8 ขนมใหม่ จาก ROYCE’ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง 2020

ถึงแม้โควิดจะทำให้เราไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นได้ดังใจหวังในปีนี้ แต่ที่ญี่ปุ่นเองก็ยังคงผลิตขนมและสินค้าออกใหม่ให้ได้ว้าวกันอยู่เสมอ

และหนึ่งในนั้นก็คือ ROYCE’ ผู้ผลิตขนมนามะช็อกโกแลตที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบจากฮอกไกโดนั่นเองจ้าา โดยล่าสุด ROYCE’ ก็ได้ผลิตและออกวางจำหน่าย 8 ขนมใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้แดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ~♥

ไปดูกันเลยว่าจะมีขนมแบบไหนวางจำหน่ายกันบ้าง >w<

1) Kuri no Terrine Chocolat (栗のテリーヌショコラ)


ขนมเทอร์รีนอบที่มีส่วนผสมของครีมเกาลัด ช็อกโกแลตเกาลัด และเหล้าเกาลัด สอดไส้ด้วยชิ้นลูกเกาลัดที่นำเข้ามาจากอิตาลีและเคลือบด้วยช็อกโกแลตตรงบริเวณด้านใต้1 กล่อง บรรจุ 3 ชิ้น ราคากล่องละ 900 เยน+ภาษี

 

2) Nama Chocolate [Roasted Sweet Potato] (生チョコレート[やきいも])นามะช็อกโกแลตที่คนไทยรู้จักกันดีได้มาพร้อมกับรสใหม่ รส "มันเผา" โดยทาง ROYCE’ ได้นำรสชาติของ "มันเผาอันโนอิโมะ" ที่มีรสหวานอันเป็นเอกลักษณ์และ "อาคาคิริชิมะ" เหล้าโชจูมันหวานที่มีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ มาใช้ในการผลิต1 กล่อง บรรจุ 20 ชิ้น ราคากล่องละ 760 เยน+ภาษี

 

3) Nama Chocolate [Chestnut] (生チョコレート[栗])


ขนมนามะช็อกโกแลตรสเกาลัดที่มีส่วนผสมของช็อกโกแลตนมรสหวานกลมกล่อม บรั่นดี และเหล้ารัมกลิ่นหอมหวาน


1 กล่อง บรรจุ 20 ชิ้น ราคากล่องละ 720 เยน+ภาษี

 

4) ROYCE’ Saku Saku Truffle (ロイズさくさくトリフ[栗])ขนมนามะช็อกโกแลตทรัฟเฟิลรสเกาลัดสอดไส้ครีมเกาลัดหวานละมุน พร้อมความกรุบกรอบของขนม feuillantine ที่อยู่ด้านใน1 กล่อง บรรจุ 12 ชิ้น ราคากล่องละ 550 เยน+ภาษี

 

5) Kuri no Chocolat (栗のショコラ)ขนมช็อกโกแลตที่ผสมผสานเข้ากับลูกเกาลัดแช่อิ่มซึ่งทำจากเกาลัดที่นำเข้าจากอิตาลี แล้วเคลือบด้วยช็อกโกแลตนมกานาชรสหวานกลมกล่อม นอกจากนี้ก็ยังมีรสชาติของเหล้าเกาลัดที่มาช่วยเพิ่มรสชาติด้วย1 กล่อง บรรจุ 6 ชิ้น ราคากล่องละ 830 เยน+ภาษี

 

6) Prafeuille Chocolat [Chestnut] (プラフィーユショコラ[栗])ขนมช็อกโกแลตแผ่นบางสอดไส้ซอสรสเกาลัดกลิ่นหอมหวาน1 กล่อง บรรจุ 30 ชิ้น ราคากล่องละ 720 เยน+ภาษี

 

7) Kuri no Petit Chiffon (栗のプチシフォン)ขนมเค้กชิฟฟอนไซส์มินิที่ทำจากครีมเกาลัดและโกโก้ สอดไส้ด้วยครีมเกาลัดที่มีกลิ่นหอมของเหล้ารัมผสมอยู่1 กล่อง บรรจุ 4 ชิ้น ราคากล่องละ 600 เยน+ภาษี

 

8) Chocolate Wafers [Mont Blanc Cream 12 pcs.]ขนมเวเฟอร์ 4 ชั้น สอดไส้ครีมมองบลังต์ เคลือบด้วยช็อกโกแลต ทานแล้วจะได้ความกรุบกรอบพร้อมกับรสชาติหวานกลมกล่อมของเกาลัด1 กล่อง บรรจุ 12 ชิ้น ราคากล่องละ 720 เยน+ภาษี

 

เห็นแต่ละอย่างแล้วน่าทานทั้งนั้นเลย ใครที่อยู่ญี่ปุ่นตอนนี้ก็สามารถหาซื้อได้ทั้งจากหน้าร้านและทั้งทางออนไลน์เลยนะ ส่วนแอดเองตอนนี้ก็คงทำได้แต่ดูไปน้ำลายไหลเกาะหน้าจอไปพลางๆ ก่อนล่ะนะ 555 T w T

 

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก
Entabe
ROYCE’ 1 / 2