เอาใจสาวๆ ด้วยเครื่องสำอางสุดคิ้วท์จาก Pokemon

สาวกโปเกม่อน พลาดไม่ได้กับเครื่องสำอาง ที่มีลายตัวละครจากโปเกม่อนสุดน่ารัก ให้ทุกคนได้ซื้อไว้ครอบครองกัน #ของมันต้องมีอะเนาะ ฮ่าๆ

Pokemon Cheek และ Pokemon Pressed Powder เป็นสินค้าใหม่ มีดีไซน์ที่น่ารักของเหล่าโปเกม่อน เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 10 กันยายน 2019

“Pikachu” และ “Eevee” ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับ “Yadon” และ “Mew” ที่มีหน้าตาน่ารักก็ได้รับความนิยมเช่นกัน

Pokemon CheekPokemon Cheek 1,300 เยน (ไม่รวมภาษี)


Pokemon Stick Cheek ที่ทาแก้มแบบแท่ง เป็นเนื้อครีมที่มีความเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และติดทนนาน มีส่วนผสมของไข่มุกละเอียด เพื่อให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เมื่อทาลงบนแก้มจะทำให้ผิวดูสุขภาพดี

Pokemon Cheek

Pokemon Cheek

มี 4 สี "Milky Pink (Pikachu)", "Coral Pink (Yadon)", "Rose Pink (Eevee)" และ "Pearl White (Mew)"  เพื่อความเปล่งประกายให้แก้ม ที่ทาแก้มแบบแท่งสามารถพกพาไปได้ทุกที่

Pokemon Pressed PowderPokemon Pressed Powder 1,500 เยน (ไม่รวมภาษี)


Pokemon Pressed Powder เป็นแป้งพัฟที่น่ารัก มีการดีไซน์แบบออริจินอล  แป้งพัฟผสมแร่ธาตุ และคอลลาเจน ที่เป็นมิตรกับผิว เพื่อให้ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติ พร้อมผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดี มีสูตรต่างๆ ให้ทุกคนได้เลือกใช้ให้เหมาะกับผิวหน้าของตัวเอง

มี 4 สูตร ดังนี้ (Pikachu) หัวใจด้านในเป็นสีชมพู ช่วยปรับสีผิว และทำให้ผิวสว่างสดใส, (Eevee) หัวใจด้านในเป็นสีมิ้นต์ ช่วยลดรอยแดง และเพิ่มความกระจ่างใส, (Yadon) หัวใจด้านในเป็นสีเหลือง ช่วยปกปิดความหมองคล้ำ และ (Mew) หัวใจด้านในเป็นสีม่วง ช่วยลดความมันของผิว ทำให้ผิวมีความกระจ่างใส แป้งพัฟมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ให้ทุกคนเติมความสวยกันได้ทุกที่

รายละเอียด
Pokemon Cheek และ Pokemon Pressed Powder
ร้านที่จำหน่าย : Pokemon Center, ITS'DEMO, Tokyu Hands, Village Vanguard
ดูสินค้าเพิ่มเติม : https://lovisia.jp/pokemon/

อ้างอิง https://www.moshimoshi-nippon.jp/ja/252918
อ้างอิงภาพปก : https://lovisia.jp/pokemon/