งานโปรโมทการท่องเที่ยวจังหวัด SAGA ประเทศญี่ปุ่น

Posted by :

ขอกล่าวทักทายกับสมาชิก JGB ทุกๆท่านนะคร้าบบบบบ สำหรับวันนี้ JGB จะพาทุกท่านไปชมภาพบรรยากาศเก็บตก งานโปรโมทการท่องเที่ยว
จังหวัดซากะ ประเทศญี่ปุ่นกันที่บ้านพักรับรองฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยกันนะคร้าบ ตามไปดูบรรยากาศกันเล้ยยยย

saga_01

ท่านเอกอัครราชฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยได้ให้เกียรติกล่าวทักท่านแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน และกล่าวเปิดงานในค่ำคืนอันแสนอร่อยนี้

saga_05

ลำดับต่อมาเป็นการบรรยายพร้อม Presentation จากผู้ว่าราชการจังหวัดซากะ ที่ให้เกียรติเดินทางมาบรรยายให้ชาวไทยและสื่อได้ฟังกันถึงที่!!

saga_03

บรรยากาศแขกผู้มีเกียรติและผู้สื่อข่าวจากหลากสำนักได้เดินทางมาเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

saga_04

คุณน้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ นักแสดงชื่อดังชาวไทย เป็นหนึ่งในตัวแทนนักแสดงในละครไทยที่ได้ยกกองกันไปถ่ายทำละคร ที่จังหวัดซากะ ก็ได้เดินทางมาร่วมภายในงาน พร้อมกับทีมงาน ผู้จัด และผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์ต้นสังกัด

saga_02

หลังจากจบการ Presentation และการแนะนำทีมงานละครแล้ว แขกผู้มีเกียรติทั้งหมดได้มีโอกาสร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดซากะบนเวที

saga_09

สาเกญี่ปุ่นที่เดินแจกภายในงานให้ทุกท่านได้ลองชิม และใช้ในการ “คัมไป”

saga_07

saga_08

จากนั้นท่านผู้ว่าก็ได้ให้เกียรติในการสนทนากับทีมงาน JGB และ Blogger ชื่อดังของเมืองไทย คุณจีระนันท์ (ตะลอนกิน) และ คุณ Catmint

saga_11

จากนั้นก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการเผยโฉมของเนื้อวัวซากะ เนื้อวัวทีเด็ดที่มีความนุ่ม อร่อยไม่แพ้มัตสึซากะเลยทีเดียว และนี่คือหนึ่งในสินค้าอันลือลั่นจากจังหวัดซากะ

saga_10

นอกจากมีให้ชิมกันแบบซูชิแล้ว ก็ยังมีแบบสะดุ้งไฟ ให้ได้ชิมกันด้วย ขอบอกว่าสุดจริงๆครับ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น JGB ก็ขอแนะนำจังหวัดซากะ ที่มีอะไรเด็ดๆหลายอย่างรอให้ทุกท่านได้ไปค้นหา และสัมผัสประสบการณ์ดีๆจากซากะ ประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมแวะไปเที่ยวกันนะคร้าบบบบบ สำหรับครั้งต่อไป จะเป็นคิวของจังหวัดไหน JGB จะนำมารายงานให้ทราบกันในโอกาสถัดไปคร้าบบบ บ๊ายบายยยยย

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง