รีวิวพาชิมไอศครีมชาเขียว 7 ระดับ ร้าน Suzukien, Asakusa

Suzukien ร้านไอศรีมชาเขียว 7 ระดับ ที่คนรักชาเขียวไม่ควรพลาด ซึ่งระดับของไอศครีมชาเขียวจะเริ่มไล่ไปตั้งแต่ระดับเบาๆไปจนถึงระดับเข้มข้นสุดๆนั่นเอง ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอาซากุสะ หรือ วัดเซ็นโซจิ หลังจากไหว้พระขอพรกันแล้วก็อย่าลืมมาลองไอศครีมชาเขียวกันให้ได้นะจ๊ะ

Suzukien ร้านไอศรีมชาเขียว 7 ระดับ ย่านอาซากุสะ

ที่อยู่ : 3 Chome-4-3 Asakusa, Taito City, Tokyo 111-0032, Japan
Tel : +81 3-3873-0311
เวลาทำการ: 10:00 - 17:00 น.
การเดินทาง : เดินประมาณ 5 นาที จากวัดอาซากุสะ (สามารถเดินผ่านวัดได้นะคะ เดินมาเรื่อยๆออกทางด้านหลังวัดได้ค่ะ)

Suzukien ร้านไอศรีมชาเขียว 7 ระดับ ย่านอาซากุสะ

เมื่อมาถึงก็ตรงเข้ามาต่อคิวด้านในค่ะ ร้านนี้คนเยอะตลอด เด็ดจริง ไม่พูดเยอะระหว่างที่อยู่ในแถวก็จะมีพนักงานนำเมนูมาให้เราเลือกรอ นอกจากไอศครีมชาเขียวแล้ว ยังมีรสชาติอื่นๆให้ได้ลองด้วยนะคะ


ถ้าไม่ได้เมนูก็สามารถมองดูด้านบนได้นะคะ เขียนไว้อย่างชัดเจน ชอบแบบไหนเลือกไว้ในใจ พอถึงคิวก็ใส่ได้เลยค่ะ
สังเกตสีของชาเขียวที่ไล่ตามระดับความเข้ม ถ้าใครชอบรสชาติเข้มข้มก็เลือกระดับ 7 ได้นะจ๊ะ สำหรับราคาของระดับ 7 จะแพงกว่าระดับอื่นๆนะคะ แต่ถ้าชอบเข้มๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ชาเขียวเข้มข้นถึงใจจัดมาแล้วจ้า ชาเขียวเข้มๆ ระดับ 7 ถ้าใครกลัวจะเข้มไปสามารถสั่งแบบ 2 ลูก 2 ระดับ ผสมกันได้นะคะถ้าชอบแบบกลาง ๆ ระดับ 3 ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ ไม่อ่อนเกินไปและก็ไม่เข้มจนเกินไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเนอะ

Suzukien ร้านไอศรีมชาเขียว 7 ระดับ ย่านอาซากุสะ

เมื่อสั่งและได้รับไอศครีมแล้ว ทางร้านจะมีมุมสำหรับไว้ทานไอศครีมนะคะ ไม่ควรซื้อแล้วเดินกินออกไปข้างนอกนะคะ
ทานเสร็จแล้วก็นำมาทิ้งขยะที่อยู่ใกล้ๆ ถ้าเป็นถ้วยก็จะแยกทิ้งสำหรับถ้วยนะคะ ที่ญีปุ่นค่อนข้างเน้นเรื่องการแยกขยะค่ะ  ร้านนี้มีอ่างล้างมือและห้องน้ำด้วยนะคะ สะดวก สบายสุดๆภายในร้านก็ยังมีสินค้าอื่นๆให้เลือกซื้อกลับไปเป็นของฝากอีกด้วยนะคะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ