ลั้ลลาเย็นวันศุกร์กันที่ร้าน Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

สวัสดีจ้าสายช๊อป ชม ชิม และชิลล์ทุกท่าน กลับมาพบกับ Megawarui. พา(แก้ปี)ชงในดงอิซากายะกันในทุกๆ เย็นวันศุกร์แห่งชาติอย่างนี้เช่นเคย วันศุกร์แบบนี้ เครียดมาทั้งสัปดาห์แบบนี้ โสดและสวยมากแบบนี้...เอ๊ะ เกี่ยวมะ? เพื่อนสาวคิวว่างแบบนี้ด้วย ต้องเรียนเชิญมาเมาท์มอย ชนแก้วกันซักหน่อย พอดีนึกขึ้นได้มีร้านใกล้บ้าน ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่คนญี่ปุ่นแนะนำมาว่าเด็ด! ราคาย่อมเยา! เหมาะกับฐานะ หน้าตา ความสวยและสภาพคล่องทางการเงินอย่างเราๆ ...

ไม่รอช้า ห้าเด้ง!!!! (แปลว่า ห้าโมงเลิกงานปุ๊บ อิฉันก็พร้อมเด้งตัวออกจากโต๊ะทำงาน ตอกบัตรกลับบ้านอย่างไวแบบไม่เห็นฝุ่น...)  โบกพี่วินแว้นมาลงที่ One Udomsuk หรือใครมารถไฟฟ้า ก็กดกริ่งขอลงที่ป้ายสถานีอุดมสุข เด้อจ้า...ไม่เลยป้ายน้า ส่วนใครขับรถมา ที่นี่มีที่จอดรถให้บริการฟรี (ซะที่ไหนล่ะ...แบร่!) มาเร็วได้ที่จอด คุ้กกี้เสี่ยงดวงกันเอาเองน้า

ลั้นลาเย็นวันศุกร์กันที่ Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

เดินลงบันไดมาก็จะเจอ Lawson จ้า เดินผ่าน Lawson ไป อย่าแวะซื้อของใดๆ ตัดกำลังทั้งสิ้น เดินเข้าไปในซอย One Udomsuk เลยจ้า ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านร้านสึรุฮะ ร้านส้มตำ ร้านชาบูใดๆ ใจต้องนิ่งเข้าไว้ อย่าวอกแวก เพราะจุดหมายของเราอยู่ข้างหน้านี้แล้ว ...ร้านชื่อ ซาสุเกะ อิซากายะ (Sasuke Izakaya) ตกแต่งหน้าร้านได้อลังการ ด้วยขวดสาเกหลายใบในตู้กระจก พร้อมเคาน์เตอร์บาร์สั่งอาหารยื่นออกมานอกร้าน ด้านในแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ร้านไม่ใหญ่ ไม่เล็ก แถมมีห้องส่วนตัวให้บริการด้วยจ้า

ลั้นลาเย็นวันศุกร์กันที่ Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

เราไปถึงประมาณสองทุ่มกว่า คนเต็มร้านแล้วนะคะ แต่ยังพอมีที่ว่างให้นั่ง ได้ที่นั่งที่ชั้น 2 ค่ะ เริ่มปฏิบัติการสั่งอาหารและเครื่องดื่ม หิวมากกก สั่งมา 3-4 อย่าง ไปชิมกันเลยจร้าาาา...อย่างแรก เมนูนี้เคยทานกันทุกคนแน่นอน "ทาโกะยากิ" หน้าตาน่าทาน รสชาติดีทีเดียว อร่อยค่ะ!

สลัดแซลมอน ร้าน Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

อย่างที่2 "สลัดแซลมอน" ผักกรอบๆ แซลม่อนสดพอใช้ ชิ้นใหญ่พอดีคำ น้ำสลัดจืดไปหน่อย โดยรวมโอเคค่ะ

ยำปลาหมึกดอง ร้าน Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

อย่างที่ 3 ยำปลาหมึกดอง อันนี้ใครชอบทานหมึกสด แกล้มเบียร์ อร่อยดีนะคะ มีแตงกวา พริก กระเทียบสับแกล้มเบาๆ ยำได้จัดจ้านดี ผ่านค่ะ

สลัดกุ้งมายองเนส ร้าน Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

อย่างที่4 สลัดกุ้งมายองเนส อันนี้เราว่าอร่อยดีค่ะ กุ้งทอดวางบนสลัสผัก ราดด้วยน้ำสลัดมายองเนสอีกที อันนี้ให้2ผ่าน!

ไก่สับย่างเสียบไม้ ทาน้ำจิ้มทาเระ ร้าน Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

อย่างสุดท้าย สั่งมาชิม 1 ไม้เป็นไก่สับย่างเสียบไม้ ทาด้วยทาเระ (น้ำจิ้มสูตรเฉพาะแบบฉบับญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น) รถจัด เข้มข้น เข้าเนื้อ มีเหมือนเอ็นกรุบๆ ในเนื้อบดด้วย ลองมาสั่งชิมกันดูนะคะถัดมา เป็นเมนูเครื่องดื่ม เราไม่ได้สั่งอะไรพิเศษ เลยข้ามรีวิวเครื่องดื่มไปนะคะ ...ชนแก้ว วนๆ ไป

บรรยากาศร้าน Sasuke Izakaya @ BTS อุดมสุข

ถ้าใครอยู่ใกล้ๆ แถวนี้ ลองมาชม มาชิมกันนะคะ ร้านน่านั่ง มีพนักงานให้บริการเยอะอยู่ จะมาเป็นกลุ่ม มาเป็นคู่ หรือมาคนเดียวก็ได้ทั้งนั้น หรือถ้าต้องความเป็นส่วนตัวก็มีห้องไพรเวทให้บริการด้วย

ที่อยู่ : 3653/25, ซอยอุดมสุข 1, บางนา, กรุงเทพมหานคร, 10260, ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร (โครงการ วันอุดมสุข ห้อง 8,10)100 ม. จาก BTS อุดมสุข

เวลาเปิด-ปิด: 17:00-22:00


โทรศัพท์: 02 042 9878