น่ารักน่าใช้! “สมุดโน้ตรักโลก” STARBUCKS X KOKUYO

Posted by :

ไม่ว่าใครก็คงเคยใช้สินค้าจาก STARBUCKS กันมาบ้างแล้ว ครั้งนี้ โดย STARBUCKS ได้ร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องเขียนชื่อดังที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่างบริษัท KOKUYO สินค้าStarbucks Campus Ring Note” เป็นสมุดโน้ตที่รีไซเคิลมาจากกล่องนม เรียกได้ว่าทั้งน่ารักแถมยังรักโลกอีกต่างหาก อย่างนี้พลาดไม่ได้แล้ว รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเลยยย วางขายแล้วตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม เป็นต้นไป ที่ร้าน STARBUCKS และ STARBUCKS ONLINE STORE

STARBUCKS และ KOKUYO  มุ่งเน้นการทำกิจกรรมเกี่ยวกับการการรีไซเคิล  และได้มีการรีไซเคิลจากกล่องนมมาตั้งแต่ปี 2010 แล้ว ซึ่งในแต่ละปีสามารถรวบรวมกล่องนมของ แต่ละสาขาร้านได้ถึง 1000 ตันเลยทีเดียว 

การร่วมมือครั้งนี้ทาง KOKUYO ได้ใช้กล่องนมของ STARBUCKS เป็นวัตถุดิบหลักในการรีไซเคิล  และได้ออกแบบปกทั้งหน้าและปกหลังของสมุดโน้ตรุ่นนี้ โดยทำให้เหมือนกับสมุดโน้ตรุ่น “Campus” ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มากับขนาดพาพาสะดวกด้วยขนาดเพียง A5  สามารถเขียนได้ง่ายทั้งตารางและวาดภาพ ไม่ว่าจะเขียนเอกสารทางธุรกิจหรือคิดไอเดียใหม่ๆ ก็ได้หมด รวมถึงกระดาษด้านในยังเป็นรอยปรุทำให้สามารถฉีกออกได้ตามต้องการ สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงได้อย่างแน่นอน!!

โดยมาในธีม Be colorful ของฤดูใบไม้ร่วง มีทั้งหมด 5 สี คือ สีเทาฟ้า , สีชมพู , สีขาว ,สีกากี และสีเทา นอกจากสีขาว จะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด ส่วนสีขาวจะมีวางจำหน่ายต่อไป อย่ารอช้ารีบไปซื้อกัน ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ!

ข้อมูลสินค้า
Starbucks Campus Ring Note”
วันที่จัดจำหน่าย : ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม 2019
ราคา : ขนาด A5 480  เยน (+ ภาษี)
สี : สีเทาฟ้า , สีชมพู , สีขาว ,สีกากี และสีเทา
สถานที่จำหน่าย : Starbucks ทั่วประเทศ และSTARBUCKS ONLINE STORE
https://www.starbucks.com/coffee

ที่มา : https://www.fashion-press.net/news/53010

Comment here

บทความของนักเขียน


ดูบทความของนักเขียนทั้งหมด