อิเซตันเปิดตัว “Tokyo Fashion District” ป็อปอัพสโตร์ที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นชื่อดังส่งตรงจากญี่ปุ่น

Posted by :

เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ห้างสรรพสินค้าอิเซตันจัดงานเปิดตัว “Tokyo Fashion District” ป็อปอัพสโตร์ที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นชื่อดังส่งตรงจากญี่ปุ่นกว่า 10 แบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Street & DJ ณ ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ภายในงานมีการจัดแสดงเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำมากมายพร้อมทั้งจำลองบรรยากาศแบบสตรีทแฟชั่นในเมืองโตเกียวเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่มาร่วมงาน

DSC_2664

นายฮาจิเมะ นากากาวา ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Oversea Planning บริษัทอิเซตันประเทศญี่ปุ่น กล่าวถึงที่มาของการจัดงานครั้งนี้ว่า จุดเริ่มต้นที่เขาเลือกมาจัดแสดงที่ไทยเพราะรู้สึกประทับใจที่คนไทยให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าแบรนด์ที่ผลิตโดยดีไซเนอร์ในประเทศ โดยนำมาจัดแสดงในโซนเสื้อผ้าของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทำให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักกับแบรนด์ไทยมากขึ้น ซึ่งตัวเขาเองก็อยากจะถ่ายทอดแบรนด์แฟชั่นในแบบฉบับของญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกบ้าง ก็เลยนำบรรยากาศโตเกียวสตรีทแฟชั่นมารวบรวมไว้ที่ห้างอิเซตันไทยแห่งนี้

DSC_2689

DSC_2653

สำหรับสินค้าที่จัดแสดงในป็อปอัพสโตร์มีตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ที่แสดงให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์และบ่งบอกถึงความเป็น Tokyo Street Fashion

นำทีมโดย FACETASM แบรนด์เสื้อผ้าที่กำลังเป็นที่จับตามองในญี่ปุ่น ออกแบบโดยดีไซเนอร์มากฝีมือที่การันตีจาก LVMH รางวัลระดับโลกเพื่อสุดยอดดีไซเนอร์รุ่นใหม่

WACKO MARIA
แบรนด์เสื้อผ้าที่ถ่ายทอดเสน่ห์จากแรงบันดาลใจต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง หนัง หรือศิลปะ ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

DSC_2696

D.TT.K
แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายแนวสปอร์ตที่ดีไซน์อย่างเป็นเอกลักษณ์โดยใช้แฟชั่นและภาพถ่ายในการนำเสนอ

DSC_2658

MEDICOM TOY
เจ้าของแบรนด์ตุ๊กตาหมี BE@RBRICK ที่ออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจจากศิลปินหรือคนดังต่างๆ สำหรับรุ่นที่เพิ่งออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปสดๆ ร้อนๆ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปิน Draft Punk

DSC_2656

DSC_2703

YOSHIROTTEN
แบรนด์เสื้อผ้าที่มีจุดเด่นอยู่ที่ลายอันเป็นเอกลักษณ์ ผลงานการออกแบบจากดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงและผลงานระดับโลก

DSC_2695

PORTER
แบรนด์กระเป๋าดีไซน์โดดเด่นที่เปิดตัวขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1962 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแจ็คเก็ตนักบินของทหารสหรัฐอเมริกา

DSC_2662

CHRISTIAN DADA
ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์การันตีชื่อเสียงและผลงานจากการร่วมงานกับศิลปินก้องโลกอย่าง Lady Gaga และเคยจัดแสดงคอเลคชั่นเสื้อผ้าของเขาทั้งในโตเกียวและปารีส

little sunny bite
แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์น่ารักสดใส เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบล็อกเกอร์และนางแบบ

DSC_2700

Yuumi ARIA
จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การนำเสื้อผ้าสไตล์วินเทจมาประยุกต์ให้เข้ากับวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์

FAKE FURNITURE
แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์แนวสตรีท

DSC_2702

DSC_2657

นอกจากนี้ทางห้างอิเซตันยังได้นำเสนอรองเท้าจากแบรนด์ Number 21 แบรนด์รองเท้าของห้างมิสึโคชิอิเซตัน ชิบูย่า ที่ร่วมกันออกแบบกับดีไซเนอร์มากประสบการณ์

DSC_2692

Tokyo Fashion District ป็อปอัพสโตร์จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 7 เมษายน 2559 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวสินค้าได้ที่ 02-2559898-9

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง