ชมศิลปะเรซิ่นสุดงามจากท้องทะเล เห็นแล้วอยากจะได้สักชิ้น

Posted by :

ทะเลสีครามนั้นเป็นสิ่งที่ถ้าได้มองแล้วรู้สึกจิตใจสงบได้ดีเลยทีเดียวล่ะ ของที่ระลึกเวลาที่เราไปเที่ยวทะเลก็มักจะไม่ค่อยเจออะไรที่มันให้ความรู้สึกที่เป็นทะเลสักเท่าไหร่ วันนี้ก็มีงานศิลปะเรซิ่นงามๆ จากท้องทะเลมาให้ชมกัน เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาบนโลกทวิตเตอร์ในขณะนี้เลยล่ะจ้า

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่งที่มีชื่อแอคเคาน์ว่า @tokibo นั้น ก็ได้สรรสร้างงานศิลปะขึ้นมาชิ้นหนึ่ง เป็นจี้รูปท้องทะเลที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามมากๆ เรียกได้ว่ารู้สึกได้ถึงทะเลเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่เขาทำออกมาแล้วถ่ายรูปลงลงทวิตเตอร์ปุ๊ป แกก็ดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาเลยทีเดียวเพราะว่ามีแต่คนอยากได้ ซึ่งตอนนี้ก็มีชาวทวิตเตอร์ได้รีทวิตแตะยอด 2 หมื่นกันเข้าไปแล้ว โดยทำออกมาหลายสีมากมาย มีเต่าตัวเล็กกำลังว่ายนํ้าอยู่ ยิ่งถ้าเอาไปส่องกับแสงไฟและมองจากด้านข้าง ยิ่งดูเหมือนท้องทะเลเลยทีเดียว

หลายคนที่เห็นแล้วก็รู้สึกว่า เฮ้ย แบบนี้ต้องทำออกมาขายแน่ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเตรียมจะทำเจ้าจี้เรซินท้องทะเลชิ้นนี้วางจำหน่าย แต่ว่าต้องแสดงความเสียใจกันสักเล็กน้อย เพราะว่าเขาไม่ได้วางแผนที่จะขายทางออนไลน์ แต่ว่าจะไปวางขายตามตลาดนัดเท่านั้น ถึงจะแลดูลำบากมากแต่ก็มีชาวจีนท่านหนึ่งที่มีชื่อแอคเคาน์ว่า @lzjaaa ถึงกับขนาดจะบินไปซื้อกันถึงโอซาก้าเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เกิดความอยากได้ขึ้นมาก็คงต้องรอติดตามข่าวดีกันล่ะจ้า ว่าจะมีขายแบบออนไลน์หรือไม่

รายนี้ท่าทางจะอยากได้จริงจัง

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง