ล่าสุด!! เนื้อกระทะร้อนสุดเด็ด!! จากดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย

ช่วงนี้ใครจะไปญี่ปุ่นแล้วไม่รู้จะไปร้านไหนหรือจะทานอะไรดี? เราขอแนะนำร้านยาโยอิ แต่ในที่นี้ไม่ใช่ร้านยาโยอิแบบประเทศไทยอย่างที่เราเข้าใจกันนะ เพียงแค่มีชื่อเหมือนเท่านั้น! ซึ่งทำให้คนส่วนใหญ่เกิดความสับสนและไม่อยากเข้าสักเท่าไหร่ ทีนี้รู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ ลองเปิดใจแล้วเข้าไปลิ้มลองกันจะได้รับรู้ถึงความแตกต่าง

ล่าสุดเค้าได้ออกเมนูใหม่มาเอาใจคนรักเนื้อกับ “ เมนูสเต็กเนื้อกระทะร้อน ” ที่จะพาคุณไปลิ้มรสเนื้อฉ่ำ ๆ หั่นแบบพอดีคำ มาพร้อมด้วยเลม่อนที่ช่วยเพิ่มความหอมสดชื่นให้สเต็กอีกด้วย อีกทั้งยังมีซอสเกลือที่กินคู่กันแบบเข้าก๊านนนเข้ากันสุด ๆ คือแบบดีต่อใจมากเวอร์ พร้อมเสริฟความอร่อยแล้ววันนี้ที่ยาโยอิทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยจานเดียวราคาอยู่ที่ 990 เยน ส่วนเป็นเซตราคาอยู่ที่ 1,490 เยน คุ้มสุด ๆ ไปเลยจ้าาา เผื่อไว้เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่คิดอะไรไม่ออกกับคำว่า “ กินอะไรก็ได้ ” เราเชื่อว่านี่คืออีกหนึ่งคำตอบที่ตอบโจทย์คุณได้ดีเลยทีเดียว

เซตสเต็กสุดพิเศษ

เซตสเต็กสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย ข้าว ซอสเกลือ มันบด ซุปมิโซะ เนื้อสเต็ก ถั่วลันเตา เลม่อน และสปาเก็ตตี้นโปลิตัน ที่เสริฟมาในกระทะร้อน

เนื้อมีความกรอบแน่น นุ่มชุ่มฉ่ำ ยิ่งตอนเคี้ยวน้ำที่แทรกออกมาตามเนื้อมีความละมุนลิ้นมาก อีกทั้งยังมีกลิ่นหวานและเปรี้ยวนิด ๆ ของเลม่อน ที่ตัดกันอย่างลงตัวพอดิบพอดี  
ซอสเกลือสุดพิเศษ

ซอสเกลือสุดพิเศษ

เป็นซอสที่มีส่วนผสมของหัวหอม น้ำมันงาสูตรพิเศษ ที่จะช่วยดึงรสชาติแท้ ๆ ของเนื้อออกมาได้ โดยที่ไม่เสียรสชาติดั้งเดิม ถือว่าเป็นน้ำซอสที่เติมเต็มเมนูนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว

หิวกันเลยละใช่มั้ยล่ะ ใครไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมลองไปแวะทานกันดูน้าาาา ที่ยาโยอิทุกสาขาเลย ถ้าจะให้ดีต้องทานตอนช่วงเย็น ๆ คู่กับเบียร์บอกเลยว่าฟินนนนนสุด ๆ ไปเลยจ้าาา  ไปแล้วมารีวิวบอกกันมั้งนะจ๊ะ

 

https://entabe.jp/26702/yayoiken-sappari-lemon-cut-steak