ถ่ายรูปวัวใหญ่ใจดีและชิมเมนูจากนมฮอกไกโดแท้ ที่ร้าน"MILKLAND HOKKAIDO" เมืองโตเกียว (Tokyo)

ร้าน  "MILKLAND HOKKAIDO" เป็นคาเฟ่ญี่ปุ่นที่เสริ์ฟอาหารเเละขนมจากนมวัว ตั้งอยู่ที่โตเกียว (Toyko) เพิ่งเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2019 ที่ผ่านมา ความพิเศษของที่นี่คือ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษและของหวานที่ใช้นมและผลิตภัณฑ์นมจากฮอกไกโดแท้เลยทีเดียวตัวร้านจะอยู่ห่างจากสถานี Jiyugaoka เดินประมาณห้านาที ก็จะเจอร้าน "MILKLAND HOKKAIDO" เลยจ้าา ร้านหาง่ายมากเพราะในร้านจะมีวัวตัวใหญ่มาก!! ไม่ใช่วัวจริงนะจ๊ะ แต่เป็นวัวตั้งโชว์ความสูงประมาณ 6 เมตร สูงยันเพดานเลยก็ว่าได้ ซึ่งชั้นหนึ่งจะขายของที่ระลึก เช่น นมและชีสธรรมชาติจากฮอกไกโด ส่วนชั้นที่สองจะเป็นร้านกาแฟมีที่นั่งสั่งอาหารและขนมหวานมานั่งกินได้เเละที่พิเศษกว่า ในชั้นสองนี้จะมีที่นั่งเป็นคล้ายๆลานหญ้าเทียมเล็กๆหันออกด้านหน้าตึกให้นั่งได้ เป็นกระจกแสงเข้าเสมือนนั่งชมวิวในฟาร์มเลยจ้า โดยมีน้องวัวอีกตัวคั่นระหว่างโซนโต๊ะอาหารกับลานนี้

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

สำหรับเมนูอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายอย่างแบบต้นตำรับเช่น "แพนดาชีส" (1,944 เยน) และ "พาร์เฟต์ขนมหวานผลไม้ตามฤดูกาล" (1,296 เยน) ซึ่งอุดมไปด้วยนมและผลิตภัณฑ์นมจากฮอกไกโด

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

เมนูแนะนำ "Pandu ชีส" (1,944 เยน) เป็นขนมปังปิ้งสี่เเผ่นซ้อนกันเจาะรูตรงกลางเเละใส่ซอสชีส เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงผักและไส้กรอก

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

"พาร์เฟ่ต์ขนมหวานผลไม้ตามฤดูกาล" (1,296 เยน) เป็นครีมสดจากนมฮอกไกโด จานนี้มีสีสันรวมผลไม้ตามฤดูกาลต่างๆ กินกับครีมสดฟินกันไปอี้กก

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

"ครีมสด" มีปริมาณไขมันสูงถึง 47% ได้ฟินกับรสชาติดั้งเดิมของนมมากกว่าครีมสดทั่วไป และกินคู่กับสตรอเบอร์รี่สด รสชาติหวานอมเปรี้ยวและครีมสดที่นุ่มฟูจะจับคู่กัน ภายใต้ครีมสดนุ่มๆที่เต็มไปด้วยความรู้สึกนม! อะไรจะดีไปกว่านี้!!

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

หลังจากเพลิดเพลินกับเมนูอาหารและของหวานแล้ว ลองมาดูผลิตภัณฑ์นมที่ผลิตจากฮอกไกโดที่ชั้น 1 กันดีกว่า!! ที่นี่คุณสามารถเลือกชิมรสชาติที่ชื่นชอบได้สามรายการจากนมฮอกไกโด 12 ชนิด (194 เยน)

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบชีสธรรมชาติ ซึ่งที่นี่มีให้เลือกกว่า 100 ชนิดจากฮอกไกโดเลยทีเดียว ♪

MILKLAND-HOKKAIDO-Toyko

ที่ MILKLAND HOKKAIDO - TOKYO คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวและรสนิยมของฮอกไกโดได้ โดยเพลิดเพลินกับอาหารและขนมหวานที่หลากหลายที่ใช้นมและผลิตภัณฑ์นมจากฮอกไกโดอีกด้วย

ร้าน  "MILKLAND HOKKAIDO" (TOKYO)

ที่อยู่: 1-26-16 Jiyugaoka, Meguro-ku, อาคาร Tokyo Yamakawa ชั้น 1, 2F
เวลาเปิดทำการ: 11:00 น. - 19:00 น. (ร้านกาแฟชั้น 2 แอล 18.00 น. ซื้อกลับบ้าน 18:30 น.)
วันหยุดปกติ: วันพุธ
สถานีที่ใกล้ที่สุด: Jiyugaoka

อ้างอิง : enjoytokyo