ตุ๊กตาชิดซ้าย ร้านในจังหวัดเฮียวโกเปิดตัวของดีประจำจังหวัดกับตู้เครนเกมหนีบหัวหอม

ยังเป็นอะไรที่ฮอตฮิตกันมาจนถึงปัจจุบันนี้สำหรับเครนเกม หรือที่บ้านเราเรียกกันว่าตู้หนีบตุ๊กตา ซึ่งหลังๆ มันก็มีอะไรให้หนีบมากกว่าตุ๊กตา ตั้งแต่ฟิกเกอร์ยันไปถึงกระเป๋าแบรนด์ก็ยังมี หากใครยังว่าแปลกไม่พอก็ต้องมาเจอกับเจ้านี่หน่อย กับตู้หนีบหัวหอม
たまねぎキャッチャーで本日も「キャーキャー」と楽しそうな笑い声?叫び声?がショップまで聞こえてきます(^^)(^^)神戸、明石からお越しの仲良しグループさんとカップルさんが1.5キロのたまねぎ5個ゲットでした(’-’*)♪なかなかの難易度でつかめたらスタッフも拍手しちゃってます(^^)

Posted by ショップ うずの丘味市場 on Saturday, June 13, 2015ไอ้เจ้าตู้เครนเกมหนีบหัวหอม Tamanegi UFO Catcher! ตู้นี้ ไม่ได้มีให้เล่นกันทั่วประเทศหรอกนะ แต่ว่ามีเฉพาะในร้านค้าแห่งหนึ่งเมืองมินามิ อาวาจิ จังหวัดเฮียวโกเท่านั้น เนื่องจากเป็นเมืองที่ขึ่นชื่อว่ามีหัวหอมที่อร่อยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ก็เลยทำการโปรโมทผลผลิตในจังหวัดด้วยการนำมาทำเป็นเครนเกมเสียเลย (ได้โปรโมทร้านด้วย อิอิ)
うずの丘玄関前に「たまねぎのUFOキャッチャー」が出現(’-’*)♪1個ゲットで売店で販売中の「潮風たまねぎ」1.5キロをプレゼント(^^)本日チャレンジのお客様みごと景品ゲットされましたよ(^^)スタッフもチャレンジしましたが景品ゲットならず(;_;)皆様も是非チャレンジしてみてね(^^)

Posted by ショップ うずの丘味市場 on Monday, May 25, 2015เจ้าเครนเกมหัวหอมนี้มีอัตราคาบริการตาละ 100 เยน เหมา 6 ตาในราคา 500 เยน หลายคนอาจจะเกิดการงงงวยว่าเฮ้ย ขี้โกงหรือเปล่า คิดตาละ 100 เยน เพื่อหนีบหัวหอมในราคาประมาณ 40 เยนเนี้ยะนะ ไม่ใช่จ้า ใครที่สามารถหนีบได้ก็ให้เอาเจ้าหัวหอมที่หนีบได้นี้ไปทำการแลกรางวัลเป็นหัวหอมนํ้าหนักรวม 1.5 กิโลกรัม (ก็หลายลูกอยู่นะเนี้ยะ) แต่ว่าด้วยรูปทรงที่กลมของมันก็ต้องขอบอกว่าไม่ง่ายเลยที่จะหนีบขึ้นมาได้ ต้องทั้งเล็งมุมกะระยะกันเหนื่อยอยู่ ฮ่าๆ อันนี้ก็ไม่ได้มาแนะนำให้ไปเล่นกันหรอก เพียงแต่หยิบยกไอเดียการโปรโมทสินค้าและผลิตภัณท์ท้องถิ่นของประเทศญี่ปุ่นมาให้ชมกันเท่านั้นเองจ้า เพื่อจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียไว้โปรโมทสินค้า Otop ของบ้านเรา อิอิ

 

ข้อมูลและภาพจาก

https://www.facebook.com/uzunooka.ajiichiba

rocketnews24.com