Teru Sushi Bistro ก๊วนแซลมอนกับแก๊งซูชิที่ฟินสุดในสามโลก

 • Posted by : JGBTHAI

  อนุภาพความฟินของเจ้าปลาสีส้ม นามว่า “แซลมอน” มีพลังทำลายล้าง (เงินในกระเป๋า) สูงมากจริงๆ ค่ะ เห็นไม่ได้ เป็นต้องกลืนน้ำลายดังเอื๊อก! แล้วก็ประจวบเหมาะดีจริงๆ เพราะตั้งแต่มีป้าย “แซลมอนบุกอโศก” อันใหญ่เบ้อเริ่มปรากฎขึ้นให้ใจสั่นเล่นกลางซอยสุขุมวิท 21 คราวนี้ก็ถึงเวลาอันควรที่เราจะพาทุกคนไปพบปะกับก๊วนแซลมอนเนื้ออวบและแก๊งซูชิสุดฟินพร้อมกันที่ร้าน Teru Sushi Bistro สาขาอโศก !!

  cof

  cof

  บรรยากาศภายในร้าน

  บรรยากาศภายในร้านเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็แอบแฝงความทันสมัยและหรูหรานิดๆ ด้วยการใช้สีโทนเข้มตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ที่สาขาอโศกแห่งนี้มีส่วนที่เปิดให้บริการทั้งหมด 2 ชั้นค่ะ ชั้นแรกจะเป็นโซนที่นั่งแบบเคาท์เตอร์บาร์ มีเชฟคอยปั้นซูชิเสิร์ฟให้ฟินกันสดๆ

  sdr

  cof

  ส่วนชั้นสองจะเป็นที่นั่งแบบโต๊ะสำหรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

  cof

  เมนูแนะนำ

  Teru Sushi Bistro ชื่อนี้มีดีที่แซลมอนและซูชิหลากหลาย ทั้งแบบฟิวชั่นและต้นตำรับ

  teru_menu

  สำหรับคนรักแซลมอนที่อยากลิ้มลองซูชิฟินๆ แต่เลือกไม่ถูก แนะนำให้เริ่มต้นกับ Salmon Family ค่ะ จานนี้เป็นเมนูที่รวมดาวแซลมอนซูชิสุดเด็ดของร้านมาไว้ด้วยกัน 6 แบบ

  salmon_family_1

  Salmon Family ราคา 340 บาท

  จากซ้ายไปขวา
  Salmon Saikyo แซลมอนกับซอสมิโซะขาว รสชาติเข้มข้น
  Salmon Matcha แซลมอนกับซอสชาเขียว ปะแล่มๆ หน่อย แต่อร่อยดีนะคะ
  Salmon ข้าวปั้นหน้าแซลมอนออริจินัล
  Salmon Maki ข้าวห่อสาหร่ายไส้แซลมอนนุ่มๆ
  Salmon Spicy ข้าวห่อสาหร่ายโปะด้วยแซลมอนหั่นชิ้นลูกเต๋ากับสไปซี่มายองเนส
  Salmon Teru ข้าวปั้นพิเศษของเทรุ เป็นแซลมอนเบิร์นอ่อนๆ ท็อปปิ้งด้วยโฮตาเตะซอสมัทฉะกับไข่กุ้ง

  แซลมอนเนื้อนุ่ม อวบอั๋น และคำใหญ่ทุกชิ้น!

  salmon_family_2

  ส่วนใครที่กลัวเลี่ยน แนะนำเป็นจานนี้ค่ะ Salmon Yumthai Roll แซลมอนสดคลุกกับน้ำยำรสแซ่บ โปะลงบนข้าวห่อสาหร่าย รสชาติจัดจ้านแบบไทยแท้ ไม่ต้องบรรยายอะไรให้มากความ เพราะแค่กลิ่นพริกกับกระเทียมลอยมาแตะจมูกตอนเสิร์ฟก็ชนะแล้ว

  salmon_yumthai_1

  Salmon Yumthai Roll (8 ชิ้น) ราคา 180 บาท

  salmon_yumthai_2

  ถ้าอยากจะลองเมนูพิเศษที่มีเฉพาะแค่ที่เทรุเท่านั้น Teru’s Triangle คือคำตอบ!

  เมนูนี้เป็นซูชิแบบฟิวชั่นที่ทางร้านคิดสูตรขึ้นมาเอง โดยเอาแซลมอนสับไปปรุงรสกับซอสสูตรพิเศษ ประกบด้วยสาหร่ายและข้าวคลุกไข่กุ้ง ทำเป็นชิ้นสามเหลี่ยมเล็กๆ คล้ายแซนด์วิช แล้วโรยด้วยแป้งทอดกรอบ

  teru_triangle_1

  Teru’s Triangle (8 ชิ้น) ราคา 250 บาท

  อร่อยดีนะคะ รสชาติกลมกล่อม เข้มข้นดี ออกมันๆ หน่อย แต่ไม่เลี่ยนมาก สัมผัสจะออกนิ่มๆ กรอบๆ ไม่เหมือนที่ไหน ถ้ามาเทรุแนะนำให้สั่งมาลองสักครั้งค่ะ แล้วจะติดใจ

  teru_triangle_2

  ถ้ากำลังมองหาร้านซูชิคุณภาพดี รสชาติอร่อย มีให้เลือกทั้งแบบฟิวชั่นและต้นตำรับแท้ๆ ลองแวะเข้ามาที่ Teru Sushi Bistro กันดูนะคะ ร้านมี 2 สาขา คือ สีลมและอโศก ไม่แน่นะเห็นป้ายแซลมอนสีส้มบ่อยๆ ตัดภาพมาอีกทีอาจจะโดนพลังดึงดูดให้วาบเข้าไปนั่งในร้านพร้อมซูชิชิ้นโตตรงหน้าแล้วก็ได้ อิอิ