WOOD BALL [THANIYA] (400 บาท)

 • Posted by : JGBTHAI

  Wood Ball [Thaniya] ร้านคาราโอเกะสไตล์ญี่ปุ่น และบาร์ Soft Drink & Alcohol Drink ในราคาสุดคุ้ม (ห้อง Private ราคา 500 บาท / 1 ท่าน / 3 ชั่วโมง พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มไม่อั้น) ร้าน Wood Ball มีเปิดให้บริการ 2 สาขา (สาขาธนิยะ และ สาขาทองหล่อ) รวบรวมเพลงกว่า 130,000 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงจากอนิเมะ, โวคัลลอยด์, J-POP ใหม่ล่าสุด และเพลงสากล จีน เกาหลี อีกมากมาย เพียงจ่ายค่าแรกเข้า 80 บาท ทุกท่านสามารถร้องราคาโอเกะได้ไม่อั้น และสำหรับลูกค้าชาวไทย ท่านสามารถพบปะเพื่อนใหม่ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และเรื่องราวต่างๆกับชาวญี่ปุ่นได้ที่นี่อีกด้วยนะ !!

  ร้าน WOOD BALL [THANIYA Branch] ภายในร้านจัดสรรค์พื้นที่ใช้สอยที่มีอยู่จำกัดได้ลงตัวมาก ตกแต่งบรรยากาศภายในได้เหมือนกับร้านสไตล์บาร์นั่งดื่ม ที่ประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะครับ

  woodballtn_02

  บาร์เครื่องดื่มในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่มีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม Soft Drink และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มากมายหลากยี่ห้อ หลากรสชาติในบรรยากาศให้ได้ลิ้มลอง พร้อมบรรยากาศบาร์เดี่ยว นั่งได้สบายๆอย่างนี้

  woodballtn_03

  ถ้ามากันเป็นคู่รัก หรือเพื่อนสนิท ร้าน Wood Ball ก็มีที่นั่งแบบโซฟายาวเรียงรายไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน เรียกว่าเลือกนั่งกันสไตล์ไหน นั่งยังไงก็เลือกได้ตามแต่ท่านชอบกันได้เลยล่ะครับ

  woodballtn_04

  ห้องคาราโอเกะของ Wood Ball สาขาธนิยะนี้สามารถรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการได้ตั้งแต่ 5 ท่าน จนถึง 22 ท่านเลยทีเดียว!! ตัวห้องกว้างขวาง สะอาด เป็นส่วนตัวพร้อมให้คุณได้สนุกกับเพื่อนๆได้อย่างเต็มที่

  woodballtn_r01

  ข้าวปั้นโอนิกิริ (สูตรต้นตำรับจากร้าน Wood Ball) 40 บาท

  ร้องเพลงกันสนุกสนาน ใช้พลังงาน พลังเสียงกันไปก็เยอะ สำหรับใครที่ต้องการเติมพลังงาน ทางร้านก็มีให้บริการข้าวปั้นโอนิกิริที่เป็นสูตรลับต้นตำรับของทางร้านเอง อิ่ม อร่อย ราคาเบาๆแบบนี้ แล้วก็กลับไปร้องเพลงกันต่อสบายๆล่ะครับ

  woodballtn_r02

  Mango Pudding(พุดดิ้งมะม่วง) 120 บาท

  สำหรับลูกค้าที่ชอบขนมหวาน ทางร้านก็ขอแนะนำเมนูทีเด็ดที่ทางร้านแนะนำเป็นอย่างยิ่งกับ พุดดิ้งมะม่วง ที่ทั้งนุ่ม หวาน และหอมลื่นคอ เมนูนี้อร่อยและได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างหนักหน่วงเลยครับ ผมแนะนำจริงๆ

  woodballtn_r03

   คาราโอเกะเพลงจากประเทศญี่ปุ่น 500 บาท / 1 ท่าน / 3 ชั่วโมง

  คาราโอเกะที่ร้าน Wood Ball เป็นเครื่องคาราโอเกะแบบพิเศษที่เรียกว่า “จอยซาวนด์ (Joy Sound)” เป็นคาราโอเกะที่เน้นไปที่เพลงสัญชาติญี่ปุ่นเป็นหลัก และมีเพลงสากลอยู่อีกหลายเพลง รวบรวมอัดแน่นไปด้วยเพลงกว่า 130,000 เพลง และที่สำคัญคือเพลงทั้งหมดจะถูกอัพเดทส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นกันแบบวันต่อ วัน มั่นใจได้ว่าเพลงจากร้าน Wood Ball สด ใหม่ถูกใจ ทันสมัยอย่างแน่นอน *** และที่สำคัญระหว่างร้องเพลงสามารถสั่งเครื่องดื่มมาระรื่นคอได้ไม่อั้นนะ ครับขอบอกกกกกก ***

  woodballtn_r04

  อุปกรณ์เสริมต่างๆ

  ร้องรำทำเพลงกันไปเรื่อยๆ สนุกสนานเฮฮากันไป มันก็ต้องขอตัวช่วยกันซักหน่อยล่ะครับ มาช่วยกันตี เป่า เขย่า เคาะ ให้เสียงมันเพราะพริ้ง กันเต็มที่ไปเล้ยยยยย

  woodballtn_r05

  Manager ของร้านสาขาธนิยะคือ คุณเมฆ ผีเสื้อ แรพเปอร์ฝีมือฉกาจสัญชาติซามูไรแท้ๆ มาคอยดูแลทุกๆท่านตลอดการบริการ (คุณเมฆ มีอัลบั้มผลงานเพลงส่วนตัวซึ่งจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 18 ก.ค. นี้ด้วย)
  https://itunes.apple.com/th/album/japanese-papillon-feat.-goofy/id667813652

  woodballtn_r09

  สำหรับคอบอลทั้งหลาย สามารถมานั่งชมแมทช์การแข่งขันของทีมชาติญี่ปุ่น กันแบบสดๆทุกแมทช์ได้ที่ร้าน !! รวมถึงรายการทีวี วาไรตี้ สดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอื่นๆ ก็มีให้ลูกค้าทุกท่านได้รับชมกันที่นี่เต็มอิ่ม จุใจกันไป

  woodballtn_r06โปรโมชั่นพิเศษ!!

  เสื้อยืด Wood Ball T-Shirt ราคาตัวละ 200 บาท เท่านั้น มีสามสี ขาว เทา ดำ สุดเท่ห์ให้ท่านได้เลือกกันไปเป็นเจ้าของ และเมื่อใส่เสื้อยืดตัวนี้ไปที่ร้าน Wood Ball จะได้รับสิทธิพิเศษไม่คิดค่าชาร์จแรกเข้าร้านกันไปเลยครับ !!!

  woodballtn_r07

  GOLD CURRY MENU !!

  สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการคาราโอเกะที่ร้าน Wood Ball สามารถสั่งอาหารจากร้าน Gold Curry มาทานได้ทุกเมนูเลยล่ะครับ สะดวกสบาย ได้ร้องเพลงแล้วแถมยังอร่อยกับเมนูข้าวแกงกะหรี่อันเลื่องชื่ออีกด้วยนะ เนี่ย

  woodballtn_r08

  ร้าน Wood Ball นั้นจะตั้งอยู่อาคารเดียวกันกับร้าน Gold Curry โดยเข้าไปในร้าน Gold Curry แล้วขึ้นบันไดไปด้านบนได้เลยครับ ร้านคาราโอเกะหรรษายินดีต้อนรับทุกท่านครับ