เปิดตัว Tokyo Coupon Book by JGB หนังสือรวมสิทธิพิเศษร้านอาหารญี่ปุ่นที่โตเกียว

Posted by :

งานนี้ใครที่ชื่นชอบการทานอาหารญี่ปุ่นเวลาไปเที่ยวในโตเกียว บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ทางเว็บไซต์ JGB เราภูมิใจนำเสนอคำภีร์แสนอร่อยที่จะทำให้การทานอาหารญี่ปุ่นมื้ออร่อยคุ้มค่ากว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา กับ Tokyo Coupon Book by JGB หนังสือรวบรวมสิทธิพิเศษจากร้านอาหารแสนอร่อยมากมายในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่เราคัดสรรค์มาแล้ว ซึ่งเราก็จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน TITF ครั้งที่ 18 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 21 กุมภาพันธ์นี้ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

Tokyo Coupon Book คืออะไร 

tgb

หนังสือรวมสิทธิพิเศษของร้านอาหารมากมายหลายแห่งที่อยู่ที่ 4 ย่านดังของกรุงโตเกียว ได้แก่ ชินจูกุ, ชิบุยะ, อาซากุสะ และอุเอโนะ ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นทีเด็ดมากมายซึ่งชาวไทยและก็ชาวต่างประเทศต่างชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก โดยภายในหนังสือจะประกอบไปด้วยสิทธิพิเศษอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าอาหารสูงสุดถึง 50% และอื่นๆ อีกมากมาย จากเหล่าบรรดาร้านอาหารที่เราคัดเลือกมาถึง 32 ร้านพร้อมระบุแผนที่ เพียงแค่ไปที่ร้านและยื่นหนังสือแล้วยื่นหน้าหนังสือให้พนักงานดู ก็เป็นอันเสร็จพิธี ได้รับสิทธิพิเศษแล้ว ง่ายสุดๆ

Coupon Book Promote TITF-08 Coupon Book Promote TITF-09

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อหนังสือ Tokyo Coupon Book by JGBในงาน TITF ครั้งที่ 18 

1. สำหรับ JGB Member รับสิทธิพิเศษซื้อได้ในราคา 100 บาท จากราคา 149 บาทเมื่อโชว์หลักฐานการเป็นสมาชิกภายในงาน TITF ครั้งที่ 18 ที่บูธของ JGB

2. สำหรับท่านที่ไม่ได้มางานเพียงสั่งซื้อกับทางเราผ่านทาง www.jgbthai.com ค่าจัดส่ง ฟรี! ในช่วงงาน TITF ครั้งที่ 18 เท่านั้น

3, สำหรับผู้ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เพียงถ่ายรูปคู่กับบูธและแชร์แบบ Public ใส่ #TokyoCouponBook #JGBTITF18 รับ Code Special Offer 120 THB สำหรับซื้อ Tokyo Coupon Book ออนไลน์ไปเลย (หรือจะซื้อเลยก็ได้)

 

กิจกรรมสำหรับผู้ชื่นชอบเขียนบล็อก

(ต่อที่ 1) สมัครสมาชิก Namjai Blog http://www.namjai.cc ภายในงาน รับส่วนลดในการซื้อ Tokyo Coupon Book ทันที 10 บาท (ราคาสุทธิ 139 บาท) ดูขั้นตอนการสมัครได้ที่นี่

(ต่อที่ 2 ) อัพบล็อกบอกเล่าความประทับใจที่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นมา หรือ สถานที่ในญี่ปุ่นในฝันที่ท่านอยากไป ลดทันที 50% (ราคาสุทธิ 75 บาท) เมื่อแสดงหลักฐานผลงานต่อ JGB Staff

เงื่อนไข : เนื้อหาภายในบล็อกต้องมีรูปประกอบอย่างน้อย 1 รูป และมีจำนวนคำไม่น้อยกว่า 200 คำขึ้นไป และใส่ tag LoveJapan

นอกจากนั้นก็ยังมีกิจกรรมสำหรับ JGB Member ที่มาลงทะเบียนที่บูธ รับสิทธิ์ลุ้นรับ Tokyo Coupon Book ไปเลยฟรี 2 เล่ม/วัน (จับรางวัลโดยการจับฉลาก ทุกวัน เวลา 21.30 น. ภายในงาน ผู้โชคดีมารับรางวัลได้ที่งาน TITF หรือทางไปรษณีย์)

Coupon Book Promote TITF-08 Coupon Book Promote TITF-09

ตัวอย่างหนังสือ JGB Coupon Book

ตัวอย่างหนังสือ

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง