เตรียมพบกับรองเท้าและกระเป๋าลาย SNOW WHITE และ MULAN สิงหาคมนี้

แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ "Irregular Choice" เตรียมออกวางจำหน่ายรองเท้าและกระเป๋าลายการ์ตูนดิสนี่ย์เรื่อง SNOW WHITE และ MULAN โดยมีกำหนดจำหน่ายที่ Disney Store ใน Tokyo Disney Resort และที่ Disney Store Online Shop ในเดือนสิงหาคม 2019 นี้

สำหรับการออกวางจำหน่ายในครั้งนี้ก็เป็น Disney Princess คอลเลคชั่นแรกของทาง Irregular Choice โดยได้เลือกเอาเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ และมู่หลาน มาทำเป็นลายรองเท้าและกระเป๋า

“SNOW WHITE” Series


Still the Fairest 34,000 เยน


สำหรับในส่วนของ "SNOW WHITE" ซีรี่ส์นั้น สินค้าที่เป็นที่จับตามอง ได้แก่ รองเท้าบูทสั้นลายเจ้าหญิงสโนว์ไวท์และราชินีผู้ชั่วร้าย นอกจากสีสันอันสดใสแล้ว ก็ยังมีการเปลี่ยนรูปทรงของรองเท้าบูท ทำให้รองเท้าบูทแต่ละแบบมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน รวมถึงคัตติ้งที่ทำออกมาโดยยึดตามลักษณะของตัวละครแต่ละตัว เช่น มงกุฎของราชินี และ ทรงผมของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ที่ประดับด้วยริบบิ้น ฯลฯ
Happily Ever After 42,000 เยน

Happily Ever After (กระเป๋า) 24,000 เยน


นอกจากนี้ยังได้รวมลูกเล่นต่างๆ มากมายเอาไว้ในรองเท้าและกระเป๋าที่แสดงให้เห็นถึง "บ้านในป่าใหญ่" ที่เหล่าคนแคระทั้ง 7 อาศัยอยู่ ใบไม้ของต้นไม้ต่างๆ ที่ขึ้นปกคลุมรอบๆ บ้านนั้นได้ถูกทำขึ้นมาเป็นแบบ 3 มิติ ด้วยวัสดุสิ่งทอที่มีความนุ่มฟู นอกจากนี้ ที่ประตูที่มีคนแคระปรากฏตัวอยู่ก็ยังสามารถเปิด-ปิดได้จริงด้วย อีกทั้งในส่วนที่เป็นส้นสูงของรองเท้าก็ได้ทำออกมาเป็นหุ่นของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์แบบ 3 มิติ ที่กำลังเล่นซ่อนแอบอยู่ และสำหรับในส่วนของกระเป๋าถือนั้นก็ทำออกมาเป็นลายเหล่าคนแคระ“MULAN” Series


Let Dreams Blossom 21,000 เยน


ในส่วนของรองเท้าและกระเป๋าจากเรื่อง MULAN นั้น ก็ได้ทำออกมาให้ได้กลิ่นอายของความเป็นเอเซียตะวันออก โดยสิ่งที่ปรากฏพร้อมกับมู่หลานและมังกรมูซูก็คือ ดอกไม้ชนิดต่างๆ ที่มีสีสันสดใส รวมไปถึงการประดับดอกบัวและดอกซากุระแบบ 3 มิติ ลงไปในตัวสินค้าด้วย


Warrior Heart 20,000 เยน


สำหรับสินค้าแนะนำที่ไม่ควรพลาดก็คือ รองเท้าบูทสั้นที่มีส้นสูงลายหุ่นมู่หลานอยู่ โดยได้มีการปักลวดลายออกมาเป็นพัดลายดอกไม้ที่ห้อยพู่ของจริงตรงส่วนบนของรองเท้า ทำให้ได้อารมณ์ที่แปลกใหม่อย่างแท้จริง


Be True to Who You Are 37,000 เยน


ใครที่ชื่นชอบทั้งเรื่องสโนว์ไวท์และมู่หลานก็เตรียมหาซื้อจับจองกันได้เลยนะจ๊ะ แต่อย่ารอช้าล่ะ เดี๋ยวสินค้าหมดก่อนไม่รู้ด้วยนะ!! ><”

Irregular Choice "Disney Princess" Collection
เริ่มจำหน่าย : สิงหาคม 2019 เป็นต้นไป
หาซื้อได้ที่ :
・Disney Store Tokyo Disney Resort
ที่อยู่ : IKSPIARI 274, 1-4 Maihama, Urayasu, Chiba 279-8529
TEL:047-304-3932
・Disney Store Online Shop
https://store.disney.co.jp/

ลิสต์ราคาสินค้า
「SNOW WHITE」
・Still the Fairest (รองเท้าบูทสั้น) 34,000 เยน
・Happily Ever After (รองเท้าบูทสั้น) 42,000 เยน
・Happily Ever After (กระเป๋า) 24,000 เยน

「MULAN」
・Be True to Who You Are (รองเท้าบูทสั้น) 37,000 เยน
・Let Dreams Blossom (กระเป๋า) 21,000 เยน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
fashion-press.net