ไอเดียแปลก! โตเกียวเตรียมเปิดคาเฟ่สำหรับตุ๊กตาสัตว์โดยเฉพาะ

Posted by :

ไม่ใช่เรื่องแปลกน่าตื่นเต้นอีกต่อไปแล้ว สำหรับคาเฟ่สัตว์เลี้ยง ที่ตอนนี้ก็มีอยู่มากมายหลายประเทศรวมถึงที่ประเทศไทยด้วย แต่ว่ามนุษย์เราก็ไม่ลดละในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ขึ้นมาเรื่อยๆ ในเมื่อสัตว์เลี้ยงมีแล้ว เอาเป็นตุ๊กตาสัตว์ด้วยเลยไหมล่ะ ตอนนี้ที่โตเกียวก็มีร้านเตรียมเปิดให้บริการคาเฟ่สำหรับตุ๊กตาสัตว์แล้ว

setumei2

เจ้าคาเฟ่ไอเดียบรรเจิดนี้มีชื่อว่า Yawarakan’s Cafe เป็นคาเฟ่ที่จะมีแต่ลูกค้าเป็นตูกตาสัตว์ที่เจ้าของพามาเท่านั้น (เจ้าของเข้าไม่ได้นะ อิอิ) แถมที่เว็บไซต์ได้กล่าวว่าสตาฟที่ให้บริการในร้านก็จะเป็นตุ๊กตาสัตว์อีกด้วย เอ้อ เอากับเขาสิ

หลายคนอาจจะสงสัย เฮ้ย แล้วมันจะออกมาเป็นอีท่าไหนเนี้ย เจ้าของก็ไม่ให้เข้า แถมตุ๊กตาสัตว์เป็นผู้ให้บริการอีก? ร้าน Yawarakan’s Cafe นั้นจะมีบริการอยู่มากมายรวมอยู่ในแพคเกจ มีทั้งเสิร์ฟเครื่องดื่ม, อาหาร, กาแฟ รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ และมีนอนพักค้างแรมด้วย โดยทางร้านก็จะมีอัลบัมรูปถ่ายแห่งความทรงจำที่ตุ๊กตาสัตว์ของเราทำกิจกรรมต่างๆ ให้อีกด้วย นั่นก็คือหมายความว่าเป็นเหมือนกับการนำตุ๊กตาสัตว์ของลูกค้า ไปสร้างเรื่องราวเสมือนจริงขึ้นมาผ่านทางภาพถ่ายนั่นเอง

setumei5-1

คุณคุโระเนโกะพาเหล่าตุ๊กตาสัตว์ไปทำการลงทะเบียน

setumei6 setumei7-1 setumei8-1

เสร็จเรียบร้อย เมื่อเจ้าตุ๊กตาสัตว์ไปถึงยังคาเฟ่แล้ว ก็มีบริการมากมายเช่น Welcome Drink จากคุณงูเฮบิจัง, อาหารจานหลักจากคุณปลาตาเดียวคาเรอิ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ และการพักผ่อนเข้านอนด้วย

setumei9 setumei10

มอบรูปถ่ายให้ และคุณคุโระเนโกะก็ขับรถพามาส่งถึงที่

เจ้าของร้าน Yawarakan’s Cafe ได้กล่าวว่าในปัจจุบันนั้น สาวๆ ในประเทศญี่ปุ่นมีตุ๊กตาสัตว์เลี้ยงถึง 85% และ 60% ของจำนวนนี้ก็ได้นำมาตกแต่งบนเตียงนอนพร้อมกับเหล่าตุ๊กตาสัตว์ตัวอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นก็เลยเป็นแรงผลักดันในการทำธุรกิจนี้

ร้าน Yawarakan’s Cafe จะเปิดให้บริการในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ โดยมีราคาค่าแพคเกจอยู่ที่ 4,986 เยน ใครเป็นคนรักตุ๊กตาสัตว์ก็ไปลองกันได้ ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็เปิดให้ทำการจองแพคเกจเรียบร้อยแล้ว ใครสนใจก็ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://nuigurumicafe.com/

 

ข้อมูลและภาพจาก

https://www.atpress.ne.jp/news/66199

http://nuigurumicafe.com/

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง