มาแล้วจ้าาา! ชุดยูกาตะลายดิสนีย์ 2019 ต้อนรับหน้าร้อนนี้

เวียนมาถึงหน้าร้อนอีกครั้งแล้ว ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ที่ญี่ปุ่นก็จะมีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลออกมาให้เลือกซื้อกันมากมาย

ร้านค้าของดิสนีย์ (Disney Store) ก็ไม่น้อยหน้า  คราวนี้ยกคอลเลคชั่นรับหน้าร้อนออกมาให้สาวกดิสนีย์ได้ช้อปปิ้งกันแบบจุใจ

และที่ขาดไม่ได้เลยยยย นั่นก็คือ ชุดยูกาตะ 4 แบบ สำหรับสาวๆ  ให้ใส่ไปเที่ยวชมเทศกาลดอกไม้ไฟ ฮานาบิ หรือใส่ไปเดทกับหนุ่มๆ ก็สวยงามมาก

 

ขอบอกว่า ลายชุดยูกาตะปีนี้ ไม่ได้เป็นลายมิกกี้ มินนี่ แบบเห็นกันเต็มๆ โต้งๆ นะ  เค้ามีความละเอียดพิถีพิถัน ซ่อนลายลายการ์ตูนให้กลมกลืนไปกับลวดลายผ้า บ้างก็ทำเป็นลายที่เกิดจากเทคนิคการทอผ้า  ซึ่งดูสวยงามเหมือนใส่ชุดยูกาตะทั่วไปเลย  แต่ว่ามีความพิเศษแฝงอยู่ข้างในนั้นค่ะ

 

ตามไปชมดีกว่าว่ามีลายชุดยูกาตะแบบไหนบ้าง...

ชุดยูกาตะมิกกี้เม้าส์ (Mickey Mouse Yukata | Disney Store summer 2019) 


ชุดมิกกี้ในลวดลายเรโทรแต่ทันสมัย สีแดงสดใส แซมสีน้ำเงิน เหลือง ทำเป็นลายทางแนวตั้งในลวดลายเสื้อและผ้าโอบิรัดเอวก็จะมีลายโมทีฟของมิกกี้แฝงเอาไว้ด้วย  ยิ่งแต่งเข้าชุดกับสายรัดโอบิสีเหลือง เครื่องประดับทรงผม ก็จะช่วยทำให้ชุดดูโดดเด่นสวยงาม ใส่ได้ทุกวัย

ชุดยูกาตะมินนี่เม้าส์ (Minnie Mouse Yukata | Disney Store summer 2019)


สดใสด้วยเสื้อสีแดงซึ่งแซมลวดลายโมทีฟญี่ปุ่นและมินนี่เม้าส์ที่พื้นด้วยสีดำและชมพูอ่อน  สายโอบิสีเหลืองสดดูตัดกันดีกับเสื้อสีแดง  และยังมีรองเท้าเกี๊ยะ พัดญี่ปุ่น และเครื่องประดับที่เข้าชุดกัน สามารถนำมา mix & match ใส่กันได้ทั้งชุดมินนี่และมิกกี้เม้าส์

 

ชุดยูกาตะเจ้าหญิงราพันเซล (Rapunzel Princess Yukata | Disney Store summer 2019)


สำหรับชุดเจ้าหญิงชุดนี้ ทำออกมาเป็นสีน้ำเงินเข้ม-ม่วง-เหลือง  ซึ่งจะมีดอกไม้สีม่วงอ่อนเป็นลวดลายตกแต่ง  หากมองดีๆ  ก็จะเห็นว่ามีลายเจ้าหญิงราพันเซลปนอยู่อย่างกลมกลืนไปกับชุด  ชุดนี้มีกระเป๋าถือ กิ๊ปติดผมและสายรัดผ้าโอบิ ในโทนสีม่วง-แดง-ชมพู เข้ากันมากๆ

 

ชุดยูกาตะเงือกน้อยแอเรียล (Ariel The Little Mermaid Yukata | Disney Store summer 2019)


ชุดเงือกน้อยแอเรียลนี้ เป็นโทนสีพาสเทล สีฟ้า-เขียวอ่อน  แต่ใช้ผ้าโอบิสีแดงที่มีลวดลายโมทีฟจากการ์ตูนลิตเติ้ลเมอร์เมต  ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมา  ส่วนที่ลายผ้าก็มีลายเงือกน้อยแซมปนอยู่กับลายดอกไม้เช่นเดียวกัน ชุดนี้ก็มีกระเป๋าถือ กิ๊ปติดผมและสายรัดผ้าโอบิ ที่เข้าชุดกันด้วย

 

นอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมที่เป็นเครื่องประดับในชุดยูกาตะอีกมากมาย รวมไปถึงสินค้าอื่นๆ เกี่ยวกับหน้าร้อนวางจำหน่าย  หากสนใจก็ลองเข้าไปชม ไปช้อปปิ้งกันต่อได้ที่  https://store.disney.co.jp/special/yukata.aspx