สนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษ "Disney Christmas" ถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้!

ใครที่กำลังไปเที่ยวหรือมีแพลนจะไปที่โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo Disney Sea) อยู่ละก็ ตอนนี้! โตเกียวดิสนีย์ซี มีกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมทั้งจัดการแสดงครั้งยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย. 2019 ถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2019 อย่าพลาด! ชมการแสดงฮาเบอร์โชว์ (Harbor Show) เช่น “Color of Christmas” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้! และการแสดงสดแบบเต็มรูปแบบที่ไม่เหมือนใครชื่อว่า     “It's Christmas time!” อีกทั้งยังมีสินค้าดัฟฟี่และผองเพื่อน (Duffy & Friends) และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่สามารถซื้อได้ที่      โตเกียวดิสนีย์ซีเท่านั้น!!
Tokyo Disney Sea Entertainment

"It's Christmas time!"การแสดงจะจัดขึ้นในตอนกลางวัน ที่ท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Harbor) เหล่าเพื่อน ๆ ดิสนีย์จะมาแสดงสดแบบเต็มรูปแบบและร้องเพลงคริสต์มาส ให้คุณได้สนุกสนานส่งท้ายปีนี้!ชมการแสดงสุดเพลิดเพลินไปกับเสียงนักร้องสุดไพเราะ แท็ปแดนซ์ (Tap Dance) และโชว์การแสดงเต้นแบบ Line Dance ให้คุณสนุกสนานไปกับช่วงเวลาของเทศกาลคริสต์มาส ที่ไม่เหมือนใครในโตเกียวดิสนีย์ซี!

[สถานที่แสดง] ท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Harbor)

[เวลาแสดง] ประมาณ 25 นาที (3 ครั้ง/วัน)

[จำนวนนักแสดง] ประมาณ 120 คน

บรรยากาศความสนุกสนานพบกับบรรยากาศที่คุ้นเคย ที่ให้ความบันเทิง เช่น “Tokyo Disney Sea Maritime Band” จัดโชว์บริเวณทางเข้าหลักและโชว์การแสดง "Fan Castorial" ซึ่งเป็นโชว์การแสดงของนักแสดงทำความสะอาด มีการแสดงเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับคริสต์มาสนี้เท่านั้น        จะฮาและสนุกนาดไหน ต้องไปลองไปชมกันค่ะ

"Color of Christmas"การแสดงฮาร์เบอร์ "Color of Christmas" เป็นการแสดงส่งท้ายปี พบกับการแสดงสุดมหัศจรรย์บนทางน้ำในยามค่ำคืน พร้อมทั้งต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่ตกแต่งไปด้วยเครื่องประดับขนาดเล็ก ส่องประกายสวยงามของเหล่าเพื่อน ๆ ดิสนีย์ เช่น มิกกี้เม้าส์จะค่อย ๆ ปรากฏตัวกันมาเรื่อย ๆ พร้อมทั้งมีโชว์การแสดงต่าง ๆ ให้สนุกสนานคึกคักมากขึ้น

[สถานที่แสดง] ท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Harbor)

[เวลาแสดง] ประมาณ 15 นาที (วันละครั้ง/คืน)

[จำนวนนักแสดง] 24 คน

“Star Bright Christmas” เพื่อให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส มีการแสดงดอกไม้ไฟสีเขียวสีแดง และอย่าพลาดชม! รูปทรงต่าง ๆ ของดอกไม้ไฟที่โดดเด่นไม่เหมือนใครมีทั้งดวงดาว ระฆังรวมเอาไว้ที่นี้!

[สถานที่แสดง] ปาร์คไวด์ (Park Wide)

[เวลาแสดง] ประมาณ 5 นาที (วันละครั้ง/คืน)
สินค้าในเทศกาลคริสต์มาสที่คุณซื้อได้แค่ที่โตเกียวดิสนีย์ซี

“It's Christmas time! Goods”ในปี 2019 จะมีสินค้าประมาณ 65 ชนิด พร้อมด้วยขบวนแห่ประจำวัน “It's Christmas time! Goods!” มีสินค้าเล็ก ๆ น่ารัก ๆ             วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน และขนมจะวางขายตั้งแต่ วันที่ 1 พฤศจิกายน ตุ๊กตามิกกี้เม้าส์และมินนี่เม้าส์บนกระดิ่งทองคำสามารถถอดมิกกี้เม้าส์ออกจากกระดิ่งทองคำได้อีกด้วยอีกทั้งยังมีเครื่องเขียนอื่น ๆ เช่น สมุดโน้ต (Notepad) เป็นลวดลายตั๋วดนตรีและสมุดโน้ตพร้อมที่คั่นหนังสือ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรายการในชุด ขอแนะนำให้เป็นของที่ระลึกจะดีมากเลยค่ะการออกแบบสินค้าให้มีความเป็นประกายระยิบระยับด้วยสีทองพร้อมลวดลายการแสดงเต้น Line Dance ใน It's Christmas time! Goods! อีกด้วยค่ะตุ๊กตามิกกี้เม้าส์และมินนี่เม้าส์สวมชุดสำหรับการแสดง Harbor Show ในตอนกลางวัน ด้านหลังของรองเท้าจะถูกปักสำหรับ             คริสต์มาส 2019 ด้วยด้ายสีทองพวงกุญแจตุ๊กตานี้ เกิดจากความประทับใจของ “It's Christmas time! Goods!” จนกลายมาเป็นแรงบรรดาลใจของลวดลายตุ๊กตานี้และ Chip, Dale และ Clarice เป็นรุ่นใหม่ในปี 2019

สินค้าดัฟฟี่และผองเพื่อนรุ่นคริสต์มาสสินค้าดัฟฟี่และผองเพื่อน (Duffy & Friends) จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน ชุดเครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาเพื่อสนุกกับการเล่นหิมะในฤดูหนาว ทุกคนจะใส่รองเท้าหิมะและตัวละครแต่ละตัวมีการออกแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยค่ะต้นคริสต์มาสเปิดตัวในปี 2562 ส่วนตัวละครดัฟฟี่และผองเพื่อน (Duffy & Friends) ที่มีลวดลายซานตาคลอส กลายมาเป็นเครื่องประดับให้กับตัวละครค่ะ
ขนมที่คุณต้องมาซื้อด้วยตัวเองและของที่ระลึก Baramaki"คุกกี้นานาชนิด" ที่มีคุกกี้ช็อกโกแลต 10 ชิ้น และคุกกี้อัลมอนด์หั่น 16 ชิ้น พร้อมช็อกโกแลตเป็นรสชาติของคาราเมล “ซอฟต์แคนดี้ (Soft candy) ” รูปแบบของแพคเกจเป็นมิกกี้เม้าส์แสดงการเต้นแบบ Line Dance และข้างในกล่องจะมีตั๋วดนตรีใส่อยู่ด้านในด้วยค่ะรูปแบบของแพ็กเกจจะมีมิกกี้เม้าส์หิมะและมินนี่เม้าส์หิมะอยู่ด้านบนกล่อง มันดูน่ารักมากเลยค่ะ ดูเหมือนว่ามันน่าซื้อมาก ๆ เพราะแพ็กเกจมันน่ารัก ^^สำหรับผู้ที่มีปัญหา แนะนำให้ใช้การแบ่งประเภทของขนม นอกจากแครกเกอร์ (เซ็มเบ) ข้าวปรุงแต่งรสด้วยเกลือและรสชาติ            แกงกะหรี่คลาสสิกแล้ว ยังมีชุดขนมคาคิโนะทาเนะ (Kaki no Tane) ที่ปรุงรสด้วยรสไก่รมควันที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นรสชาติที่เมื่อคุณลองทานสักครั้งแล้ว รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอนค่ะขอแนะนำสำหรับผู้ที่ชอบทานเผ็ด “Corn snacks” มีลักษณะเด่นเป็นพิซซ่า ด้านในจะมีพิซซ่ารสมายองเนสและรสมะเขือเทศชีส อย่างละ 3 ถุง
ขนนุ่ม ๆ ปุย ๆ ไปกับสินค้าในฤดูหนาว(ซ้าย) ที่คาดผม 1,700 เยน, เสื้อโค้ท 11,800 เยน

(ขวา) ที่คาดผม 1,700 เยน, กระเป๋า 3,000 เยน, แจ็กเกต 9,800 เยน(ซ้าย) หมวก 2,900 เยน, กระเป๋าคาดลำตัว (Body bag) 2,900 เยน

(ขวา) ที่ปิดหู (Earmuffs) 2,400 เยน, ถุงมือ 2,500 เยน(ซ้าย) ผ้าคลุม 4,300 เยน, กระเป๋าคาดลำตัว (Body bag)  2,900 เยน

(ขวา) ที่คาดผม 1,700 เยน

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกด้วย มีสินค้าที่เป็นโทนสีเดียว ที่เหมาะเป็นชุดน่ารัก ๆ สำหรับผู้ใหญ่และมีไอเทมอีกมากมาย               คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบได้เลยค่ะ♪
Tokyo DisneySea Christmas Gourmet

รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านกาแฟและร้านอาหารสุดน่ารักร้านอาหารอิตาเลียน “Cafe Portofino” มาสัมผัสรสชาติอาหารเมดิเตอร์เรเนียนแท้ ๆ ภายในร้าน ตกแต่งเป็นสไตล์ห้องเก็บและซ่อมแซมแหตกปลา ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศของหมู่บ้านชาวประมง

Special Set

・ครีมซุปไก่

・พาสต้าลิงกีนี (Linguine], กุ้งนิ่ม (Soft shell shrimp], ปู Hiratsumegani และซอสมะเขือเทศ

・ช็อกโกเเลตเค้กมะพร้าวราดด้วยราสเบอร์รี่ครีมและถั่ว

・สามารถเลือกเครื่องดื่มน้ำอัดลมได้

[ระยะเวลาการขาย] 1 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2562

[ราคา] 1,920 เยน

[ร้าน] Cafe Portofinoเบอร์รี่ไวท์ค็อกเทล (Berry Wine Cocktail) ที่ทำมาจาก Melon Liqueur ตกแต่งสไตล์คริสต์มาสธีม สามารถเปลี่ยนเป็น                Special Set ได้ เพียงแค่ 310 เยน

[ระยะเวลาการขาย] 1 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2562

[ราคา] 1 แก้ว 700 เยน

[ร้าน] Cafe Portofino

รสชาติของคริสมาสต์ค็อกเทลร้อนที่ใส่ส้มสไลด์และแอปริคอตแห้ง ไก่ทอดที่ราดด้วยน้ำจิ้มไก่และเชดดาร์ชีส (cheddar cheese) เข้ากันได้ดี                กับขนมปังมันฝรั่่ง

[ระยะเวลาการขาย] 1 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2562

[ราคา] เซ็ตละ 1,200 เยน

[ร้าน] Hudson River Harvest

มื้อค่ำสุดหรูในวันคริสต์มาสที่ร้านอาหาร“ Ristorante di Canaletto” ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน ร้านอาหารอิตาเลียนนี้ มีบรรยากาศเงียบสงบราวกับอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่เลยค่ะ

Special Set

・ Antipasto misto (ซอสส้มราดบนเนื้ออกเป็ด, สลัดฟักทอง, ครีมชีส)

・ สปาเก็ตตี้ครีมซอสเม่นทะเล

・ริคอตต้าครีม (Ricotta Cream) ราดด้วยซอสสตรอเบอรี่, เมอแรงค์ (Meringue) และเซมิเฟรดโด้ (Semifreddo)

[ระยะเวลาการขาย] 1 พฤศจิกายน 2562-25 ธันวาคม 2562

[ราคา] 2,900 เยน

[ร้าน] Ristorante di Canalettoห้องอาหารหลัก S.S. Columbia ตั้งอยู่ที่ท่าเรืออเมริกัน มีการตกแต่งร้านภายในที่หรูหราพร้อมกับบรรยากาศที่เป็นสไตล์                 Art Nouveau

ชุดพิเศษ

・หัวผักกาดมูสและปลาแซลมอนเทราท์ (Salmon trout)

・ กุ้งลอบสเตอร์ Homarus กับเนื้ออบในเตาราดด้วยซอส Madeira และซอสมะเขือเทศ

・ ขนมปัง

・พานาคอตต้า (Panna Cotta) ตกแต่งด้วยสตอเบอร์รี่ Verrine และเค้กช็อกโกแลต

[ระยะเวลาการขาย] 1 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2562

[ราคา] 4,800 เยน

[ร้าน] S.S. Columbia Dining Room

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.tokyodisneyresort.jp/

ที่มาและรูปภาพ: travel.rakuten.co.jp/  www.tokyodisneyresort.jp/