โอโคโนมิยากิมันจู! มันจูไส้ซอสโอโคโนมิยากิ!!

เปิดตัวเมนูใหม่จากการจับมือกันของ「oh!!sauce (オー!!ソース)」และร้าน 阪急うめだ本店 (Hankyu Umeda Store) ขอเสนอ “お好みソース饅頭” อ่านว่า โอโคโนมิยากิมันจู! เปิดตัววันพุธที่ 5 ธันวาคม 2018 นี้ ที่ชั้นหนึ่งของร้าน 阪急うめだ本店 (Hankyu Umeda Store)ร้าน 阪急うめだ本店 (Hankyu Umeda Store) เป็นร้านที่ขึ้นชื่อด้านการนำวัตถุดิบชั้นดีต่าง ๆ มาเพื่อประกอบอาหารเพื่อให้เป็นอาหารที่ดี อย่างเช่นการนำมันฝรั่งจาก Calbee (คาลบี้) มาเพื่อทำโคโรเกะ และยังเป็นเจ้าแรกที่มีการทำขนมปังแกงกระหรี่จากแกงกระหรี่ของ カレールウ (Curry Roux) ค่ะ ร้าน 阪急うめだ本店 (Hankyu Umeda Store) แห่งนี้เคยได้ร่วมมือกับบริษัทอาหารต่าง ๆ กว่า 11 แห่งเพื่อสร้างสรรค์เมนู One and Only ขึ้นมาให้ลูกค้าได้ลิ้มรสกันมาแล้ว

และในครั้งนี้ ด้วยความคิดที่ว่า "เพื่อให้สนุกและสามารถลิ้มรสซอสได้อย่างเต็มที่" ทางร้านจึงขอเสนอ お好みソース饅頭 (โอโคโนมิยากิซอสมันจู) จากความร่วมมือของบริษัท オタフクソース (Otafuku Sauce) ที่ได้ผลิตซอสสูตรพิเศษขึ้นมาเพื่อเมนูนี้โดยเฉพาะ เป็นซอสของโอโคโนมิยากิที่จะใส่ลงไปเป็นไส้มันจูที่ทำจากวัตถุดิบชั้นดี!ในตอนนี้มีโอโคโนมิยากิมันจูที่จำวางจำหน่ายอยู่ 6 เมนูคือ そば (โซบะ) 、うどん (อุด้ง) 、カレーうどん (แกงกระหรี่อุด้ง)、激辛そば (โซบะซอสเผ็ด) 、ほうれん草&ベーコン (ผักโขมและเบค่อน)、トマト&キャベツ (มะเขือเทศและกะหล่ำปลี) ซึ่งทางร้านรับประกันว่าทุกชิ้นนั้นผ่านการหมักและอบด้วยซอสพิเศษที่พัฒนาขึ้นเพื่อเมนูนี้โดยเฉพาะ ในซอสนั้นประกอบด้วยปลาคัตสึโอะ สาหร่ายทะเลที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางอาหารสกัดรวมกันอยู่ในซอสนี้ และยังได้รสหวานจากผักที่ผสมอยู่มาช่วยทำให้รสชาติของซอสกลมกล่อมยิ่งขึ้น เรียกว่ารสอร่อยไม่พอยังมีคุณค่าทางอาหารอย่างเต็มเปี่ยมนอกจากนี้ยังมีซอสโอโคโนมิยากิแบบพิเศษที่ทาง「oh!!sauce (オー!!ソース)」ทำขึ้นเพื่อขายในร้าน 阪急うめだ本店 (Hankyu Umeda Store) โดยเฉพาะอีก นั่นก็คือ 「焼あご&焼しいたけ」ซอสรสปลาย่างและเห็ดหอม,「赤ワイン&トリュフ」ซอสรสไวน์แดงและทรัฟเฟิล,「デーツ&広島県産牡蠣エキス」ซอสรสอินทผาลัมกับหอยนางรมสกัดจากฮิโรชิม่า รสชาติที่ผสมกันอย่างลงตัวจากส่วนผสมสองชนิดที่มาอยู่ในซอสโอโคโนมิยากิเชื่อว่านำไปใส่อะไรก็อร่อย ของดีอย่างนี้อย่าพลาดนะคะ

「oh!!sauce (オー!!ソース)」
เริ่มว่างจำหน่าย:วันพุธ ที่5 ธันวาคม 2018
ที่อยู่ร้าน:阪急うめだ本店

■เมนูที่จำหน่ายของโอโคโนมิยากิซอสมันจูそば (โซบะ) 220 เยนうどん (อุด้ง) 220 เยนカレーうどん (แกงกระหรี่อุด้ง) 240 เยน激辛そば (โซบะซอสเผ็ด) 240 เยนほうれん草&ベーコン (ผักโขมและเบค่อน) 220 เยนトマト&キャベツ (มะเขือเทศและกะหล่ำปลี) 270 เยน

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.fashion-press.net/news/44865