เมเปิ้ลไซรัปหอมกรุ่นกับชูสติ๊กกรุบกรอบ เมนูใหม่น่าลองจาก Starbucks ญี่ปุ่น

เมนู Starbucks ที่ญี่ปุ่น แสนจะยั่วยวนจริงๆ เลยน้า ออกมากี่ทีก็น่าลองไปหมด (มาไทยบ้างสิ แง T^T) ล่าสุด~ ก็เตรียมต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงกันแล้วล่ะค่ากับเมนูใหม่ Golden Maple with Candy Walnut มาทั้งแบบ Frappucino เมนูปั่นเย็นๆ และ Latte ชงร้อนๆ


ฟังแค่นี้ก็ได้กลิ่นหอมกรุ่นและดูน่าลองกันแล้วใช่ม๊า แต่คอลเลคชั่นนี้เขามีพิเศษกว่านั้นอีกค่ะ!! เพราะไฮไลท์ตัวจริงอยู่ที่เจ้า Choux Stick บิสกิตแป้งชูกรุบกรอบ เมนูคู่หูสุดลิมิเต็ดที่เอามาดิปกับเครื่องดื่มได้พอดีเป๊ะ ไม่ลองไม่ได้ล้าวจริงๆ ค่า~


ef1fccb3791684e9037715182e99480d_9048


Golden Maple Frappucino with Candy Walnut เป็นการรวมตัวกันของส่วนผสมหอมกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเมเปิ้ลไซรัป น้ำผึ้ง เนย และวอลนัทบด ท็อปปิ้งด้วยวิปครีม เมเปิ้ลไซรัปสีทองอร่าม และผงวอลนัทเคลือบน้ำตาล รสชาติหวานแน่ๆ ล่ะ แต่กลิ่นก็หอมชวนลองด้วยเช่นกัน มีเฉพาะไซส์ Tall ค่ะ 560 เยน


2016-07-25 13_07_36


Golden Maple Latte เมนูกาแฟร้อนก็คล้ายๆ กัน เริ่มต้นด้วยเอสเปรซโซ่ นมสด เมเปิ้ลไซรัป และน้ำผึ้ง ตามด้วยท็อปปิ้งวิปครีม และผงวอลนัทเคลือบน้ำตาล หอมหวาน รสชาติเข้มข้น มีไซส์เดียวเช่นกันค่ะ ราคา 420 เยน


แล้วก็มาถึงไฮไลท์~ Choux Stick เป็นเมนูพิเศษตอบแทนลูกค้าในโอกาสครบรอบ 20 ปี Starbucks ญี่ปุ่น ลักษณะเป็นบิสกิตแป้งชูสีน้ำตาลกรอบๆ ชิ้นละ 80 เยน เขาแนะนำว่าให้จุ่มลงไปในเมนูเครื่องดื่มแล้วจะฟินมาก


staba5


แฟนๆ Starbucks ท่านไหนไปตามเก็บสาขาบรรยากาศดีๆ ในญี่ปุ่นแล้ว ก็สั่งมาลองกันได้นะคะ เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 นั่งชิลๆ จิบเครื่องดื่มไปด้วย เพลินดีที่เดียวล่ะ


ข้อมูลและภาพจาก
http://entabe.jp/