หัวเกียร์ด้ามดาบซามุไรสุดแนว ที่อาจทำท่านผู้ขับรถดูน่าเกรงขามขึ้น

Posted by :

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียแปลกดีเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถนั้นก็เรียกได้ว่าถ้ามีอะไรที่มันสามารถเปลี่ยนได้ ก็มักจะเปลี่ยนเป็นอะไรที่มันสวยงามขึ้น ซึ่งเหล่าผู้ผลิตอุปกรณ์ทั้งหลายแหล่ก็สรรหาไอเดียมายั่วนํ้าลายเก่งเหลือเกิน หนึ่งในนั้นก็คือหัวเกียร์ที่มีให้เลือกซื้อกันมากมายหลายแบบ แต่ว่าก็คงไม่แปลกเท่ากับเจ้าหัวเกียร์ชิ้นนี้ที่ทำออกมาเป็นด้ามดาบซามุไรเสียเลย

A5_Z1-650x650

เจ้าหัวเกียร์ด้ามดาบซามุไรชิ้นนี้ต้องขอบอกว่าไม่ธรรม เพราะว่าผลิตขึ้นโดยช่างตีดาบญี่ปุ่นฝีมือดีในเมืองเซกิ จังหวัดกิฟุ ซึ่งเมืองนี้เป็นเมืองแห่งอุตสาหกรรมมีดและดาบที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น การันตีเรื่องความสวยงามได้เลยว่ามันคือด้ามดาบซามุไรจริงๆ ก่อนหน้านี้ในตลาดก็เคยมีหัวเกียร์ลักษณะนี้มาก่อน แต่ทว่าดูสวยและสมจริงสู้กับเจ้าหัวเกียร์ชิ้นนี้ไม่ได้ ก็เลยไม่ได้รับความนิยม

A5_Z2-650x650

เจ้าหัวเกียร์ชิ้นนี้จะวางจำหน่ายด้วยกันสองสี ได้แก่สีดำและสีแดง นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถสั่งทำแบบคัสตอมเป็นสีอื่นได้ด้วย สนนราคาก็อยู่ 10,584 เยน หรือประมาณ 3,000 บาทเลยทีเดียว ใครสนใจก็ลองดูรายละเอียดได้ที่ http://www.ondesign-pro.com/katana/1.html แต่ถ้านำไปใช้ก็อาจจะต้องทำใจเวลาที่เจอด่านตรวจ ต้องเสียเวลาอธิบายกับคุณตำรวจ หรือว่าโดนคนมาหาเรื่องล่ะ อิอิ จะบอกว่าใช้ป้องกันตัวก็คงไม่ได้ เพราะถ้าความแตกก็ตัวใครตัวมันล่ะจ้า

 

ข้อมูลและภาพจาก

http://mag.japaaan.com/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง