ร้านผัดไทยเส้นสดแห่งแรกในญี่ปุ่น Nama Padthai Senmonten เตรียมเปิดให้บริการ 6 กรกฎาคมนี้!!

ใครที่อาศัยอยู่ญี่ปุ่นหรือมีคนญี่ปุ่นที่รู้จักคิดถึงเมนู "ผัดไทยเส้นสด" จงบอกต่อให้พวกเค้าเตรียมตัวได้เลยยย เพราะว่าอีกไม่นานนี้กำลังจะมีร้านผัดไทยเส้นสดแห่งแรกในญี่ปุ่นแล้วน้าาร้านผัดไทยเส้นสดที่ว่านี้มีชื่อว่า "Nama Padthai Senmonten" (生パッタイ専門店) ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 7 ของ Shinjuku Nakamuraya Building ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียวร้าน Nama Padthai Senmonten เป็นธุรกิจแบรนด์ใหม่ของบริษัท Operation Factory เจ้าของเดียวกันกับร้านขายของหวาน "Nama Cream Senmonten MILK" และร้านคัสเทลล่าไต้หวัน "PON PON"

แน่นอนว่าร้านที่เปิดใหม่ในครั้งนี้ก็ต้องมีเมนูพระเอกยอดนิยมของไทยอย่าง "ผัดไทย" โดยเมนูผัดไทยของร้านนี้ก็เป็นเส้นผัดไทยที่ทำขึ้นมาสดๆ แบบโฮมเมดสุญญากาศ ซึ่งนับได้ว่าเป็นครั้งแรกของญี่ปุ่นเลยทีเดียววว

เส้นผัดไทยของร้านนี้จะทำแบบวันต่อวัน โดยจะทำการนวดเส้นและผัดกันแบบสดๆ ทำให้มีลักษณะเหนียวหนึบจนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวเมนูผัดไทยของทางร้านจะมีอยู่ 2 แบบ ได้แก่ แบบดั้งเดิมที่จัดเต็มไปพร้อมกับผักและกุ้งแห้งและแบบเผ็ดที่มีส่วนผสมของพริกขี้หนูและน้ำมันพริกสูตรพิเศษนอกจากเมนูผัดไทยแล้ว ทางร้านก็ยังมี "ข้าวมันไก่" อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของไทยที่พร้อมเสิร์ฟให้แก่ลูกค้าทุกท่านด้วย โดยทางร้านจะเสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุปขิงจากจังหวัดโคจิ มินิสลัด และเครื่องเคียงอีก 1 อย่างเตรียมเปิดตัวแบบจัดเต็มขนาดนี้คงพลาดไม่ได้แล้วล่ะ ใครที่อยู่ในญี่ปุ่นก็เตรียมไปอุดหนุนกันได้เลยจ้าาNama Padthai Senmonten (生パッタイ専門店)
วันเปิดตัว : วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2020
ที่อยู่ : 7F Shinjuku Nakamuraya Building,
3-chōme-26-13 Shinjuku, Shinjuku City, Tōkyō-to 160-0022
การเดินทาง : เดินตรงมายังทางออก A6 จากสถานีรถไฟ JR Shinjuku หรือสถานีรถไฟใต้ดิน Shinjuku
TEL : 03-5367-5666
เวลาทำการ : 11:00-15:30 น. (L.O. 15:00 น. / เปิดเฉพาะช่วงเวลาอาหารกลางวันเท่านั้น)


รายชื่อเมนูที่จำหน่าย
ชุดอาหารกลางวันผัดไทยเส้นสดโฮมเมดเหนียวนุ่ม 990 เยน + ภาษี
ชุดข้าวมันไก่ 990 เยน + ภาษี
ชุดอาหารกลางวันผัดไทยดำสูตรเผ็ดพิเศษ 1,050 เยน + ภาษี
※รวมน้ำซุปขิงจากจังหวัดโคจิ เครื่องเคียง 1 อย่าง และมินิสลัดแล้ว

ที่มา fashion-press.net