ร้านชาแนวใหม่ เอาใจคนชอบชา ITO EN ร้าน “Ocha Room Ashita Itoen” ในชิบุยะ

เอาใจคนรักชากับร้านชาแนวใหม่ที่คุณจะได้มีส่วนร่วมในการดื่มชาและมีเวิร์คช็อปต่างๆ ให้คุณได้ทำอีกด้วย ใครสาย DIY ต้องไปโดนให้ได้นะ

ITO EN ได้เปิดร้าน “Ocha room Ashita ITOEN” เป็นร้านแนวใหม่ที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และพื้นที่จัดกิจกรรม จะเปิดที่ Shibuya Scramble Square ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

ร้านชาแนวใหม่ เอาใจคนชอบชา ITO EN ร้าน “Ocha Room Ashita Itoen” ในชิบุยะ

“Ocha room Ashita ITOEN” เป็นร้านใหม่ที่สื่อถึงเสน่ห์ของชาด้วยวิธีการที่หลากหลาย เช่น ความอร่อยของชา, เสน่ห์ของชา, ชาที่เป็นวัฒนธรรม  และความรู้เรื่องชา เป็นต้น โดยจะนำเสนอวิธีที่หลากหลายที่ทำให้เพลิดเพลินไปกับชาผ่านการดื่ม การขายผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมต่างๆ

ร้านชาแนวใหม่ เอาใจคนชอบชา ITO EN ร้าน “Ocha Room Ashita Itoen” ในชิบุยะชาชีส 3 แบบ ราคาแก้วละ  935 เยน (รวมภาษี)


ในร้านมีชาประเภทต่างๆ ให้เราได้ลิ้มรสเครื่องดื่มที่ใช้ใบชา ทางร้านได้เตรียมชาไว้หลายแบบ เช่น “Yame Gyokuro” ที่มาจากแหล่งกำเนิดชาเขียวอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น เพาะปลูกในเมืองยาเมะ จังหวัดฟุกุโอกะ ความโดดเด่นคือ มีกลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้น, “Matcha Beer” เป็นการรวมกันระหว่างเบียร์สดกับชาเขียว, ชาเขียวผสมกับไซรัปยูซุ, “ชาชีส” ที่ด้านบนเป็นครีมชีสข้าวโพด

ร้านชาแนวใหม่ เอาใจคนชอบชา ITO EN ร้าน “Ocha Room Ashita Itoen” ในชิบุยะมัทฉะพุดดิ้ง (พร้อมชา) ราคา 1,320 เยน (รวมภาษี)


เมนูเครื่องดื่มบางประเภทมีเอกลักษณ์ในการเสิร์ฟ เช่น ผู้สั่งซื้อสามารถชงชามัทฉะ หรือเทชาลงในแก้วไวน์ได้ด้วยตนเอง นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ อีก เช่น “Matcha Bucket Sand”, “Matcha Warabimochi” จากร้าน “Suzaku” ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังในย่านกินซ่า, "Matcha Pudding" ที่ใช้ชามัทฉะรสชาติดี

ร้านชาแนวใหม่ เอาใจคนชอบชา ITO EN ร้าน “Ocha Room Ashita Itoen” ในชิบุยะ

มีสินค้าสำหรับการชงชาให้เลือกหลายแบบ เช่น ถ้วยชา และกาน้ำชา กลุ่มผลิตภัณฑ์ “Ocha room Ashita ITOEN” แบบออริจินอล เช่น "yomu ocha" เซ็ตชาที่มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับชา, ชาที่เป็นตำนาน และ "Ashita Naninomu" ถุงชาที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับ 5 วิธีในการดื่ม

ร้านชาแนวใหม่ เอาใจคนชอบชา ITO EN ร้าน “Ocha Room Ashita Itoen” ในชิบุยะ

ในช่วงเวลาปกติจะเป็นพื้นที่ทานอาหารและเครื่องดื่ม แต่จะมีบางช่วงเวลาที่ทางร้านจะจัดสัมมนาและเวิร์คช็อปตามฤดูกาล เช่น การทำชาผสมแบบดั้งเดิมสำหรับเป็นของขวัญคริสต์มาส และทำขนมโดยใช้ชาสำหรับวันวาเลนไทน์ ถือได้ว่าเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับการดื่มชา ชวนเพื่อน ชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุดกันเยอะๆ นะ

รายละเอียด
Ocha room Ashita ITOEN
วันเปิดทำการ: วันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 เวลา 10:00 น.
สถานที่: Shibuya Scramble Square Shop & Restaurant ชั้น 10
ที่อยู่:  2-24-12 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo
เวลา: 10:00 น. - 21:00 น. *สั่งอาหารและเครื่องดื่มได้จนถึงเวลา 20:30 น.
วันหยุดปกติ: 1 มกราคม (วันปีใหม่) *นอกนั้นยึดตามวันหยุดของ Shibuya Scramble Square

อ้างอิง fashion-press