ปากสวยน่าจุ๊บกับ Jelly Candy Tint

สวัสดีค่ะทุกคน อันนี้เป็นการรีวิวครั้งแรกของเราเลย สามารถมาพูดคุยและติชมกันได้เลยนะคะ ^^ วันนี้เราจะมารีวิว ลิปทินท์ Saemmul Jelly Candy Tint บอกเลยว่าเด็ดดวงมากค่ะลิปทินท์ Saemmul Jelly Candy Tint เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งแต้มริมฝีปาก  ตัวบอดี้เป็นพลาสติกรูปลูกอมน่ารักมากๆ น้ำหนักเบา สีสันสวยงาม พกติดกระเป๋าไว้ได้สวยๆ เลยล่ะเปิดใช้งานครั้งแรกก็ต้องดึงเจ้าแผ่นสติกเกอร์สีเงินออกก่อน มีคำว่า open และลูกศรบอกถึงการเปิดด้วยนะฝาเปิดจะเป็นฝาหมุน แน่นสนิทแข็งแรงไม่ก๊อกแก๊ก ทนทานไม่หกเลอะเทอะแน่นอน หัวแปรงจะเป็นฟองน้ำนิ่มๆ ด้ามจับมาในขนาดกำลังพอดี เป็นไซส์พกพาไว้ใช้งานได้สะดวกมากๆเลยอันที่เราใช้อยู่เป็นสี Peach เนื้อของผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเหลวหนืดนิดหน่อย  สีออกชมพูแดง สวยน่ารักเลยล่ะ ที่เริ่ดไปกว่านั้นก็คือกลิ่น กลิ่นแบบหอมมาก หอมหวาน สดใสสุดๆมาลองทาลงบนริมฝีปากดูบ้างค่ะ ด้านบนคือหลังทาแล้วน้า ให้สีออกชมพูหวานสดใส ทาแล้วรู้สึกตัวเองเป็นสาวน้อย เรียวปากสีชมพูน่าจุ๊บมากๆเลย ด้านล่างเป็นริมฝีปากก่อนทาค่ะ ดูแห้งแล้วก็ซีดมาก ฮ่าๆ

เนื้อลิปทินท์ออกหนึบๆ เวลาเมมปากแล้วไม่ยืดเป็นเส้นนะ บอกทริคไว้นิดนึงว่า ทา 2 ทีจะได้สีที่เข้มและชัดขึ้น ดูโดดเด่นและเป็นสาวที่ดูแซ่บขึ้นเลยล่ะ

แต่ถ้าซับเนื้อลิปออกก็จะได้ริมฝีปากสีชมพูธรรมชาติติดปากน่าจุ๊บสุดๆ วิธีนี้ช่วยให้ปากดูสดใสแล้วก็ไม่เหนอะปากด้วยนะ ชอบทำแบบนี้มากๆ เลย

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาลิปทินท์น่ารักๆ มาพกติดกระเป๋ากันได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่า ^^