Water” น้ำก่อนนอนจากโคคาโคล่า ญี่ปุ่น

Posted by :

หลายๆ คนที่สนใจเรื่องวัฒนธรรมญี่ปุ่น คงจะพอรู้เกี่ยวกับ “วัฒนธรรมการทำงาน” ของชาวญี่ปุ่นกันบ้างแล้วล่ะเนอะว่ามันจริงจังแล้วก็หนักมาก เลิกงานกันดึกๆ ดื่นๆ แทบทุกวัน ทั้งเครียดแล้วก็ไม่มีเวลาพักผ่อน พะว้าพะวงจนเกิดอาการนอนหลับไม่สนิท ส่งผลให้ระบบต่างๆ ในร่างกายรวนไปหมด ทางบริษัทผู้ผลิตเครื่องดื่มอย่าง Coca Cola ประเทศญี่ปุ่น ก็เลยเกิดปิ๊งไอเดียออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีชื่อว่า “Glaceau Sleep Water” เครื่องดื่มที่จะช่วยให้หลับสบายพร้อมตื่นรับวันใหม่อย่างสดชื่น

001

Glaceau Sleep Water เปิดตัวด้วยรสพีช ไม่มีส่วนผสมของคาเฟอีน ดื่มง่าย ช่วยผ่อนคลายได้ดี ประกอบไปด้วยสารจำเป็นต่างๆ ที่ช่วยส่งผลต่อการพักผ่อนของร่างกาย อย่าง L-Theanine กรดอะมิโนที่พบในเครื่องดื่มประเภทชา มีคุณสมบัติช่วยลดความเครียด ทำให้ผ่อนคลาย นอนหลับได้สนิท และตื่นมาอย่างสดชื่นมากขึ้น แม้จะไม่ได้นอนหลับครบ 8 ชั่วโมง แนะนำว่าให้ดื่มในช่วงเวลาเย็นๆ หลังเลิกงาน หลังแช่ออนเซ็น หรือก่อนนอนจะเห็นผลได้ดีที่สุด

ตัวอย่างภาพยนตร์โฆษณาที่บอกเล่าถึงประโยชน์ของ Glaceau Sleep Water

Glaceau Sleep Water  วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วไปในญี่ปุ่น สนนราคาอยู่ที่ 151 เยน หรือประมาณขวดละ 48 บาท เพื่อนๆ ท่านไหนไปเที่ยวหรือทำงานอยู่ญี่ปุ่นแล้วอยากลองทดสอบประสิทธิภาพของเจ้าน้ำก่อนนอนขวดนี้ก็อย่าลืมแวะไปจับจองกันน้า

ข้อมูลและภาพจาก
http://en.rocketnews24.com/
http://www.cocacola.co.jp/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง