ไทยากิช็อกโก้มิ้นต์พาร์เฟ่ต์ขนมญี่ปุ่นฟิวชั่นสุดน่ารักกำลังเป็นที่พูดถึงในญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ กับขนมไทยากิที่ไม่ใช่ไทยากิสอดไส้ธรรมดาเพราะเป็นไทยากิไส้ไอศครีมมิ้นต์สุดเย็นชื่นใจ จากร้าน Tai-Parfait ซึ่งปกติทางร้านก็มีเมนูขนมไทยากิไส้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไส้ธรรมดาที่เคยได้ลองทานกันทั่วไป แต่ที่พิเศษอย่างหนึ่งของร้านนี้ที่เป้นที่นิยมของเหล่าสาว ๆ เป็นอย่างมากคือ เมนูพาร์เฟ่ต์ ไส้ไอศครีม แต่ที่กำลังมาและเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในขณะนี้คือ "ไทยากิช็อกโก้มิ้นต์พาร์เฟ่ต์" ที่สาวกมิ้นต์ห้ามพลาด แต่ไม่ได้มีแค่เมนูเดียวเท่านั้นน่ะ จะมีเมนูอะไรบ้างไปดูกันเลย!!


Tai Pancake Choco Mint (สาขาโยโกฮาม่า) 1,500 เยน

แพนเค้กรูปปลาไทยากิเนื้อช็อกโกแลตรสออกขมนิด ๆ เสริมพร้อมกับครีมมิ้นต์, วิปครีม และ ไอศครีมช็อกโก้มิ้นต์ ยังไม่พอราดซอสช็อกโก้และผงคุกกี้ ตกแต่งด้วยครัชเยลลี่มิ้นต์สีใส♪
Dolce Drink Choco Mint (สาขาโยโกฮาม่า) 550 เยนMint Choco Mint ถูกโปะด้วยวิปครีมมิ้นต์สีเขียวสดใส และ คุกกี้ช็อกโกแลต ดื่มไปสดชื่นไปเคี้ยวกรุบ ๆ
Tai Parfait Choco Mint 500 เยนมาถึงตัวเอกของงานกันกับ ไทยากิช็อกโก้มิ้นต์พาร์เฟ่ต์ เนื้อแป้งช็อกโกแลตรสออกขมนิด ๆ ที่ด้านบนตกแต่งท็อปปิ้งด้วยวิปครีมมิ้นต์, ไอศครีมช็อกโก้มิ้นต์, ซอสช็อกโก้ และคุกกี้♪


รายละเอียดเพิ่มเติม