YAKINIKU SEGAWA (600บาท)

 • Posted by : JGBTHAI

  YAKINIKU SEGAWA ร้านยากินิคุที่มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมเกาหลีผสมผสานอยู่ด้วย เนื่องจากเจ้าของร้านรุ่นปัจจุบันเป็นคนเกาหลี จึงได้เพิ่มเมนูอาหารเกาหลีชื่อดังมากมายเข้าไปในเมนูของร้านด้วย บางเมนูหาทานที่อื่นไม่ได้ในเมืองไทยนอกจากที่ร้านนี้เท่านั้น เพราะว่าอาหารเกาหลีจะมีผักต่างๆ เยอะ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เจ้าของร้านจึงอยากให้ลูกค้าทุกคนทานเนื้อและผักในสัดส่วนที่เท่ากัน เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเอง

  ร้านอาหารญี่ปุ่น YAKINIKU SEGAWA เป็นร้านเนื้อย่างยากินิคุที่มีบรรยากาศภายในร้านตกแต่งผสมผสานด้วยวัฒนธรรม ความเป็นญี่ปุ่นและเกาหลีไว้ได้อย่างลงตัว

  segawa_01-650x4881

  ชั้น 1 โซนที่นั่งธรรมดา เป็นโต๊ะเนื้อย่างสำหรับ 4 ที่นั่ง มีทั้งแบบเก้าอี้และโซฟา

  segawa_02-650x4881

  ที่ชั้น 1 ยังมีห้องสำหรับสูบบุหรี่ ที่มีโต๊ะอาหาร 3 โต๊ะ มีผนังกั้นแยกเพื่อความเป็นส่วนตัว

  segawa_03-650x4881

  ชั้น 2 มีห้อง V.I.P ทั้งหมด 2 ห้อง แบ่งเป็นห้องญี่ปุ่นขนาด 12 ที่นั่ง และห้องจัดเลี้ยง 18 ที่นั่ง ทั้งสองห้องต้องจองล่วงหน้า

   

  segawa_041

  Tokujyo Karubi ซี่โครงเนื้อแบบพิเศษ 490 บาท

  เนื้อติดซี่โครงคัดพิเศษเกรดเอ เป็นเมนูยอดนิยมที่ลูกค้ามักจะสั่งทานกัน ปกติก็มีอยู่ในเซกาวะเซ็ตด้วย แต่ลูกค้าก็สั่งแยกเพิ่มมาอีก เรื่องความอร่อยรับรองว่าคนรักเนื้อต้องไม่ผิดหวัง เนื้อนุ่ม ละลายในปาก หวานมันกำลังดี

  segawa_052

  Segawa Set เซกาวะเซ็ต (ชุดรวมเนื้อวัว) 980 บาท

  เซ็ตรวมเนื้อวัวคัดพิเศษเกรดเอ 1 เซ็ตทานได้ 2-4 คน ในเช็ตประกอบด้วย Jyo Karubi, Jyo Rosu, Jyo Harami และผักต่างๆ สำหรับย่างทานเป็นเครื่องเคียง เนื้อวัวทุกส่วนที่ใช้มีคุณภาพดี เนื้อนุ่ม ละลายบนลิ้น

  segawa_061

  Enkai Set เองไกเซ็ต (รวมเมนูยอดนิยม) 780 บาท

  เซ็ตรวมอาหารเมนูต่างๆ ที่เป็นที่นิยมของร้านเซกาวะ 1 เซ็ตทานได้ 2-4 คน ในเซ็ตประกอบด้วยเนื้อสำหรับอย่าง ได้แก่ Jyo Karubi, Jyo Harami, Jyo Rosu, Tan Shio และ Tontoro นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารต่างๆ อีกด้วย อาทิ ยุกเกะ, จิจิมิ, หม้อไฟกิมจิ, กิมจิรวม, ผัดวุ้นเส้นเกาหลี, บิบิมบับ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย

  segawa_071

  Butaniku Set ชุดรวมเนื้อหมู 490 บาท

  เซ็ตรวมเนื้อหมูคุณภาพดีเช่นกัน คัดสรรเนื้อหมูเกรดเอของไทยมาเป็นพิเศษ เซ็ตหนึ่งทานได้ 2-4 คน ในเซ็ตประกอบด้วยเนื้อหมูสามชั้นเกรดเอ, คอหมูย่าง, เนื้อส่วนซี่โครง, เนื้อสันนอก, ไส้กรอกหมู และผักต่างๆ

  segawa_081

  Yukke เนื้อแดงคัดพิเศษ 180 บาท

  ยุกเกะ บางคนก็เรียกว่ายำเนื้อดิบ นำเนื้อวัวดิบคัดพิเศษสีแดงสวยงามไปคลุกเคล้ากับกระเทียม และผสมด้วยซอสและวิธีทำที่เป็นสูตรลับของร้าน ทำให้ยุกเกะจานนี้รสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร ใครที่ชอบทานต้องมาลองชิมดู

  segawa_091

  Kaisen Chijimi ไคเซน ชิจิมิ (หน้าทะเล) 120 บาท

  พิซซ่าเกาหลี อีกหนึ่งเมนูฮิตของร้าน จานนี้เป็นแบบหน้าทะเลที่ใส่เนื้อกุ้ง, ปลาหมึกและหอยลงไปเยอะจุใจ และยังมีผักเยอะอีกด้วย ทานตอนร้อนๆ จะได้สัมผัสกรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน อร่อยมากๆ ถ้าเย็นแล้วก็สามารถนำลงไปอุ่นในเตาเนื้อย่างให้ร้อนได้อีกด้วย

  segawa_101

  Samgetan ซามุเกะทัน (ไก่ตุ๋นโสม) 350 บาท

  ไก่ตุ๋นโสมที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเครื่องปรุงทั้งหลาย เช่น ขิง, โสมเกาหลี, เกาลัด, กระเทียม และสมุนไพรเกาหลีอีกหลายชนิด น้ำซุปที่ได้จากการตุ๋นเนื้อไก่รวมกับสมุนไพรต่างๆ ทำให้มีคอลลาเจนเยอะ ทานแล้วดีต่อสุขภาพและผิวพรรณ ยิ่งถ้าทานตอนที่ป่วยจะช่วยให้หายจากไข้หวัดได้อีกด้วย

  segawa_111

  Chacche ผัดวุ้นเส้นแบบเกาหลี 180 บาท

  วุ้นเส้นเกาหลีเส้นเหนียวนุ่ม นำไปผัดกับผักโขม, พริกหวาน, เห็ดหอม, แครอท และเนื้อวัว โรยหน้าด้วยงาเล็กน้อย ดูแล้วสีสันสวยงามน่าทานมากๆ ลองชิมดูแล้วก็ไม่ผิดหวัง รสชาติเค็มนิดหวานหน่อยกลมกล่อมกำลังดี

  segawa_121

  Ishiyaki Bibimba ข้าวหน้าผักยำ (หม้อหินร้อน) 200 บาท

  ข้าวหน้าผักยำในหม้อหินร้อนๆ เป็นอาหารเกาหลีอีกเมนูที่ได้รับความนิยม ผักยำหลากหลายชนิดนำวางเรียงมาบนข้าวสวยร้อนๆ วางไข่แดงดิบลงไป โรยหน้าด้วยงาและสาหร่าย ดูแล้วน่าทานมากๆ ก่อนทานพนักงานจะนำไปคลุกเคล้าบนเตาแล้วนำมาเสิร์ฟให้แบบร้อนๆ รสของข้าวที่คลุกเคล้ากับผักยำอร่อยได้รสหวานอมเปรี้ยวกำลังดี ทานได้เพลินๆ