Yukata IN LAFORET ยูคาตะสุดเก๋ไก๋มารวมกันที่นี่แล้วฤดูร้อนนี้

Posted by :

ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน – 27 กรกรฎาคม 2019 ที่ Laforet Harajuku จะมีงานรวมยูคาตะมากมายสุดเก๋ไก๋ไว้ที่นี้ ในงานที่ชื่อว่า “Yukata IN LAFORET” ที่ชั้น 2 โซน CONTAINER

ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ในครั้งนี้มีแบรนด์ยูคาตะยอดนิยมเช่น “Roccoya Summer Shop” ได้ออกแบบชุดยูคาตาะในรูปแบบ 3 ยุคสมัย, แบรนด์ “MICO PARADE” จากเกียวโตโดย คาวาฮาร่า มาเรีย นางแบบชุดญี่ปุ่นและดีไซน์เนอร์นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อื่นเข้าร่วมรวม 9 แบรนด์อีกด้วย มีชุดไหนเก๋ ๆ บ้างนั้นไปชมกัน

MICO PARADE

<MICO PARADE>Hanakago&Animal(Pink)/43,200เยน(รวมภาษี)

<MICO PARADE>Mermaid Princess (Yellow)/43,200เยน(รวมภาษี)

เป็นชุดยูคาตะจากแบรนด์ที่ดำเนิดโดย Maria Kawahara ที่เคยออกแบบยูคาตะมาแล้วนับไม่ถ้วนทั้งแบบร่วมสมัยหรือดมเดิร์น ซึ่งชุดนี้รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ได้มาก่อน

<MICO PARADE>Hanakago&Animal(สีฟ้า)/43,200เยน(รวมภาษี)

เป็นชุดที่จะถูกเปิดตัวในงานนี้เป็นครั้งแรก นอกจากนี้จะวางจำหน่ายชุดยูคาตะ และผ้าเช็ดมือก่อนใครในงานอีกด้วย

iroca times C.H.O.K.O

<iroca times C.H.O.K.O>iroca yukata「Tentacles」/43,200เยน(รวมภาษี)

ด้วยคอนเซปต์กิโมโนแห่งยุคใหม่ในสีสันปัจจุบันจาก 2 แบรนด์ 「iroca」และ「C.H.O.K.O」จนกลายเป็น 「iroca times C.H.O.K.O」กับชุดยูคาตะสุดโมเดิร์นในสีสันและลวดลายอันโดดเด่น

Asobiya meets yuminique

<Asobiya meets yuminique>Mizu Yo-Yo- Orizuru Kami Kazari<ร่วมกับ momoiro>/20,520เยน(รวมภาษี)

เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของ “Asobiya” แบรนด์ออกแบบลูกเล่นแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม และ “yuminique” แบรนด์คอนเซปต์ซีเนมาติกที่ชวนหวนคิดถึง กับ “ซีรีส์เครื่องประดับผม” ที่จะช่วยเสริมชุดยูกาตะให้มีสีสันมายิ่งขึ้นจาก “Asobiya” และ อุปกรณ์ตกแต่งผมที่เป็นของแฮนด์เมดที่มีเพียง 1 ชิ้นต่อแบบเท่านั้นด้วยลวดลายดอกกุหลาบและลิลลี่หุบเขาในคอนเซปต์ ความลับ จาก “yuminique”

Shigemune Tamao

<Shigemune Tamao>Sister company × Shigemune Tamao collaboration kimono「Rico’s room」/59,400เยน(รวมภาษี), Shokenzome Nagoya Obi「JAPON」/66,960เยน(รวมภาษี)、Reversible Nishijin Ori Hanbaba Obi「Coin Dot」/45,360เยน(รวมภาษี)

กับการออกร้านครั้งแรกของ Shigemune Tamao ศิลปินกิโมโนอันน่าหลงไหลที่เป็นเอกลักษณ์มากของโลก ร่วมด้วย 「Aikendrum」,「Colorful Boutique More」และ 「Barairo no boushi」ซึ่งในงานไม่ได้มีแค่กิโมโนเท่ายังไม่ไอเทมที่สามารถนำไปแต่งคู่กับชุดทั่วไปได้อีกด้วย

Otsuka Gokokuten

<Otsuka Gokokuten>Yukata Zakuro/37,800เยน(税込)

นำเสนอสไตล์ที่ผสมผสานกลมกลืนกับแฟชั่นในชีวิตประจำวันได้ ในคอนเซปต์ “ร้านชุดกิโมโนี่ต้องการจะสวมใส่” ในชุดยูกาตะและโอบิที่สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นแก้วหลากสีสัน ร้องเท้าเกี๊ยะแบบดั้งเดิมและกระเป๋า

และมีให้เลือกสรรอีกมากมาย ขอบอกเลยว่าคนชอบชุดยูคาตะห้ามพลาด

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

ขอบคุณข้อมูลจาก

https://sgs109.com/n/10287/d/