พบกับความน่ารักแบบ Very Very!! ของมินนี่เม้าส์และเหล่าผองเพื่อนในอีเว้นท์ “Very Very Minnie!” ที่Tokyo Disneylandกันเถอะ!!!!

Posted by :

Minnie’s Style Studio ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ได้มีการจัดโปรแกรมพิเศษ เปิดตัวมินนี่เม้าส์ในอีเว้นท์ที่ชื่อว่า “Very Very  Minnie!” กับการแสดงของมินนี่เม้าส์และเหล่าผองเพื่อนจากดิสนีย์!! ที่ทุกคนต้องประทับใจ

Very Very  Minnie!

บนเส้นทางขบวนมินิพาเหรด “It’s very Minnie” ที่มาพร้อมการแสดงที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และความน่ารักของ Minnie Mouse  ซึ่งในแต่ละวันจะมีการแสดงที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับวันเวลาที่มาเที่ยวชม คุณจะได้รับความสนุกและความน่ารักจากมินนี่เม้าส์ ที่คุณอาจจะคลาดไม่ถึง!!

ป้ายแบรนด์เนอร์บนเส้นทางขบวนพาเหรด

ป้ายแบรนด์เนอร์การแสดงจะมี 2 รูปแบบ คือ  “It’s Very Minnie!” และ “Very Very Minnie” โดยจะขึ้นป้ายการแสดงนั้น ๆ คุณสามารถเช็คโปรแกรมของการแสดงก่อนจะเข้ารับชมได้ โดยสังเกตจากป้ายแบรนด์เนอร์ที่ขึ้นโชว์บริเวณเส้นทางขบวนพาเหรด

Very Very Minnie

แล้วถ้าหากคุณมายังด้านหน้าปราสาท Cinderella คุณจะได้พบกับเหล่าตัวละครที่ออกมาต้อนรับทั้ง มิกกี้เมาส์, โดนัลดั๊ก, กู๊ฟฟี่ และตัวเอกของงานนี้อย่าง “มินนี่เม้าส์” ที่มาในชุด “It’s very Minnie!” แสนน่ารักและป๊อปอัพรูปแบบต่าง ๆ ที่ผสมผสานกันอย่างสวยงาม เตรียมกล้องของคุณให้พร้อมแล้วไปถ่ายรูปกับมินนี่เม้าส์และเหล่าผองเพื่อนกันเถอะ!!

Very Very Minnie
ปราสาท Cinderella กับมินนี่เม้าส์และเหล่าผองเพื่อน

นอกจากจะมีการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจแล้วก็ยังมีเหล่าสินค้า อาหาร และเครื่องดื่ม ซึ่งมาในธีม “Very Very Minnie” แสนน่ารักที่พร้อมให้คุณได้มาลิ้มลองและจับจองเป็นเจ้าของ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง Let’s go!!

 

Special Menu

<Huey Dewey & Louie’s Good Time Cafe> Special set / ราคา 990 เยน

พบกับเมนูสุดพิเศษยอดฮิตแสนน่ารัก ที่มีให้เลือกกว่า 20 รายการ ซึ่งมาในอิมเมจของ “มินนี่เม้าส์” ตัวละครหลักของ “Very Very Minnie”!!

ที่ร้าน Huey Dewey & Louie’s Good Time Cafe จะมีการจัดทำ “Mickey pizza” ที่จะมาในลวดลายของมินนี่เม้าส์ ซึ่งมีจัดจำหน่ายเฉพาะในช่วงอีเว้นท์นี้เท่านั้น!!!

<Huey Dewey & Louie’s Good Time Cafe> Sparkling Tapioca Drink (สตอรอว์เบอร์รี่) / ราคา 450 เยน

นอกจากนี้ ก็ยังมีการจัดจำหน่ายเครื่องดื่มอย่างชานมไข่มุกสีสันน่ารัก ที่มีลักษณะเป็นลายจุดเหมือนกับเครื่องแต่งกายของมินนี่เม้าส์เล้ยยย

 

Special Product

เคสโทรศัพท์ ราคา 2,400 เยน/ ที่คาดผมมินนี่เม้าส์ ราคา 1,800 เยน/ ธงลายมินนี่เม้าส์ ราคา 600 เยน/ ถุงมือมินนี่เม้าส์ ราคา 2,300 เยน

สินค้าสีสันน่ารักสุดพิเศษ “Very Very Minnie” ที่มีวางจัดจำหน่ายมากถึง 80 รายการ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ตามใจชอบ

มาลองสวมผ้าพันคอ ที่คาดผมมินนี่เม้าส์หรือถุงมือมินนี่เม้าส์ แล้วไปสนุกเพลิดเพลินกับงานอีเว้นท์นี้กันเถอะ เย้!!

แฟ้มลายมินนี่เม้าส์ ราคา 310 เยน/ ชุดเซ็ทพวงกุณแจ ราคา 2,100 เยน/ สมุดบันทึก ราคา 900 เยน/ โปสการ์ด ราคา 200 เยน/ ตุ๊กตา ราคา 1,900 เยน/ ชุดเซ็ทดินสอ ราคา 1,200 เยน ฯลฯ

ลวดลายบนสินค้าต่าง ๆ อย่างเช่น โปสการ์ดและแฟ้มเอกสาร ฯลฯ เรียกว่า “It’s Very Minnie”  ที่สำคัญห้ามพลาดชุดพวงกุญแจและชุดสมุดบันทึกซึ่งออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องแต่งกายของมินนี่เม้าส์☆ น่าร้ากกก

เสื่อปิคนิค ราคา 670 เยน/ แฟ้มเก็บโปสการ์ด (16 ชิ้น) ราคา 2,000 เยน/ แก้วน้ำ ราคา 1,500 เยน

 

Disney Hotel

Original Product

Tokyo Disneyland Hotel กับ Disney Ambassador Hotel ได้มีการจัดเตรียมสินค้าและเมนูที่มาในธีม “Very Very Minnie” เช่น ผ้าห่มลายมินนี่เม้าส์สุดน่ารัก ซองใส่บัตร และพร็อพถ่ายรูปน่ารัก ๆ ที่คุณจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน

 

Disney Resort Line

บัตร Free Pass ที่มาในลวดลาย “Very Very Minnie”

Disney Resort Line จำหน่ายตั๋ว Free pass ที่ออกแบบร่วมกับ “Very Very Minnie” ซึ่งจำหน่ายตามเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติในแต่ละสถานี!!

 

รายละเอียด

[Very Very Minnie! ]

ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้  – 19 มีนาคม (พฤหัสบดี) 2020

 

[รายการการแสดง]

การแสดง “It’s Very Minnie!”

สถานที่: Show Base

ระยะเวลาในการแสดง: ประมาณ 25 นาที

จำนวนในการแสดง: 4 – 5/วัน

ตัวละครที่แสดง: มินนี่เม้าส์, มิกกี้เมาส์, โดนัลดั๊ก, เดซี่ดั๊ก, กู๊ฟฟี่, แม็กซ์, ชิป, เดล, คลาลิช

 

การแสดง “Very Very Minnie”

สถานที่: เส้นทางขบวนพาเหรด

ระยะเวลาในการแสดง: ประมาณ 40 นาที

จำนวนในการแสดง: 1 – 2/วัน

ตัวละครที่แสดง: มินนี่เม้าส์, มิกกี้เม้าส์, พลูโต, โดนัลดั๊ก, กู๊ฟฟี่

 

มาสร้างความทรงจำอันแสนวิเศษที่ Tokyo Disneyland กับมินนี่เม้าส์และเหล่าผองเพื่อนกันเถอะค่ะ!!!

 

ขอบคุณที่มา https://sgs109.com

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด