JGB Hitz… รวม Link เด็ดสะเก็ดซูชิ ! ทั้งบุฟเฟ่ต์ซูชิ หน้าซูชิ แคลอรี่ซูชิ วิธีทำซูชิ เกมส์ซูชิ และอื่นๆ..

Posted by :

          เนื่องจากเว็บ JGB มีบทความเกี่ยวกับ “ซูชิ” เยอะมาก จึงอยากเอาใจแฟนๆซูชิตัวยง ด้วยการรวบรวม Link เกี่ยวกับซูชิล่าสุดในช่วงเดือนที่ผ่านมา จัดให้แฟนๆอ่านเล่นกันง่ายๆ สบายตา เพลิดเพลิน อิ่มอร่อยกับทุกเรื่องที่เกี่ยวกับ “ซูชิ” จังหวะนี้ จะรอช้าอยู่ทำไม เราไปสนุกกันเลยดีกว่า
 
 
มาเล่นกันเถอะ..มาเล่นกันเถอะ ! เกมส์ทำซูชิ จัดกันไปเลยฟรีๆ 10 เกมส์ !!
Link นี้เอาใจแฟนพันธุ์แท้ซูชิที่เป็นนักเล่นเกมส์ตัวยง แนะนำเกมส์ทำซูชิกันถึง 10 เกมส์ เป็นเกมส์ทำซูชิล้วนๆ มีทั้งความสนุก คลายเครียด และให้ความรู้เกี่ยวกับการทำซูชิไปพร้อมๆกันจ้า
http://www.jgbthai.com/sushi-game/
sushigame
 
 
วิธีทำซูชิ.. ง่ายๆ ใครว่ายาก?! กับเชฟแดนปลาดิบ
“ซูชิ” มีหลายชนิดและมีวิธีทำที่แตกต่างกัน เรามี Link วิธีทำ “ซูชิ” อย่างง่ายๆที่ทุกคนคุ้นเคยและทานกันอยู่บ่อยๆ 3 แบบมาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก เข้าใจ และลองทำดู มีขั้นตอนดังนี้เลยจ้า
http://www.jgbthai.com/how-to-do-sushi/
howtodosushi
 
 
30 โฉมหน้าซูชิที่ต้องขวนขวายหามาทานให้ได้ก่อนวันสิ้นโลก !
ซูชิ ซูชิ ใครๆก็ทานกัน ไม่ว่าจะเป็นซูชิหน้าอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ทานได้ใช่มั้ยคะ แต่หารู้ไม่ว่าซูชิมีฤดูกาลกับเขาด้วย ฤดูกาลนี้เหมาะกับการทานซูชิหน้าไหน Link นี้จะแนะนำให้ทุกคนได้เข้าใจแจ่มแจ้งชัดแจ๋วกันเลย
http://www.jgbthai.com/sushi_top/
sushitop
 
 
ซูชิอร่อยพอดีๆ ของอร่อยแบบนี้กินยังไงไม่ให้อ้วน ! มารู้จักปริมาณแคลอรี่ในซูชิกันเถอะ
เคยรู้หรือไม่ว่าหน้าซูชิแต่ละหน้ามีแคลอรี่เท่าไหร่กันบ้าง Link นี้ขอเอาใจคนที่ชอบทานซูชิเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็ต้องการรักษาสุขภาพ รักษาหุ่นไปพร้อมๆกัน เราจึงขอเสนอแคลอรี่ซูชิมากมายไม่ซ้ำหน้า เพลิน เพลิน จ้าาา
http://www.jgbthai.com/sushi_calories/
sushicalories
 
 
27 อันดับหน้าซูชิที่มีแคลอรี่ต่ำเว่อร์ เทียบให้เห็นกันจะๆ (คำต่อคำ) ! อร่อยสบายไร้พุงพลุ้ยยย
กินซูชิหน้าไหนๆก็สบายใจได้ เพราะแคลอรี่ต่ำเว่อร์ๆๆๆๆๆ แถมยังสุขภาพดีอีกต่างหาก ดีขนาดนี้จะให้ห้ามใจไว้ได้ยังไง ต้องกินให้ครบทุกหน้าซะแล้ว ! Link แสดง 27 อันดับหน้าซูชิที่มีแคลอรี่ต่ำเว่อร์
http://www.jgbthai.com/sushi_calories_ranking/
sushicaloriesranking
 
 
รวมร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิยอดฮิตติดดาว ท้าแฟนๆซูชิให้ไปกิน Sushi Buffet !
แฟนๆซูชิพลาดไม่ได้กับร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิ (Sushi Buffet) ทั้งร้านเก่า เก๋าประสบการณ์ และ ร้านใหม่ ไฉไล อร่อยเหาะ ทานได้ไม่อั้น หรือ All You Can Eat !! Link นี้เรารวบรวมร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิยอดฮิตในกรุงเทพฯ มาท้าแฟนๆซูชิให้ไปลองกินกันจ้า
http://www.jgbthai.com/sushi_buffet/
sushibuffet
 
 
JGB มีดี ปะดัม ปะดัม ปั๊ม จึงบอกเพื่อน…สุดยอดร้านซูชิ Talk of the town จากเว็บ Pantip !
ร้านอาหารที่มีรายการซูชิเป็น Hilight ในประเทศไทยมีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ร้านไหนน้าที่ถูกบอกต่อเป็น Talk of the town โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเว็บไซต์ชื่อดังอย่างเว็บ Pantip Link นี้จะแนะนำกระทู้รีวิวร้านอาหารที่มีรายการซูชิเป็น Hilight คะแนนดาวโดดๆ คอมเม้นท์ไฉไล มาให้พี่น้องชาวไทยหาอ่านกันง่ายๆ แค่คลิก !
http://www.jgbthai.com/sushi_pantip/
sushipantip
 
 
          เป็นยังไงบ้างคะ หวังว่าแฟนๆคงจะชอบกันน้า สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณที่คอยติดตามเว็บ JGB ของเรามาตลอดนะคะ อย่าลืมอ่านรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นใน เว็บ jgbthai ติดตามกิจกรรม Offline Party กินฟรีตลอดงานใน facebook JGB และลงทะเบียนรับฟรีคูปองส่วนลดทานฟรีอาหารญี่ปุ่น JGB Coupon Magazine ด้วยนะคะ^^

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง