ครบรอบ 10 ปี! “Kichijoji Cat Festival” พบกับกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจทาสแมว

เจ้าเหมียวขนปุยอยู่ที่ไหนก็เป็นที่เอ็นดูของใครหลาย ๆ คนกันใช่มั้ยล่ะ อย่างที่ญี่ปุ่นเขาก็มีเทศกาลเพื่อคนรักแมวอย่าง Kichijoji Cat Festival จัดขึ้นในย่านคิชิโจจิ เมืองมุสะชิโนะ โตเกียว ขอบอกเจ้าเหมียวที่มาร่วมงานถือเป็นตัวเอกที่สร้างความคึกคักให้กับเทศกาลเลยนะ แต่ละตัวก็มีความเฟี้ยว ความคูล ความคิวท์แตกต่างกันไปให้ทาสได้หลงรัก กำหนดจัดงานในปีนี้ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2019  เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับความน่ารัก น่าเอ็นดูกันตลอดทั้งเดือนกันเลยทีเดียว

Kichijoji Cat Festival จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2009 และได้จัดต่อเนื่องมาในทุกปี ถือเป็นเทศกาลประจำของย่านคิชิโจจิ โดยสีสัน และความมีชีวิตชีวาก็จะเป็นเจ้าเหมียวทั้งหลาย กิจกรรมในงานก็มีหลากหลาย  เช่น การซื้อ-ขายน้องแมว แลกเปลี่ยนประสบการณ์เหมียว ๆ ทางคาเฟ่มีการฉายภาพยนตร์น้องแมว และเล่าเรื่องตลกด้วยนะ 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในงานยังมีแกลลอรี่ภาพถ่ายน้องแมวและร้านค้าทั่วไปก็มีการจำหน่ายสินค้าน้องแมวมากมาย จะเลือกช้อปไปฝากเจ้าเหมียว หรือให้ตัวเองก็ยังได้    

สำหรับความพิเศษในปีนี้ได้ครบรอบ 10 ปี Kichijoji Cat Festival สร้างความประทับไปพร้อมกัน ในวันที่ 25 ตุลาคมกับงานแสดงดนตรีสด ธีมเจ้าเหมียวมีความสุข (Kyoen Neko Mo Yorokobu Ongakusai) พบกับ 4 ศิลปินตัวแทนทาสแมวที่จะมาให้ความเพลิดเพลิน ได้แก่ “โทชิอากิ ยามาดะ” “นันจิ วะกะตะมินิอะระซึ” “เทนเทนโคะ” และ“โตะโชะคัง” ไปฟังดนตรีเพราะ ๆ พร้อมกับชมความน่ารัก แบบฟิน ๆ ของเจ้าเหมียวกันได้

รายละเอียด Kichijoji Cat Festival

กำหนดจัดงาน : วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2019
สถานที่จัดงาน : ย่านคิชิโจจิ (Kichijoji, Minamicho,Tokyo)
❋งานแสดงดนตรีเจ้าเหมียวมีความสุข (Kyoen Neko Mo Yorokobu Ongakusai)

วันจัดงาน : 25 ตุลาคม 2019 (เริ่มเข้างาน 18.00 น./ เริ่มการแสดง 19.00 น.)
สถานที่จัดงาน : STAR PINE'S CAFE
ราคาบัตร : บัตรล่วงหน้า 3,500 เยน/บัตรหน้างาน 4,000 เยน (+ เครื่องดื่ม 1 อย่าง)
จำหน่ายบัตรที่ : LivePocket/STAR PINE'S CAFE/STAR PINE'S CAFE Online/Necofes Online
ศิลปินที่เข้าร่วม : “โทชิอากิ ยามาดะ” “นันจิ วะกะตะมินิอะระสึ” “เทนเทนโคะ” และ“โตะโชะคัง 

 

ที่มา : fashion-press.net