3 ร้านของหวานสุดคิ้วท์ที่หาทานได้เฉพาะช่วงวาเลนไทน์นี้เท่านั้น!!!

Posted by :

เทศกาลแห่งความรักก็ใกล้จะมาถึงแล้ว ดังนั้นร้านค้าและห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็ต่างพากันตกแต่งสถานที่ และวางขายสินค้าใหม่ เพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาล ซึ่งเมื่อเลยเทศกาลไปแล้วก็อาจจะไม่มีวางขายไม่มีให้เราทานแล้ว ดังนั้นเราจึงไม่พลาดที่จะนำของหวานน่ารัก ๆ มาแนะนำ เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ไม่พลาดโอกาสที่จะได้ทานของหวานอร่อย ๆ ซึ่งเป็น 3 ร้านของหวานที่ทั้งน่ารักและอร่อยจะเป็นอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยยย

1.Kawaii Monster Cafe Harajuku

ร้านแรกที่จะมาแนะนำชื่อร้าน Kawaii Monster Cafe Harajuku

เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในย่านฮาราจุกุของโตเกียว ที่ในช่วงวันที่ 7 – 29 กุมภาพันธ์ 2020 นี้จะมีเมนูพิเศษในคอนเซ็ป “Jendaresuna Otome Kawaii” เป็นการทำของหวานออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อเป็นการให้กำลังใจคนที่กำลังมีความรัก โดยที่ไม่สนใจว่าจะมีความสัมพันธ์แบบไหน สัญชาติอะไร เพศไหน อายุเท่าไหร่  ซึ่งมีเมนูที่น่ารักและหลากหลายมากอย่างเช่น Monster Burger เป็นเบอร์เกอร์สีสันสดใสที่ทำเป็นรูป Monster คล้ายกับกามเทพแห่งความรัก (Cupid) 

ที่นี่จะมีเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ “Otome Kawaii Chocopie” เป็นเซ็ตที่ให้ลูกค้าสามารถตกแต่งหน้าของพายได้ด้วยตัวเอง เหมาะกับการเป็นของฝากให้กับคนรักหรือครอบครัวมากๆเลยเพราะจะเป็นของฝากที่มีชิ้นเดียวในโลก หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว และเหมาะมาก ๆ เลย ที่จะถ่ายภาพตอนทำไว้เป็นที่ระลึก ไว้ลง Facebook  IG ก็เก๋ดีนะ >//<

Kawaii Monster Cafe Harajuku
ที่อยู่ : YM Square Building 4F 4-31-10 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo
Tel : 03-5413-6142
เวลาเปิดทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ อาหารกลางวันเวลา 11.30 – 16.30 น. ( ปิดรับ Order เวลา 16.00 น.) อาหารเย็น 18.00 – 22.30 น. ( ปิดรับ Order เวลา 22:00 น.)
                         วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์  11.00 – 20.00 น. (ปิดรับ Order เวลา 19.30 น.)
ค่าเข้าใช้บริการ : 500 เยน

2.Floresta donuts

ต่อมาเป็นโดนัท ๆ น่ารักจากร้าน Floresta donuts เป็นร้านที่ทำโดนัทด้วยมือ นอกจากจะมีโดนัทน่าตาธรรมดาทั่วไปแล้ว ยังทำโดนัทน่ารัก ๆ ออกวางขายด้วย ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ร่วมมือกับ Sanrio นำตัวละคร “My Melody” และ “Kuromi” มาทำเป็นโดนัทเพื่อวางขายในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้เช่นกัน ซึ่งจะวางขายตั้งแต่ 1 -14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น 

เป็นโดนัทที่ตรงรูตรงกลางจะมีส่วนหัวของ “My Melody” และ “Kuromi”

นอกจากมีโดนัท “My Melody” และ “Kuromi” แล้วยังมี “Furatto คุง เพื่อนของ Melody และ Kobun Baku ของ Kuromi ด้วย ที่จะนำมาทำเป็นโดนัทกลมไม่มีรู ใส่มาในถ้วยพร้อมเสิร์ฟ น่ารักมากกก

Floresta donuts
ที่อยู่ : 3-34-14 Koenji Kita, Suginami-ku, Tokyo
Tel : 03-5356-5656
เวลาเปิดทำการ : จันทร์ – พฤหัสบดี 10.00 – 21.00 / ศุกร์ – อาทิตย์ 9.00 – 21.00 น.

※มีทั้งหมด 17 สาขา ทั่วประเทศ

3.Mainichi Panda Cafe

ร้านสุดท้ายคือร้าน Mainichi Panda Cafe ร้านนี้เริ่มเปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ที่ร้านจุดเด่นก็คือ หมีแพนด้า ดังนั้นเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะมาถึง ทางร้านจึงออกเมนูแพนด้า 2 เมนูใหม่ โดยเมนูที่ 1 จะนำมาขายแทนเมนูเก่า แต่เมนูที่สองจะขายแค่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 นี้เท่านั้น

เมนูที่ 1 คือ เค้กโดรายากิกับงาและวิปปิ้งครีม โดยตรงเค้กโดรายากิจะประทับเป็นรูปแพ้นด้าของทางร้าน ซึ่งเมนูนี้จะมีขายต่อไปเรื่อย ๆ อย่างไม่กำหนด

เมนูที่สองเป็นชีสเค้กแพนด้า ทานคู่กับเครื่องเคียงที่เป็นผลไม้ที่มีในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ และทานคู่กับกาแฟร้อน เมนูนี้จะมีขายแค่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 นี้เท่านั้น

นอกจากเมนูใหม่ทั้งสองเมนูแล้ว ที่ร้านก็ยังมีเมนูน่ารักๆมากมายให้เราได้ลองทานกันด้วยนะคะ และถ้าหากเป็นลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการ 100 คนแรก จะได้รับโปสการ์ดแพนด้าสุดพิเศษจากทางร้านอีกด้วย

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ 3 ร้านที่นำมาแนะนำในวันนี้  ใครว่าวาเลนไทน์ต้องไปทานแต่ช็อกโกแลต แนะนำหนุ่ม ๆ เลยว่า ถ้าลองพาสาวที่ชอบไปทานของหวานน่ารัก ๆ บ้างก็ได้นะคะ รับรองว่าสาว ๆ ต้องประทับใจทั้งของหวานและเรา   แน่ ๆ เลยล่ะ

 

ขอบคุณบทความจาก : www.livejapan.com

 

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด