JGB มีดี ปะดัม ปะดัม ปั๊ม จึงบอกเพื่อน…สุดยอดร้านซูชิ Talk of the town จากเว็บ Pantip !

Posted by :

          ร้านอาหารที่มีรายการซูชิเป็น Hilight ในประเทศไทยมีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ร้านไหนน้าที่ถูกบอกต่อเป็น Talk of the town โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเว็บไซต์ชื่อดังอย่างเว็บ Pantip วันนี้ป๋าใจดีเสาะหากระทู้รีวิวร้านอาหารที่มีรายการซูชิเป็น Hilight คะแนนดาวโดดๆ (4 ดาวขึ้นไป น้อยกว่านั้นป๋าไม่จัด) คอมเม้นท์ไฉไล ในช่วงเดือน 2 เดือนนี้ มาให้พี่น้องชาวไทยหาอ่านกันง่ายๆ แค่คลิก ! ใครชอบใจ บอกต่อได้เลยจ้าาา
 
 
กระทู้แรก..ถึงแม้จะไม่มีร้านเป็นหลักเป็นแหล่ง แต่ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ถึงขนาดมีคะแนนเต็ม 5 ดาว facebook แชร์ท่วมท้น คอมเม้นท์ไฉไลไม่น้อย เป็นกระทู้รีวิวเชฟซูชิท่านหนึ่ง มีดีกรีเป็นรองแชมป์ด้วย ขอบอกว่าเห็นภาพแล้ว น่าทานมากๆ ใครสนใจติดต่อผ่าน facebook เชฟโดยตรงในกระทู้ได้เลยจ้า
http://pantip.com/topic/30562788
chef
 
 
กระทู้ต่อไป เป็นกระทู้รีวิวหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ของเมืองไทยตอนนี้ นั่นก็คือร้าน MUGENDAI HONTEN ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิทนี่เองจ้า คะแนนเต็ม 5 ดาวเช่นกัน facebook แชร์พรึ่บ คอมเม้นท์เพียบ เมนูซูชิ Hilight ของที่นี่ น่าสนใจมากๆ ลองเข้าไปชมกันนะจ๊ะ
http://pantip.com/topic/30556096
mugendai
 
 
กระทู้นี้ เป็นการแนะนำเมนูของร้านผ่านภาพถ่ายเมื่อตอนที่ผู้เขียนกระทู้ไปชิมมา ได้แก่ ร้าน Sushi Masa ร้าน Ootoya และร้าน Saboten คะแนนเต็ม 5 ดาวอีกแล้ว เย้ !
http://pantip.com/topic/30437967
Sushi Masa
 
 
กระทู้ถัดมา ร้านซูชิประยุกต์ Fusion ราคาคุ้มค่า อร่อยล้ำที่ Sousaku อารีย์ กระทู้นี้ไม่น้อยหน้ากระทู้ก่อนๆ facebook แชร์กระหน่ำ และคะแนนก็แน่นอน เต็ม 5 ดาวเหมือนกันจ้าาา
http://pantip.com/topic/30553048
Sousaku
 
 
กระทู้รวมภาพซูชิร้าน Sushi Masa ที่ผู้เขียนกระทู้นี้เคยไปทานมา เห็นภาพแล้วน้ำลายไหลเยิ้มคาจอคอมพิวเตอร์เลยจ้า คะแนนดาวไม่น้อยหน้า 4 ครึ่ง facebook แชร์มากมาย เห็นแล้วอยากทานซูชิขึ้นมาทันที
http://pantip.com/topic/30498957
Sushi Masa2
 
 
อีกแล้วๆ กระทู้นี้ก็เขียนถึงร้าน Sushi Masa อีกเช่นกัน เป็นกระทู้ของลุงอ้วน กินกะเที่ยว มีภาพขั้นตอนการทำเสร็จศัพท์ จนกระทั่งภาพก่อนนำเข้าปาก โอ้ววว..พระเจ้าจอร์จ มันยั่วต่อมน้ำลายมากเลยจ้า คะแนนะดาว 4 ครึ่ง facebook แชร์ไม่ต้องพูดถึง
http://pantip.com/topic/30490449
Sushi Masa3
 
 
กระทู้นี้เป็นกระทู้แนะนำร้าน The Gallery Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่น กึ่ง Japanese fusion บนอาคาร The Nineteenth ถนนชิดลมจ้า แต่ละเมนูนี่น่าทานมากกกก นักชิมต้องไม่พลาด ดูภาพแล้วต่อมหิวจะทำงานอย่างรวดเร็ว คะแนนดาว 4 ครึ่งจ้า
http://pantip.com/topic/30475999
The Gallery Sushi Bar
 
 
กระทู้ต่อไป รีวิวร้านซูชิของแท้ หรือ Honmono Sushi นั่นเอง ซูชิเน้นๆ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว คะแนนดาว 4 ครึ่ง !
http://pantip.com/topic/30474140
Honmono Sushi
 
 
กระทู้รีวิวร้าน Hiro Sushi ร้านเปิดใหม่ย่านรามอินทรา คะแนน 4 ดาว แต่ facebook แชร์นำโด่งเยอะมากๆ คอมเม้นท์ครึ่ง 100 โอ้โห ! ไม่ชม..ไม่ได้แล้วววว
http://pantip.com/topic/30566447
Hiro Sushi
 
 
กระทู้นี้ รีวิวร้าน Shibuya Shabu ใครที่ชอบซูชิไม่ควรพลาด..เพราะผู้เขียนกระทู้การันตีว่า คุณภาพดีไม่มีตก ชิ้นใหญ่หนาสะใจ..ข้าวนิดเดียว พอป๋าดูภาพแล้วก็จริงอย่างที่ผู้เขียนกระทู้กล่าวจริงๆ น้ำลายสอ ภาพสวยมาก ป๋าขอชื่นชมจ้ะ คะแนน 4 ดาวแต่ป๋าอยากให้ไปเลยเกิน 5 ดาว ฮ่าๆ facebook แชร์ปาเข้าไปครึ่ง 1,000 ! คอมเม้นท์มากมาย ไม่รู้จะบรรยายยังไงแล้ว คลิกด่วนๆ
http://pantip.com/topic/30522650
Shibuya Shabu
 
 
อีกแล้วๆ กระทู้รีวิวร้าน Honmono Sushi อีกแล้ว คราวนี้ภาพซูชิเยอะสะใจ น่าทานได้อีกกก คะแนน 4 ดาว แต่ facebook แชร์ล้นหลาม
http://pantip.com/topic/30451353
Honmono Sushi2
 
 
กระทู้รีวิวร้าน HEIROKU SUSHI ที่ Digital Gateway ผู้เขียนกระทู้บอกต่อว่า ซูชิอร่อย ชาเขียวฟรี ไม่มีเซอร์วิสชาร์จจ้า จัดไปคะแนน 4 ดาว..
http://pantip.com/topic/30606545
HEIROKU SUSHI
 
 
ลุงอ้วน กินกะเที่ยวอีกกระทู้จ้า คราวนี้ที่ร้าน San Kyo Dai เห็น ภาพ แล้ว จะ อด ใจ ไหว ได้ อย่าง ไร (เน้นคำ) ป๋าจะไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปทานร้านที่ลุงอ้วนแนะนำก่อนนะ ฮ่าๆ อ่อ..ลืมแจ้งคะแนนดาว 4 ดาว แต่ facebook แชร์ถล่มถลาย ก็แค่ 1,000 กว่าๆเท่านั้นแหละ หึหึ
http://pantip.com/topic/30580918
San Kyo Dai
 
 
กระทู้สุดท้าย..ท้ายสุด รีวิวร้าน HISO Sushi – Sushi & Grill Japanese Restaurant อยู่ในซอยอารีย์ จัดซูชิเต็มๆเลยจ้า คะแนน 4 ดาว !
http://pantip.com/topic/30575810
HISO Sushi
 
 
          เป็นยังไงบ้างจ๊ะ ที่ป๋าจัดให้วันนี้ แค่ดูรูปก็อิ่มจนจุเลยทีเดียว วันนี้ป๋าไปก่อน แล้วป๋าจะมาแนะนำอะไรอีกในวันหน้า อย่าลืมติดตามเว็บ JGB ไปเรื่อยๆนะจ๊ะ แต่ถ้าใครอยากทราบเรื่องราวเกี่ยวกับร้านซูชิก็เข้าไปดูที่นี่ได้เลยจ้าาา http://www.jgbthai.com/category/restaurant/sushi/

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง