เปิดตัว! ยางลบแบบใสจาก Clear Radar นวัตกรรมใหม่เอาใจคนรักเครื่องเขียน

Clear Radar” ออกยางลบแบบใหม่ เป็นนวัตกรรมยางลบแบบใส ทำให้สามารถมองเห็นตัวอักษรได้เวลาลบ ไม่ต้องกังวลว่าจะลบเกินจุด และจะวางขายในร้านเครื่องเขียนเดือนกันยายนนี้ผู้ผลิตเครื่องเขียน Seed” หรือที่รู้จักกันจากยางลบปลอกสีฟ้า “Radar” จะเปิดตัวยางลบใส Clear Radar” ในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ ในฐานะที่เป็นสินค้าใหม่จากผู้ผลิตยางลบขายมาอย่างยาวนาน จึงผลิตยางลบแบบใส ที่มีลักษณะเด่น คือ ลบสะอาด เนื้อของยางลบมีความยืดหยุ่น ไม่หักง่าย ปลอกของยางลบยังทำจากวัสดุที่ทนทาน โปร่งใส และดีไซน์ทันสมัยอีกด้วย
ปลอกยางลบสีฟ้าแบบโปร่งใส


ในงานเทศกาลเครื่องเขียนและผลิตภัณฑ์กระดาษ「文紙MESSE」ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 และ 7 สิงหาคม ยางลบแบบใสนี้ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมจากผู้ว่่าราชการจังหวัดโอซาก้า และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่วางจำหน่ายทางเว็บไซต์ “Seed” ได้ระบุว่าการเริ่มวางจำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านขึ้นอยู่กับแต่ละร้านและไม่ใช่สินค้าที่มีจำนวนจำกัดจึงไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะหมด หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเครื่องเขียนในญี่ปุ่นได้ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายนเป็นต้นไปเลยค่ะ

ราคาแตกต่างกันตามขนาด ขนาดเล็กก้อนละ 100 เยน (กว้าง43×ยาว18×สูง12 มม.) ขนาดใหญ่ก้อนละ 150 เยน (กว้าง55×ยาว21×สูง12 มม.)  (ไม่รวมภาษี)

 

ที่มา : news.livedoor.com