เตรียมพบกับเครื่องเล่นใหม่ในโตเกียวดิสนีย์แลนด์เร็ว ๆ นี้

Posted by :

ใครหลายคนคงจะทราบแล้วว่า โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ในฤดูใบไม้ผลิปีหน้านี้จะมีเครื่องเล่นใหม่ออกมาให้เรา ๆ สาวกได้เล่นกันอย่างแน่นอน ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ถูกสร้างในประเทศญี่ปุ่นอย่างยาวนานมา 36 ปี ผู้คนผู้ชื่นชอบดิสนีย์ต่างเข้ามายังที่ดินแดนแห่งนี้เพื่อที่จะได้สัมผัสบรรยากาศของดิสนีย์และโลกแห่งความฝัน ที่แห่งนี้จึงถูกเรียกโดยคนญี่ปุ่นว่า “Yume no Kuni” แปลได้ว่า “ดินแดนแห่งความฝัน” ถ้าได้ยินคนญี่ปุ่นพูดว่า “อยากไปยูเมะโนะคุนิจังเลยนะ” นั่นก็หมายถึงอยากไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ค่ะ

และในปีหน้านี้ ปี ค.ศ.2020 ที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ก็จะมีเครื่องใหม่มาให้เราได้เล่นกันมีเล่นใดบ้างไปดูกันเลยดีกว่า รับรองว่าทุก ๆ คนต้องชอบอย่างแน่นอน โดยในส่วนแรกที่เราจะพูดถึงพื้นที่ใหม่กันก่อนนั่นก็คือ แฟนตาซีแลนด์ โดยสร้างในธีม โฉมงามกับเจ้าชายอสูร นั่นเอง

ในโซนนี้เมื่อเข้ามาจะเห็นเป็นหมู่บ้านที่เบลอาศัยอยู่กับพ่อ เมื่อมองลึกเข้าไปจะเห็นปราสาทของเจ้าชายอสูรอยู่ที่นั่น แค่ก้าวเข้ามาก็เหมือนกำลังเข้าสู่เรื่องราวของเบลแล้วใช่ไหมล่ะ

แน่นอน! จะต้องมีตัวละครอย่างกัสตองอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนีh ใครมาถูกเวลาก็อาจจะได้เจอกับกัสตองคนฮอตก็ได้นะ

เมื่อเดินมุ่งตรงสู่ปราสาท ก็จะได้เข้าสู่โลกของ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ให้เราได้สัมผัสโลกแห่งความมหัศจรรย์ของเหล่าผู้ที่อาศัยอยู่ในปราสาทและเรื่องราวของเบลและเจ้าชายอสูร

โดยเครื่องเล่นจะให้เรานั่งไปในถ้วยน้ำชาพาเราเข้าสู่เรื่องราวของเบลและเจ้าชายอสูรได้ที่นี่ ขอบอกเลยสาวกเรื่อง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ห้ามพลาด

ยังไม่พอยังมีเธียร์เตอร์แสดงของเหล่าคาแรกเตอร์ไปพร้อมกับเสียงดนตรีในโลกละคร “Fantasy Land・Forest Theater

โดยการแสดงจะแสดงโดยใช้ฉากของแต่ละเรื่องของดิสนีย์มาร่วมแสดงออกมาเป็นโชว์ที่แสนวิเศษที่จะทำให้ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน

เครื่องเล่นต่อไป ถือว่าเป็นเครื่องเล่นที่ที่สร้างให้เล่นที่นี่เป็นแห่งแรกของโลก เครื่องเล่นนี้อยู่ในโซนทูมอร์โรว์แลนด์ เป็นเครื่องเล่นจากอนิเมชั่นที่ให้การดีไซน์ตัวละครจากวัฒนธรรมของญี่ปุ่น นั่นก็คือ เบย์แม็กซ์ !! กับเครื่องเล่น “Baymax no Happy Land” ดินแดนแห่งความสุขของเบย์แม๊กซ์

โดยเบย์แม๊กซ์จะเป็น Care Robot พาคุณเพลิดเพลินใจในที่แห่งนี้ รับรองตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปีหน้า เจอกันแน่นอน

ยังไม่พอยังมีร้านขายป๊อปคอร์นในธีมอวกาศให้ได้เข้าไปซื้อป๊อปคอร์นได้อย่างถูกใน เห็นในรูปแว๊บ ๆ ก็ใช่แล้วถังป๊อปคอร์นเจ้าเบย์แม๊กมาแน่ ๆ อดใจรอไม่ไหวแล้วสิ ใครกำลังวางแผนไปญี่ปุ่นปีหน้าอย่าลืมซื้อตั๋วไปสัมผัสเครื่องเล่นใหม่เหล่านี้กัน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

https://dtimes.jp/

 

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด