ย่านกินซ่า เปิดคาเฟ่นัดบอดให้หนุ่มสาวจิบกาแฟนั่งคุยกัน สลับเปลี่ยนคู่กันไปเรื่อยๆ

บางทีที่เราไปนั่งจิบกาแฟกรุบกริบสโลว์ไลฟ์ชิวๆ ตามร้านกาแฟ บางทีก็อาจจะเจอหนุ่ม/สาวที่เตะตาต้องใจอยากจะคุยด้วย แต่แหม จะให้เข้าไปบวกเลยมันก็ขวยเขินใช่เล่น พาลจะหงุดหงิดตัวเองเปล่าๆ แถมไม่รู้ว่าเขาอยากจะคุยด้วยแล้วรึเปล่า เดี๋ยวจะโดนหาว่าไปเผือกอีก อุ่ย ถึงกระนั้นก็ยังมีคนที่เข้าใจความรู้สึกนี้แล้วได้นำมาพัฒนาเป็นคาเฟ่แนวใหม่เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นจ้า

slide-002

ที่นื่คือไอเซกิคาเฟ่ เป็นส่วนหนึ่งของร้านโลฮาสกินซ่า ที่ตั้งอยู่ที่ย่านกินซ่า เป็นคาเฟ่ที่ตอบโจทย์คนขี้เหงาได้เป็นอย่างดี เพราะว่าที่นี่เขาจะจัดโต๊ะให้ฝั่งหนึ่งเป็นลูกค้าผู้ชาย ฝั่งหนึ่งเป็นลูกค้าผู้หญิง (อารมณ์คล้ายๆ นัดบอดนี่แหละ) ให้หนุ่มสาวได้ดื่มกาแฟนั่งคุยหว่านสเน่ห์ได้อย่างเต็มที่ โดยที่นี่จะมีระบบก็คือเมื่อผ่านไปเกิน 30 นาที จะมีการจับคู่ให้ใหม่ วนเป็นลูปไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคนที่อยากขอใจแลกเบอร์โทรนั่นแหละจ้า556699

แน่นอนว่าบริการจัดเต็มให้ขนาดนี้ ไม่ฟรีหรอกนะ 5555 ก็ต้องมีค่าบริการบ้างอะไรบ้าง แต่ทว่าสำหรับสาวๆ นั้นจะได้เปรียบมากกว่าผู้ชายเยอะ เพราะจ่ายเพียงแค่ 500 เยนก็จะได้เค้กมาทาน และมีเครื่องดื่มให้แบบไม่อั้น จะนั่งนานเท่าไหร่ก็ได้ เอาให้รากงอกกันไปข้าง อิอิ ส่วนของผู้ชายนั้นจะคิดราคาที่ 2,500 เยนและนั่งได้เพียงแค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้น ถ้ายังอยากจะนั่งต่อก็ต้องจ่ายเงินเพื่มอีกชั่วโมงละ 1,000 เยน ดูจากโหงวเฮ้งแล้วน่าจะเป็นบริการที่ส่วนใหญ่ชายหนุ่มจะใช้บริการมากกว่าหญิงสาว (ของผู้หญิงเรียกได้ว่าแทบจะจ้างมานั่ง 555) แหม่ งานนี้ใครใครอยากลองก็ไปลองกันได้นะ อิอิ เพราะร้านพึ่งเปิดไปเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมาเอง

d14579-2-172447-2
มีไอแพดไว้แก้เบื่อตอนจับคู่ด้วย

Aiseki Cafe

6 Chome-4-12 Ginza, Chuo, Tokyo 104-0061, Japanเว็บไซต์หลัก
http://www.相席カフェ.com/index.html