ทีมโตเกียวเตรียมเฮ!! พิพิธภัณฑ์อึ๊ๆ UNKO MUSEUM กำลังจะมาแล้วจ้าา

ใครที่อยู่โตเกียวหรือกำลังจะมาเที่ยวโตเกียวในช่วงเดือนหน้า (สิงหาคม 2019) ที่กำลังจะมาถึงนี้ เตรียมตัวพบกับพิพิธภัณฑ์อึ๊ๆ หรือ UNKO MUSEUM กันได้เลยจ้าา เพราะเขาจะมาจัดแสดงให้ชมกันตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2019 นี้ ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า DiverCity Tokyo Plaza ในย่านโอไดบะ

สวนสนุกที่จะได้สนุกแบบสุดล้ำไปกับเรื่องอึ๊ๆ"UNKO MUSEUM TOKYO" เป็นสวนสนุกสุดล้ำที่มีคอนเซ็ปท์ "คุณอึ๊สุดน่ารัก" หรือ "MAX UNKO KAWAII" โดยเป็นพิพิธภัณฑ์อึ๊ๆ แห่งที่ 2 ที่เปิดตัวต่อจาก "UNKO MUSEUM YOKOHAMA" ซึ่งเปิดให้เข้าชมแบบระยะเวลาจำกัด นอกจากนี้ ทางทีมงานก็ได้เลือกมาเปิดพิพิธภัณฑ์ที่ย่านโอไดบะ กรุงโตเกียว ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของ "UNKO MUSEUM"

อ่านข่าว UNKO MUSEUM YOKOHAMA ย้อนหลัง
↓↓↓
UNKO MUSEUM YOKOHAMA เรื่องอึ๊ ๆ ที่ไม่อึ๊อีกต่อไป

"UNTERTAINMENT" ที่จะได้สัมผัส ถ่ายภาพ และเล่นอย่างสนุกสนาน


UNKO FACTORY


ที่นี่จะประกอบด้วยพื้นที่ 4 ส่วน ได้แก่ "ลานกว้าง" ซึ่งมี "ภูเขาไฟอึ๊ๆ" ที่จะมีอึ๊ๆ ขนาดเล็กพุ่งออกมาจากวัตถุขนาดมหึมา, "Unstagenic" ที่มีคุณอึ๊ๆ น่ารักมาส่องประกายอยู่แบบเรียงราย "Untelligence" ที่จะได้ไปทำความรู้จักกับสินค้าคุณอึ๊ที่มีจำหน่ายตามทั่วโลก และ "Unteractive" แหล่งรวมเกมส์ต่างๆ เกี่ยวกับอึ๊ๆ

เป็นความบันเทิงแบบอึ๊ๆ หรือ "Untertainment" แบบต่างๆ ที่จะได้สนุกไปกับการสัมผัส ถ่ายรูป และเล่นสนุกค่ะ

คอนเทนท์ใหม่ๆ ที่ไม่มีในโยโกฮาม่า


UNKO MART


นอกจากนี้ เนื้อหาคอนเทนท์ที่ได้รับความนิยมใน "UNKO MUSEUM YOKOHAMA" ก็จะมีการเพิ่มจุดถ่ายภาพและเกมส์ใหม่ๆ เข้ามา อีกทั้งยังมีการปรับปรุงดีไซน์ใหม่ ทำให้ได้สนุกไปกับเนื้อหามากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเช่น ที่โซน "Unstagenic" ก็จะมี "UNKO MART" พื้นที่ถ่ายภาพในสไตล์ร้านสะดวกซื้อที่มีสินค้าคุณอึ๊แบบต่างๆ จัดแสดงอยู่มากมาย นอกจากจะสามารถถ่ายภาพเล่นโดยใช้สินค้าได้แล้ว สินค้าคุณอึ๊ส่วนหนึ่งก็สามารถซื้อแล้วใช้ภายในพิพิธภัณฑ์ได้ด้วยค่ะ


KUSOGAME CENTERUNBERTO ROOM


อีกทั้งยังมี "KUSOGAME CENTER" ที่มีหลากหลายเกมส์ให้เลือกเล่นรวม 7 เกมส์ รวมไปถึง "UNBERTO ROOM" ห้องของอุนเบอร์โต้ คาแรกเตอร์ทางการของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ และ "UNKO FACTORY" โซนจำหน่ายสินค้าที่สามารถหาซื้อได้เฉพาะที่นี่และมีขายจำนวนจำกัดเท่านั้น

tofubeats กับเพลงธีมอย่างเป็นทางการ


tofubeats


สำหรับผลงานเพลงธีม หรือ เพลงประจำพิพิธภัณฑ์อย่างเป็นทางการ ก็ได้คุณ tofubeats ศิลปินชื่อดังที่ได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามในฐานะนักดนตรีในยุคอินเตอร์เน็ตออนไลน์ โดยเพลง "UNKO" ที่คุณ tofubeats ได้แต่งขึ้นมาก็อยากให้ได้ลองฟังดูกันสักครั้งนะคะ

UNKO MUSEUM TOKYO (うんこミュージアム TOKYO)

วันเปิดทำการวันแรก : วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2019

ที่อยู่ : ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า DiverCity Tokyo Plaza (1-chōme-1-10 Aomi, Kōtō-ku, Tōkyō-to 135-0064)

เวลาทำการ : 10.00-21.00 น. ※เปิดรับผู้เข้าชมคนสุดท้ายเวลา 20.00 น.

วันหยุดทำการ : ตามวันทำการของ DiverCity Tokyo Plaza

วิธีเข้าชม : ผ่านระบบการจองตั๋วล่วงหน้าในเว็บไซต์
※ตั๋วเข้าชมที่ซื้อหน้างานในวันเข้าชมจริงอาจมีจำหน่ายหากตั๋วที่จองล่วงหน้ายังเหลืออยู่

ค่าเข้าชม :

・ตั๋วจองล่วงหน้า
ผู้ใหญ่ (นักเรียนชั้นมัธยมต้นขึ้นไป) 1,600 เยน / เด็ก (นักเรียนชั้นประถม) 900 เยน / นักเรียนต่ำกว่าชั้นประถม เข้าชมฟรี

・ตั๋วจำหน่ายหน้างานในวันเข้าชมจริง
ผู้ใหญ่ (นักเรียนชั้นมัธยมต้นขึ้นไป) 1,800 เยน / เด็ก (นักเรียนชั้นประถม) 1,000 เยน / นักเรียนต่ำกว่าชั้นประถม เข้าชมฟรี

※ราคาทั้งหมดรวมภาษีแล้ว
※รายละเอียดการจองตั๋ว เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://unkomuseum.com/tokyo/


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
fashion-press.net