โชยุสุดแปลก เปลี่ยนรสชาติพุดดิ้งกลายเป็นไข่หอยเม่นทันที

มีเมนูของหวานมากมายที่หลายคนเกิดปิ๊งไอเดียเอามาผสมปนเปกับของคาว ซึ่งมันก็มีทั้งที่เข้ากันได้อย่างประหลาด แต่ก็มีไม่ใช่น้อยที่พาลทำเอาหน้ามืดเพราะมันดันแย่กว่าเดิมอีก ล่าสุดก็มีการจับคู่บรรลือโลกกันอีกแล้ว คราวนี้ถึงคราวของพุดดิ้งกับโชยุ จึ๋ยยยย


เริ่มเรื่องมาเลยก็คือทางร้าน Village Vanguard ร้านขายของแปลกๆ เช่นสติ๊กเกอร์ขี้นก, ยาสีฟันวาซาบิ, แกงกะหรี่ BioHazard ในคราวนี้ก็มีนำเสนอสินค้าใหม่ กับโชยุที่มีชื่อว่า Purin Senyo Shoyu ซึ่งทำออกมาเป็นพิเศษสำหรับใส่บนพุดดิ้ง แล้วจะมีรสชาติเหมือนกับเจ้าไข่หอยเม่น!

pp

เข้าโชยุขวดนี้ถือกำเนิดโดยทาง YK Stores จับมือร่วมกับ Goto Shoyu ผู้ผลิตโชยุเก่าแก่ที่ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 1913 หรือ 100 ปีที่แล้วโน่น โดยทาง Goto Shoyu ก็ได้กล่าวว่าถึงกับให้ผู้เชียวชาญมาพัฒนาสูตรเลยทีเดียว ให้เวลาที่เทลงในพุดดิ้งแล้วระมีรสชาติเหมือนกับไข่หอยเม่นมากที่สุด


เคลมกันมาขนาดนี้ แน่นอนว่าเหล่าบล็อกเกอร์ต่างก็ไปหามาเทสกันยกใหญ่แล้วอัพวิดีโอลงบน youtube อย่างเช่นแชลแนลของ ななちゃんねる ด้านบน ก็บอกว่ามันมีรสชาติเหมือนไข่หอยเม่นจริงๆ แหม่ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจริงโม้โอ้อวดขี้ซุยอย่างไร ใครที่สนใจก็ไปลองสั่งกันได้ที่ http://vvstore.jp/feature/detail/5321/ ในราคาประมาณ 140 บาทกับขนาด 80 มิลลิลิตร

ข้อมูลและภาพจาก

http://vvstore.jp
rocketnews24.com