มาแล้วนะ!! Starbucks “You Are Here JAPAN Autumn Collection 2019”

Posted by :

เอาใจแฟน ๆ ที่รักเครื่องดื่มและเป็นนักสะสม กับสินค้าคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง “You Are Here Collection” ของสตาร์บัคส์ (Starbucks) ที่ญี่ปุ่น! โดยคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะเปิดตัวนี้เป็นคอลเลคชั่นที่ 4 แล้วนะ พร้อมจำหน่ายวันที่ 30 สิงหาคม 2019 ถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2019 ที่สตาร์บัคส์ทั่วประเทศญี่ปุ่น  ส่วนสินค้าที่ออกใหม่ในคอลเลคชั่นนี้จะมีแก้วทัมเบลอร์สแตนเลส (Stainless Tumbler JAPAN Autumn) และแก้วมัค (Mug JAPAN Autumn) ซึ่งมีจำนวนจำกัดนะจ้ะ!! 

อากาศกำลังดีก็ไปนั่งจิบกาแฟชิว ๆ มองวิวสวย ๆ

ในชุด You Are Here Collection มาในคอนเซ็ปต์ฤดูใบไม้ไม้ร่วง บนตัวแก้วน้ำสแตนเลสและแก้วมัค ได้นำเอาสัญลักษณ์เด่น ๆ ของญี่ป่นมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ เช่น ภูเขาไฟฟูจิ ใบเมเปิ้ล ตุ๊กตาดารุมะ และสีสันสดใสที่ให้บรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วง  บอกเลยว่าของมันต้องมี >o<

สีสวยขนาดนี้ ต้องรีบไปซื้อแล้ว

สินค้าที่วางจำหน่ายจะมีแก้วทัมเบลอร์สแตนเลส (Stainless Tumbler JAPAN Autumn) และแก้วมัค (Mug JAPAN Autumn) มี 2 ขนาด โดยบนตัวของสินค้าจะเป็นภาพทิวทัศน์ของประเทศญี่ปุ่น ด้านหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิสีแดงในบรรยากาศที่มีใบเมเปิ้ลสีแดงกำลังร่วงหล่น ดอกหญ้าซูซุกิที่ลู่ไปตามลม เพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยตุ๊กตาดารุมะ มีเจ้ากระรอกน้อยกับลูกเกาลัด และเจ้ากระต่ายที่มองพระจันทร์เต็มดวง เป็นรายละเอียดเล็ก ๆ ในการสร้างเสน่ห์ให้กับคอลเลคชั่นนี้มากเลยทีเดียว

นอกจากนี้สีที่ใช้ลงด้านในตัวแก้วจะเป็นสีเหลืองให้ความรู้สึกเงียบสงบของช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และยังตัดกับลวดลายที่ตัวแก้วด้านนอกที่เป็นสีแดงอีกด้วย

หากใครสนใจ You Are Here JAPAN Autumn Collection 2019 นี้ นำไปมอบเป็นของขวัญ หรือเก็บสะสมไว้เก๋ๆ ก็สามารถหาซื้อได้ที่สตาร์บัคส์ (Starbucks) ทุกสาขาที่ญี่ปุ่นกันได้เลย!! อย่าช้าล่ะ…เดี๋ยวหมดซะก่อนไม่รู้ด้วยนะ ^3^

 

[รายละเอียดเพิ่มเติม]

You Are Here JAPAN Autumn Collection 2019」By Starbucks Japan

กำหนดจำหน่าย : วันที่ 30 สิงหาคม 2019 ถึง วันที่ 21 พฤศจิกายน 2019

สถานที่ : สตาร์บัคส์ทุกสาขา

ราคา : 

?Mug JAPAN Autumn 59ml 1,200 เยน + ภาษี

?Mug JAPAN Autumn 355ml 1,800 เยน + ภาษี

?Stainless Tumbler JAPAN Autumn 473ml 4,000 เยน + ภาษี

✳️ สินค้ามีจำนวนจำกัด

 

ที่มา : Fashion-Press , Starbucks Japan , Maxim.Photoshelter

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด