5 ขนมรสมิ้นท์น่ากิน!! ไอเดียเมนูต้อนรับ...หน้าร้อน!!

ญี่ปุ่นขยันออกเมนูใหม่!! ขนมน่ากินกันมาตลอดทุกเทศกาล เช่นเดียวกันกับช่วงหน้าร้อนนี้ เเบรนด์ต่างๆก็ออกขนมรสมิ้นท์กันมาอย่างหลากหลาย วันนี้เราก็เลยจะพาไปเเนะนำเมนูมิ้นท์น่ากินๆที่แบรนด์ญี่ปุ่นต่างๆออกกันมาช่วงนี้กันเลยดีกว่า

1. Kit Kat ออกรสใหม่! ความเข้ากันของรสมิ้นต์ รัม และพีช ต้อนรับฤดูร้อนนี้


Otona no Amasa Premium Mint KitKat)

รสชาติความหวานพรีเมี่ยมแบบผู้ใหญ่ ซึ่งนอกจากจะมีรสมิ้นต์แล้วยังผสมรสเหล้ารัมเอาไว้ที่เวเฟอร์ด้านในอีกด้วย มี 2 แบบคือ… KitKat รสมิ้นต์พรีเมี่ยมความหวานแบบผู้ใหญ่ (Otona no Amasa Premium Mint KitKat) เป็นรสเปเปอร์มิ้นต์ผสมผสานเข้ากับช็อคโกแลตอย่างลงตัว ด้านนอกเผินๆ ดูเหมือน KitKat ธรรมดา แต่ด้านในเป็นรสมิ้นต์จุใจ

Otona no Amasa Premium Mint KitKat)

KitKat รสพีช-มิ้นต์ พรีเมี่ยมความหวานแบบผู้ใหญ่ (Otona no Amasa Premium Peach Mint KitKat) ที่ผู้ผลิตได้เพิ่มรสเปเปอร์มิ้นต์ในตัวเวเฟอร์ถึง 2 เท่า และมีรสพีชผสมรวมกับไวท์ช็อคโกแลตอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม >> https://www.www.jgbthai.com/premium-mint-kitkat/

 

2. PABLO Mini มินิชีสทาร์ตรสช็อกโกแลตมิ้นท์


 PABLO Mini มินิชีสทาร์ตรสช็อกโกแลตมิ้นท์

มินิชีสทาร์ตรสช็อกโกแลตมิ้นท์นี้ ทางร้านก็ได้ทำออกมาเพื่อต้อนรับช่วงต้นฤดูร้อนโดยเฉพาะ ทั้งกลิ่นหอมหวานของช็อกโกแลตสุดเข้มข้นและกลิ่นเย็นสดชื่นของเปปเปอร์มิ้นท์ ตัวพื้นเดิมของมินิชีสทาร์ตนี้จะเป็นขนมมินิชีสทาร์ตช็อกโกแลต ก่อนที่ทางร้านจะบีบวิปครีมสีเขียวรสเปปเปอร์มิ้นท์ลงไปแล้วโรยด้วยท็อปปิ้งชิ้นช็อกโกแลตเป็นการปิดท้าย ยิ่งนำไปทานโดยการนำไปแช่เย็น ความอร่อยก็ยิ่งมากขึ้นด้วยนะคะ ^^

อ่านเพิ่มเติม >> https://www.www.jgbthai.com/pablo-mini-choco-mint-2019/

 


3. Fujiya ออกใหม่…ขนมรสมิ้นต์!! สดชื่นต้อนรับช่วงฤดูร้อน
จากแบรนด์ที่ขายมาอย่างยาวนาน อย่าง “Look”, “Milky” และ “Country Maam” ของ Fujiya ตอนนี้ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นรสชาติสดชื่นของมินต์!! ของทั้ง 3 เเบรนด์ เริ่มด้วย “Super Choco Mint” (ซุปเปอร์ช็อคโกแลตมิ้นต์) ของเเบรนด์ “Country Maam” ราคา 173 เยน (รวมภาษี) , ตัวที่สอง LOOK2 Chocolate Mint (ช็อคโกแลตมินต์ 2 เเบบ) ราคา 130 เยน (รวมภาษี) , ตัวที่สาม Ramne Milky ราคา 216 เยน (รวมภาษี)

อ่านเพิ่มเติม >> https://www.www.jgbthai.com/fujiya-mint/

 

4. ไทยากิช็อกโก้มิ้นต์พาร์เฟ่ต์ขนมญี่ปุ่นฟิวชั่นสุดน่ารัก
ไทยากิไส้ไอศครีมมิ้นต์สุดเย็นชื่นใจ จากร้าน Tai-Parfait ซึ่งปกติทางร้านก็มีเมนูขนมไทยากิไส้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไส้ธรรมดาที่เคยได้ลองทานกันทั่วไป แต่ที่พิเศษอย่างหนึ่งของร้านนี้ที่เป้นที่นิยมของเหล่าสาว ๆ เป็นอย่างมากคือ เมนูพาร์เฟ่ต์ ไส้ไอศครีม แต่ที่กำลังมาและเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในขณะนี้คือ “ไทยากิช็อกโก้มิ้นต์พาร์เฟ่ต์” ที่สาวกมิ้นต์ห้ามพลาด

อ่านเพิ่มเติม >> https://www.www.jgbthai.com/tai-choco-mint-parfait/

 

5. Cold Stone รส Mint Mint Chocola ดื่มได้จาก ที่ Lawson ประเทศญี่ปุ่น


Lawson ประเทศญี่ปุ่นได้วางจำหน่าย ของหวานดื่มได้ Sweet Drink・Cold Stone Creamery รส Mint Mint Chocola ตัวเครื่องดื่มเป็นนมผสมกับเปปเปอร์มินต์เช่นเดียวกับที่ใช้ทำไอศครึมของร้าน พร้อมกับช็อคโก้บิสกิตนุ่มนิ่มและเกล็ดไวท์ช็อคโก้รับรองว่าสายมินต์ต้องถูกใจ!! ใครไปช่วงนี้จัดเลย เพราะได้มีวางจำหน่ายวันที่ 2 เมษายนเป็นต้นไปที่ Lawson ทั่วประเทศญี่ปุ่น แต่ยกเว้นที่ Lawson 100 นะจ๊ะ ในราคา 198 เยน(รวมภาษี) เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม >> https://www.www.jgbthai.com/drink-choco-mint-cold-stone/