เก็บตกภาพบรรยากาศงาน JGB Birthday Party เดือนสิงหาคม

เอร็ดอร่อยพร้อมรอยยิ้มกันอย่างถ้วนหน้าเลยจ้า สำหรับกิจกรรม JGB Birthday Party เดือนสิงหาคม งานปาร์ตี้วันเกิดสำหรับสมาชิก JGB ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ซึ่งในครั้งนี้เราได้จัดงานขึ้นที่ Sagami สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ร้านโซบะทีเด็ดแสนอร่อย พร้อมได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี สายการบิน Thai AirAsia X มอบตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ – โอซาก้า จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) แก่ผู้โชคดีภายในงานด้วย

_DSC2386

_DSC2416

_DSC2394

ลงทะเบียนกันเสร็จสรรพเรียบร้อย ทางทีมงานก็ได้กล่าวขอบคุณเหล่าสมาชิก JGB Member ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด โดยธีมของงานในครั้งนี้เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ หาได้ยากในไทยเลยล่ะ กับ นางาชิโซบะ การทานโซบะไหลรินตามลำไผ่ ซึ่งแม้แต่ที่ญี่ปุ่นเองก็มีแค่บางพื้นที่เท่านั้นเอง แต่คราวนี้พิเศษแบบจัดให้จากร้าน Sagami ให้ผู้เข้าร่วมได้สนุกกันการรับประทานแบบเพลินๆ เลย

_DSC2448

_DSC2438

หลักจากที่กล่าวขอบคุณพร้อมกับแนะนำบริการจาก JGB ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่ช่วงทานอาหารที่ทุกคนรอคอยกันล่ะ ที่เรียกได้ว่าจัดให้เต็มอิ่มกับเพื่อนๆ ชาว JGB เลย เปิดตัวมาเมนูแรกกับนางาชิโซบะแบบมินิน่ารักที่มาพร้อมเครื่องสร้างกระแสนํ้าให้ไหลเวียนประหนึ่งเป็นนางาชิโซบะ เสิร์ฟกับเส้นโซบะสามสีแสนอร่อย หลายคนอาจจะงง เอ๊ะ เนี้ยะนะนางาชิโซบะที่ให้เมมเบอร์ได้สนุกกัน ไม่ใช่จ้าา อันนี้เป็นแค่นํ้าจิ้มเท่านั้น มีของจริงอยู่หลังจากนี้

_DSC2437

_DSC2410

_DSC2426

_DSC2404

ตามมากันติดๆ อีกหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็นสลัดหนวดปลาหมึกกรุบกรอบ ซูชิสดฉํ่า สุกี้ยากี้หมู และปีกไก่เทบาซากิอันเลื่องชื่อกรอบนอกนุ่มใน มากันแบบเต็มอิ่มจริงๆ พร้อมทั้งมีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำเส้นโซบะและมีเมล็ดโซบะให้ชมกันอีกด้วย

_DSC2466

จากนั้นก็เข้าสู่กิจกรรมที่รอคอยกับการทานนางาชิโซบะแบบแท้จริงกันเสียที งานนี้ทางร้านจัดให้กับรางไม้ไผ่ยาวเฝื้อย ให้เหล่าเมมเบอร์ได้ยินข้างๆ แล้วทางพนักงานก็จัดการปล่อยเส้นโซบะไหลมาตามรางไผ่ให้ได้หนีบทานกับนํ้าทสึยุ ยังดีหน่อยที่นํ้าไหลไม่แรงมาก ไม่เช่นนั้นอาจจะมีหนีบไม่ทันกันบ้าง เนื่องจากยังไม่เคยได้ลองของจริงกันจ้า อิอิ

_DSC2471

_DSC2474

_DSC2483

หลังจากที่สนุกอิ่มอร่อยกันไปแล้วก็เริ่มเข้าสู่ช่วงพิธีการอวยพรวันเกิด ซึ่งเราก็ให้เหล่าผู้เข้าร่วมงานได้อวยพรซึ่งกันและกันเป็นบรรยากาศที่น่ารักเลยทีเดียวล่ะจ้า และทีมงานก็ได้มอบเค้กวันเกิดและร่วมร้องเพลง Happy Birthday พร้อมกับเหล่าเมมเบอร์ทุกท่าน

_DSC2511

_DSC2497

_DSC2501

และแล้ว ในที่สุด ก็เข้าสู่ช่วงกิจกรรมที่ตั้งตาคอย บางท่านเรียกว่าตื่นเต้นตั้งแต่ตอนทานข้าว นั่นก็คือกิจกรรมลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ - โอซาก้า จากทางสปอนเซอร์ใจดี Thai AirAsia X บินตรงยิงยาวไม่ต้องต่อเครื่องกันเลยทีเดียว ซึ่งเราเล่นกิจกรรมโดยอุปกรณ์ที่ไฮเทคที่สุดในศตวรรษที่ 21 นั่นก็คือ ..... บิงโกนั่นเอง อิอิอิ งานนี้ก็ลุ้นกันยาวๆ ล่ะจ้า เพราะมีสิทธิ์ได้กันทุกคน แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นทางด้านของคุณนรพงษ์ หัวรักกิจ ที่ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ - โอซาก้า ติดไม้ติดมือไปเรียกว่าเฮงมาจากบ้านกันเลยทีเดียวจ้า

_DSC2516

_DSC2528

_DSC2545

ปิดท้ายก่อนจะจากกันกับเมนูของหวานญี่ปุ่นยอดฮิต วาราบิโมจิ หอมหวานนิ่มยืดหยุ่นราดตบด้วยนํ้าเชื่อมคุโระมิสุ อร่อยลิ้นเลยทีเดียว และก็ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันอย่างอบอุ่นสักแชะก่อนแยกย้ายกัน

_DSC2549

สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบพระคุณสายการบิน Thai AirAsia X สปอนเซอร์ผู้ใจดีซึ่งสนับสนุนของรางวัลในงาน JGB Birthday Party มาโดยตลอด กับบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ทุกวัน พร้อมบริการพิเศษอย่าง “Sky Ticket” ที่อำนวยความสะดวกโดยการให้บริการบัตรโดยสารด่วนพิเศษ Keisei, Airport Bus จากสนามบินคันไซยิงตรงถึงตัวเมืองโอซาก้า แถมยังมีบัตรเข้าชมสวนนํ้าไคยูคังและบัตรสวนสนุก Universal Studios Japan อีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ไม่มีชาร์จราคาเพิ่ม ไม่ต้องต่อคิวซื้อที่อื่นให้เมื่อย แจ่มจริงๆ เลยล่ะ ^ ^ Thai AirAsia X ญี่ปุ่น ใครใคร… ก็บินได้