ไปพักผ่อนกัน! ที่ “Nagatoro Autumn Festival 2019” Saitama

ปลายปีนี้ ขอแนะนำที่พักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ มีกิจกรรมให้ทำเพลิดเพลิน ในฤดูใบไม้ร่วง ว่าแต่จะเป็นที่ไหนนั้น ตามมาเลย

งาน “Nagatoro Autumn Festival 2019” จะจัดขึ้นที่เมืองนากาโตโร จังหวัดไซตะมะ ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2019

งานนี้เป็นงานเทศกาลฤดูใบไม้ร่วง ที่เหมาะกับการออกไปเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ และเหมาะกับคู่รักที่จะออกไปเดต ไปขับรถชมวิว ฮืมม~ โรแมนติกสุดๆ ><

จุดธรรมชาติที่เป็นที่นิยมในภูมิภาคคันโต

“Nagatoro Autumn Festival 2019” Saitama

เมืองนากาโตโร จังหวัดไซตะมะ เป็นพื้นที่ยอดนิยมที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ล่องแพชมธรรมชาติที่สวยงาม มีต้นไม้เขียวขจีมากมาย ที่ดูแล้วสบายตามากๆ เลยล่ะ

“Nagatoro Autumn Festival 2019” Saitama

ในเมืองนากาโตโร มี “หุบเขานากาโตโร” ที่มีชื่อเสียง และมีระยะทางยาว 6 กม. จาก Oyahana Bridge ถึง Takasago Bridge มีชื่อเสียงในเรื่องของทางลาดลง ทุกปีในเดือนพฤศจิกายน ที่นี่เป็นจุดที่ได้รับความนิยม เนื่องจากความแตกต่างระหว่างสีของใบไม้ที่เป็นสีแดง กับความสวยงามของหุบเขา

“Nagatoro Autumn Festival 2019” Saitama

และที่ Tsukinoishi Momiji Park จะมีการจัดงาน “Tsukinoishi Momiji Park Light Up” ตั้งแต่วันที่ 1-24 พฤศจิกายน 2019 แสงสว่างของฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงาม ทำให้การเดตในยามค่ำคืนโรแมนติกมากขึ้น

“Nagatoro Autumn Festival 2019” Saitama

เป็นอย่างไรกันบ้าง เทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่โดดเด่นในฤดูใบไม้ร่วง ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์หลากสีสัน เช่น สีแดง, สีเหลือง และสีส้ม ดูสวยมากๆ เลยใช่มั้ยล่าา ไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะ

รายละเอียด
“Nagatoro Autumn Leaves Festival 2019”
ระยะเวลา : วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2019
สถานที่ : Saitama, Nagatoro, Tsukinoishi Momiji Park

อ้างอิง rtrp.jp